12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/8/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/8/2015, tính cách nghĩa hiệp nhưng nóng nảy, thích lo chuyện bao đồng có thể đẩy Bạch Dương vào những tình huống éo le trong công việc đấy nha.

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/8/2015

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/8/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tính cách nghĩa hiệp nhưng nóng nảy, thích lo chuyện bao đồng có thể đẩy Bạch Dương vào những tình huống éo le trong công việc. Bù lại, nhờ hành động “xả thân vì nghĩa” của mình, Cừu đã “đốn tim” không biết bao nhiêu đồng nghiệp khác giới xung quanh, trong đó thậm chí còn có cả người mà bạn thầm để ý nữa kìa. Dự là chỉ trong một vài ngày nữa thôi, bạn sẽ nhận được những “tín hiệu xanh” từ người ta đấy
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
“Cái miệng làm hại cái thân” – Kim Ngưu có cơ hội thấm nhuần ý nghĩa lời đúc kết này sau hôm nay. Về mặt sức khoẻ, bạn tuyệt đối cần chú ý đến việc ăn uống của mình. Có những thứ nhìn qua quả thực rất bắt mắt nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho sức khoẻ. Mặt khác, “cái miệng” cũng có thể hiểu theo nghĩa bóng đó là cách bạn giao tiếp. Nếu Kim Ngưu cứ vô tư bày tỏ mọi suy nghĩ cảm xúc của mình ra ngoài, đâm đầu vào rắc rối chỉ còn là vấn đề sớm muộn.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Cự Giải
Song Tử (21/5 – 21/6)
Nhiều Song Tử cảm thấy mệt mỏi, chán nản, buông xuôi. Horoscope ngày mới “chẩn đoán” đây là những triệu chứng của một căn bệnh vô cùng nguy hiểm mang tên: bệnh lười. Sự ì ạch của bạn là tác nhân gây nên trạng thái “đóng băng” trong công việc và các mối quan hệ. Có lẽ đã đến lúc Song Tử cần dẹp bỏ thói quen làm việc theo cảm hứng của mình. Có như vậy bạn mới mong tiến những bước xa hơn trong sự nghiệp.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải ghét nhất là xung đột với những người mà bạn coi trọng, đặc biệt là người yêu. Tuy nhiên cách suy nghĩ này có thể “làm hư” bạn khi tạo ra thói quen né tránh, không dám đối đầu giải quyết triệt để khi mối quan hệ có vấn đề. Ngày thứ Năm tuần này cũng vậy. Dù trong thâm tâm cảm thấy cần trò chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra phương án dung hoà hai tính cách khác biệt nhưng bạn lại chần chừ không dám hành động.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Xử Nữ
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Horoscope ngày mới dự báo Sư Tử sẽ trải qua một ngày thứ Năm tương đối nhẹ nhàng. Mật độ công việc lúc này không quá dày đặc; gia đình, người yêu và cả bạn bè đều không dành cho bạn quá nhiều yêu cầu, vậy tại sao Sư Tử không tranh thủ sự rảnh rang hiếm có này để chăm sóc, thậm chí nuông chiều bản thân một chút? Bạn quả thật đã nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian qua và bây giờ là lúc để Sư Tử thư giãn, hồi sức.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Thiên Bình
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ có thể nói đang ở trong quãng thời gian “rực rỡ” nhất trong năm. Sức khoẻ, tư duy, vận may, tất cả những gì tốt đẹp nhất dường như đều đang ở bên cạnh bạn. Horoscope ngày mới nhắn rằng bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ những cơ hội trời cho xuất hiện trong giai đoạn này. Một khi đã để vuột khỏi tầm tay, chắc chắn sẽ mất thêm rất nhiều thời gian sau này nữa bạn mới có thể tìm lại những vận may tương tự.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bọ Cạp
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Nhiều Thiên Bình quyết định giã biệt cuộc sống đơn độc, khép kín của mình bằng cách hoà nhập cùng những nhóm hội sôi nổi, số khác lại cho rằng trái tim cô đơn của mình cần được sưởi ấm bởi một thứ thiêng game mang tên Tình Yêu. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là đừng hành động quá khinh suất bởi chuyện tình cảm là thứ duy nhất không nên vì nóng vội mà thúc ép miễn cưỡng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp luôn được mệnh danh là người đánh đâu thắng đấy. Thế nhưng trong tính cách của bạn vẫn còn tồn tại một điểm “chí mạng” mà kẻ xấu thường lợi dụng để “đánh lén”, đó chính là bản tính đa nghi. Ngày thứ Năm tuần này, Bọ Cạp có thể sẽ nhận được một bài học để đời do tính cách “đa nghi Tào Tháo” của mình. Cuộc sống đầy rẫy cạm bẫy nên cảnh giác là không thừa, chỉ có điều mang thái độ thiếu tin tưởng để đối xử với người luôn nỗ lực vì mình là một sai lầm lớn.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Ma Kết
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã của ngày thứ Năm có hơi phật ý khi bị người khác nhận xét là “hơi thiếu khiêm tốn”, thậm chí “tự cao tự đại”. Bản thân bạn quả thực chưa bao giờ vì muốn tranh cao thấp với bất kỳ ai mà tỏ ra kênh kiệu, vênh váo. Horoscope ngày mới cho rằng rất có thể tính cách tự tin cùng sự vô tư của bạn là nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm này. Nhớ để ý mỗi lời mình nói, mỗi việc mình làm một chút nhé Nhân Mã!
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Bảo Bình
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nguyên tắc làm việc của bạn đó chính là… luôn luôn làm theo nguyên tắc. Nhờ sự quả quyết và chỉn chu trong mọi hành động này nên Ma Kết luôn có mặt trong top những cung Hoàng đạo thành công. Chỉ có điều, cách hành xử có phần cứng nhắc quá mức lại khiến các mối quan hệ của bạn xấu đi. Đồng nghiệp và cấp dưới thường ít dành tình cảm yêu mến cho Ma Kết mà chủ yếu nghe lời mệnh lệnh của bạn một cách miễn cưỡng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Ngư
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình của ngày thứ Năm khá thích thú khi nghe ngóng được những bí mật hay tin tức hay ho từ người khác. Thế nhưng bạn lại giãy nảy lên khi bị ai đó săm soi đời tư của mình. Horoscope ngày thứ Năm cho rằng bất kể đứng ở vị thế nào trong những phi vụ “buôn bán” nơi công sở thì bạn cũng có nguy cơ dính phải rắc rối nghiêm trọng. Môi trường công sở tuyệt đối không hoan nghênh những người chỉ mải túm tụm tán chuyện bình phẩm về người khác đâu nhé.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tính cách bí ẩn, lối sống khép kín có thể gây ra tâm lý e dè, ngại ngùng cho bất cứ người nào muốn tìm hiểu sâu hơn về bạn. Cá nhân Song Ngư lại cho rằng chỉ có những người đủ kiên nhẫn bước qua “rào cản” vô hình đó mới xứng đáng được bạn lưu lại trong trái tim. Điều này khá chính xác, tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn nên để cho đối phương nhìn thấy một vài phản ứng tích cực, mang tính khích lệ từ mình để người ta có thêm động lực phấn đầu nhé!
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Kim Ngưu
Đang tải...

Bình luận