12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3/12 đến 9/12/2018 về vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua từng con giáp nhé.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp về vận trình, tình duyên, tài lộc

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp về vận trình, tình duyên, tài lộc

Xem tử vi tuần tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Tý vẫn còn nhiều khó khăn. Bách Việt sát  bên trợ vận đào hoa, nhưng con giáp không biết tận dụng cơ hội. Bản mệnh đánh rơi nhiều lần cơ hội có thể làm quen với người khác phái chỉ vì tự ti, không dám thể hiện mình. Tuổi Tý đã có đôi tìm được tiếng nói chung để giải quyết mâu thuẫn. Chỉ tiếc rằng cát tinh đào hoa chỉ có thể khiến cho đôi bên lưu luyến nhau chứ tình cảm chưa thực sự bền chặt với khoảng cách giữa 2 người vẫn còn khá lớn.

Vận trình tài lộc như mơ đến với con giáp. Tiền bạc chất đầy kho, tiêu xả tay cả tuần không hết. Tuy nhiên, Thực Thần ưu ái quá khiến con giáp chủ quan mà rơi vào hố Kiếp Tài. Bản mệnh dễ dàng tin lời người khác mà ném tiền qua cửa sổ. Tham khảo Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Xem tử vi tuần tuổi Sửu

Những chuyển biến tích cực đã đến với con giáp trong khoảng thời gian này. Câu chuyện tình cảm đã có nhiều bước tiến triển đột phá. Bạn và người ấy đã nhận ra sợi dây liên kết, tâm đầu ý hợp nên chẳng cần phải nói chuyện, chia sẻ nhiều cũng có thể hiểu được nhau.

Tài lộc vượng thiên về thời điểm cuối tuần. Con giáp nhận được nhiều món quà như ý, tinh thần thoải mái. Thiên Tài mang đến tin vui khi mà con giáp này thông qua nỗ lực cùng tài năng của chính bản thân mình mà nhận lấy may mắn, xứng đáng có được tài lộc về tay.

Xem tử vi tuần tuổi Dần

Chính Quan chiếu mệnh ngay thời điểm đầu tuần, tạo ra nhiều cơ hội cho con giáp trong việc thể hiện bản thân mình. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía cấp trên. Tuy nhiên, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vẫn còn ở phía trước.

Tuổi Dần chăm chỉ, kiếm tiền không biết mệt mỏi. Cả Chính tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp làm gì cũng bội thu tiền bạc. Bất kể làm sếp lớn hay kinh doanh, thậm chí là nhân viên quèn, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động cho lắm. Tình yêu giữa bạn và người ấy đang có khoảng lặng, đôi bên bận rộn với công việc và cuộc sống riêng nên không còn chăm chút cho sự lãng mạn như trước nữa.

Xem tử vi tuần tuổi Mão

Tuần này mang đến cho tuổi Mão nhiều tin tốt lành, cũng mang đến nhiều tin ám ảnh, cát hung đan xen. Tốt nhất, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc hiện tại. Thiên Quan cảnh báo về họa tiểu nhân, kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hở để làm hại bạn.

Đường tình duyên con giáp vẫn bình lặc như ngày thường. Cặp đôi yêu nhau vẫn gắn kết, tình cảm mặn mà. Tuy nhiên người độc thân thì mải mê với những thú vui thường nhật mà không nghĩ ngợi, tìm kiếm người ở bên mình nên dễ phải chịu cảnh cô độc.

Vận trình tài lộc sáng rọi, mang đến nhiều tin tốt lành cho con giáp. Tuổi Mão nếu biết chi tiêu đúng mức thì sẽ chẳng phải lo toan về tài chính. Con giáp này được Thực Thần chiếu mệnh nên có thể đạt được nguồn thu nhập lớn đến không ngờ.

Xem tử vi tuần tuổi Thìn

Tuần này, đào hoa vượng mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho tuổi Thìn. Cặp đôi nên tìm khoảng thời gian hợp lý tính chuyện hôn nhân, tránh để lỡ thời. Đọc ngay Đừng bỏ lỡ những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Thiên Ấn  chiếu mệnh, công danh đang ở trước mặt. Bạn đã có những bước đi sáng tạo, gây nhiều ấn tượng đối với cấp trên. Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện ngay sau đó, có thể khiến cho tuổi Thìn gặp phải rắc rối lớn. Tuy nhiên, Giải Thần ưu ái. Nhất định con giáp sẽ tìm được hướng đi đúng đắn, nhanh chóng giải quyết vấn đề. Nếu tâm tĩnh thì những biến động bên ngoài sẽ chẳng thể ảnh hưởng đến mình, rồi sẽ chứng minh được mình “tình ngay lý gian”.

