12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 20/7/2015 đến 26/7/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 20/7/2015 đến 26/7/2015. Horoscope tuần mới dự báo Xử Nữ có khả năng đạt được những kết quả khả quan trong công việc nhờ sự chăm chỉ, trách nhiệm cùng tinh thần cầu tiến mạnh mẽ của mình.

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 20/7/2015 đến 26/7/2015

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 20/7/2015 đến 26/7/2015

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nắm bắt cơ hội
Dù gặp phải thử thách “khó nuốt” đến đâu đi chăng nữa, Bạch Dương cũng hãy cố gắng đứng vững, nhìn nhận mọi việc dưới con mắt tích cực đồng thời cư xử với một thái độ vui vẻ, ôn hòa. Khoảng thời gian giữa tuần mang đến cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân trước cộng động. Đừng bỏ qua cơ hội này, bởi sẽ rất lâu nữa nó mới xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm
Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Giữ vững quyết tâm
Dự là Kim Ngưu sẽ trải qua bảy ngày đầy biến cố và thăng trầm. Một số thời điểm trong tuần, bạn rơi vào trạng thái bị động dẫn đến những phản ứng khá chậm so với hoàn cảnh. Tuy vậy, chỉ cần quyết tâm là bạn có thể từng bước thoát khỏi tình trạng khó khăn này và dần dần lấy lại vị trí của mình. Ngày cuối tuần, Kim Ngưu hãy chủ động cân bằng thời gian dành cho gia đình và thời gian ở bên “người ấy”.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
.
Song Tử (22/5 – 21/6): Giao tiếp là chìa khóa
Horoscope tuần mới dự báo Song Tử sẽ được bạn bè hỗ trợ khá nhiều trong công việc những ngày đầu tuần. Thậm chí nếu biết tận dụng khả năng ăn nói đầy khéo léo và thuyết phục của mình, bạn còn có thể nhận được sự hậu thuẫn tài chính tương đối lớn từ phía gia đình nữa kìa. Ngày thứ Tư, tài ngoại giao khéo léo cũng sẽ giúp Song Tử tránh được những xung đột, tranh chấp trong công việc.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Một mình một lối
Cự Giải có xu hướng quay trở lại với lối sống khép kín trong tuần này. Bạn thích ngồi một chỗ nghiền ngẫm tài liệu hoặc một mình một góc quán nhâm nhi cà phê hơn là tán gẫu rôm rả với bạn bè. Tình trạng này dự là sẽ kéo dài cho đến hết thứ Năm. Và không có gì ngạc nhiên khi mọi người ai nấy đều cố gắng lôi kéo bạn tham gia vào những hoạt động tập thể thú vị.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Thẳng thắn cũng là cái tội
Sư Tử chẳng bao giờ cảm thấy ngại ngùng khi chia sẻ những nhận định, suy nghĩ của riêng mình cho mọi người. Tuy nhiên đôi lúc sự thẳng tính của bạn có thể làm mất lòng người khác. Vì vậy hãy chú ý cách ăn nói và cư xử của mình trong tuần này, đặc biệt trong ngày thứ Ba. Những ngày cuối tuần, Sư Tử nên tìm về với thiên nhiên. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho chuyến dạo chơi ngoài trời đầy thú vị.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tinh thần cầu tiến
Horoscope tuần mới dự báo Xử Nữ có khả năng đạt được những kết quả khả quan trong công việc nhờ sự chăm chỉ, trách nhiệm cùng tinh thần cầu tiến mạnh mẽ. Hai ngày đầu tuần, mọi việc diễn ra suôn sẻ đúng như mong muốn của bạn khiến Xử Nữ cảm thấy hài lòng vô cùng. Sang thứ Năm, khó khăn tài chính là trở ngại lớn nhất nhưng hãy an tâm bởi bạn hoàn toàn đủ năng lực để xử lý chuyện này.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai.
Thiên Bình (24/9 – 23/10): Học cách thích nghi
Nếu muốn thành công, Thiên Bình phải học cách thay đổi và thích nghi nhanh hơn trong tuần này. Hai ngày đầu tuần, bạn không nên mạo hiểm đưa ra những quyết định quan trọng, cũng đừng quá bảo thủ trong cách đánh giá vấn đề. Ngày thứ Sáu, tin vui về tài chính sẽ đến với Thiên Bình. Điều này không chỉ tạo động lực để bạn vươn lên mà còn giúp bạn giải tỏa áp lực từ phía gia đình nữa.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Áp lực tài chính
Horoscope tuần mới dự báo Bọ Cạp sẽ trải qua một tuần lễ vui vẻ và tràn ngập hứng khởi trong công việc với những kế hoạch đầy tiềm năng. Thêm vào đó, chuyện tình cảm thăng hoa cũng là chất xúc tác mạnh mẽ giúp bạn tự tin đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống. Hai ngày cuối tuần, Bọ Cạp gặp áp lực trong vấn đề tài chính và đây có thể sẽ là giai đoạn khó khăn nhất trong bảy ngày sắp tới của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Thời thế tạo anh hùng
Bản lĩnh của Nhân Mã thường được bộc lộ triệt để trong những tình huống khó khăn. Thay vì lo lắng sợ hãi, vấn đề càng nghiêm trọng bạn lại càng chứng tỏ tinh thần lạc quan cùng khả năng xoay xở tài tình của mình. Thứ Ba và thứ Tư sẽ là hai ngày đầy ắp tiếng cười dành cho bạn. Cuối tuần, Nhân Mã cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm hỗ trợ hết mình từ phía gia đình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Ma Kết (22/12 – 20/1): Chủ động sẻ chia
Chỉ cần Ma Kết chủ động chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn của mình, những người xung quanh từ gia đình cho đến đồng nghiệp, bạn bè đều sẽ giúp đỡ bạn hết mình. Những ngày đầu tuần, tinh thần Ma Kết khá tốt và điều này góp phần không nhỏ trong việc điều khiến mọi việc đi theo đúng quỹ đạo. Sang đến cuối tuần, bạn chỉ nên dành thời gian cho gia đình và những sở thích cá nhân thôi nhé.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Bảo Bình (21/1 – 19/2): Chuẩn bị chu đáo
Bảo Bình thuộc tuýp người luôn vững vàng và mạnh mẽ. Bạn cũng biết đâu là thời điểm thích hợp để “xuất đầu lộ diện”, thể hiện bản thân mà không làm mọi người khó chịu. Tuy nhiên vào ngày thứ Tư, trước khi làm bất cứ chuyện gì Bảo Bình cũng nên chuẩn bị thật chu đáo. Cuối tuần, chuyện tình cảm có những thay đổi tích cực. Hai bạn sẽ rất hạnh phúc với những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Song Ngư (20/2 – 20/3): Rạn nứt tình cảm
Đây sẽ là tuần lễ Song Ngư trở nên tự tin và giàu sức sống vô cùng. Bạn biết rõ bản thân cần làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Giữa tuần, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy bắt đầu xuất hiện những rạn nứt. Nếu không chủ động làm hòa ngay trong ngày, e rằng bạn sẽ mất nguyên khoảng thời gian cuối tuần chỉ để xoa dịu cơn giận dữ của đối phương đấy.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Đang tải...

Bình luận