Xem tử vi tuần tuổi Tị

Xem lịch vạn niên, hung vận lộng hành, cát vận yếu đuối. Con giáp không nên làm việc lớn trong tuần. Con đường công danh đã định hình như còn khó khăn, bấp bênh chưa ổn định. Tưởng chừng như bản mệnh vừa được đánh giá cao thì ngay sau đó Thiên Quan lại gây chuyện, khiến bao công sức trước đó thành công cốc.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp về vận trình, tình duyên, tài lộc

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp về vận trình, tình duyên, tài lộc

Vận trình tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở. Đời sống vợ chồng không hạnh phúc, dễ vương dị mộng. Những điểm chung thuở ban đầu giữa hai người đã biến mất, lại càng chẳng được đôi bên để tâm đến. Mâu thuẫn lớn dần theo ngày tháng mà không tìm được cơ hội để giải quyết.

Con đường tài lộc lý tưởng. Trong tuần, con giáp làm gì cũng bội thu tiền bạc. Thiên Tài và Chính Tài cùng hội tụ, tuổi Tị nên mạnh dạn tiến hành những dự định của mình, rồi bạn sẽ thấy được hướng đi sắp tới ở đâu, tài lộc dẫn về chẳng mấy khó khăn.

Xem tử vi tuần tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy bản mệnh phải đứng trước nhiều nỗi đau liên quan tới tình cảm. Con giáp nhận thức được mọi chuyện, ấm ức trong lòng nhưng chẳng dám bộc bạch. Bản mệnh sợ rằng nói ra thì sẽ tự tay mình đập đổ hết hạnh phúc mình đang có.

Tuy nhiên, con đường tiền bạc đẹp như mơ đang mở ra trước mặt tuổi Ngọ. Bạn nhận được nhiều cơ hội tốt kiếm tiền. Trong khoảng thời gian sắp tới, bạn chẳng cần lo lắng quá tới vấn đề này. Mưu sự dễ thành, những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh đều đem về những thành công không nhỏ.

Tuần này không phải là cơ hội tốt để con giáp thay đổi vận mệnh đường công danh, sự nghiệp của mình. Đầu tuần cát khí vượng nhất, có việc gì quan trọng thì bản mệnh nên nhanh chóng thực hiện, nhân lúc Chính Ấn nâng đỡ để thoát khỏi xui xẻo.

Xem tử vi tuần tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi có thể mỉm cười rạng rỡ. Bởi không có hung tinh nào cản trở đến cuộc sống của bạn. Con đường tình yêu như ý. Chỉ cần hai bạn yêu thương nhau, nhất định sẽ trở về với nhau. Bạn biết trân trọng tình cảm chân thành thì không lo không có tình yêu.

Tiền bạc đối với tuổi Mùi lúc nào cũng dư giả. Chưa bao giờ con giáp phải lo lắng trước vấn đề này. Thực Thần chiếu mệnh lại rót thêm vô số tiền vào túi con giáp. Thiên Tài cho thấy tiền bạc 1 phần là do may mắn, nhưng cũng không có chuyện ngồi không mà có tiền tiêu.

Con giáp nên chú ý xem xét lại mối quan hệ xã hội của mình. Hung tinh Ngũ Quỷ mang đến nhiều bất lợi. Mối nguy hại tiểu nhân đe dọa cận kề. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vạ miệng. Đọc thêm Tử vi 2019: Top 4 con giáp có số làm SẾP LỚN, quyền lực vô biên

Đang tải...

Xem tử vi tuần tuổi Thân

Cát khi trong tuần vượng, mang đến nhiều may mắn cho con giáp tuổi Thân. Tình cảm là chuyện duy nhất không thể cưỡng cầu bằng tiền bạc hay quyền lực. Tuy nhiên tuần này khi nó tới, bản mệnh hãy mở lòng mình đón nhận, đâu phải ai cũng tìm được tình yêu.

Âm Sát chiếu mệnh, mang đến nhiều lo lắng, muộn phiền cho bản mệnh tuổi Thân. Mẫu thuẫn, hiểu lầm có thể sẽ xuất hiện xen vào giữa hai người. Các cặp đôi cần tỉnh táo, chớ để ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Tất nhiên cuộc sống khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nhưng cần bình tĩnh để xem xét vấn đề cho đúng.

Xem tử vi tuần tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy, trong tuần tuổi Dậu có Dịch Mã động tinh nhập cục. Hung tinh này phá vỡ sự ổn định trong vận trình sự nghiệp của con giáp. Bản mệnh phải luân chuyển hết nơi này đến nơi khác.  Đặc iệt, bạn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng mải làm việc, mải ăn chơi mà quên mất nghỉ ngơi.

Tài lộc con giáp trong tuần khá bất ổn. Sự chi tiêu bất hợp lý khiến con giáp kiếm được tiền hôm trước, hôm sau lại hết luôn. Thực Thần tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền giúp con giáp bội thu tài lộc. Nhưng con giáp chưa biết cách quản lý tài chính hợp lý nên làm nhiều mà vẫn trắng tay.

Tình yêu con giáp chưa có nhiều thay đổi, vẫn bình yên như những ngày đầu. Cuộc sống riêng mỗi người không ai xâm phạm và bạn thấy hài lòng với tình trạng hiện tại. Dù có nhiều mơ ước nhưng bạn không phải là người sống viển vông.

Xem tử vi tuần tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhận được nhiều điều bất ngờ trong tuần này. Vận đào hoa ưu ái chiếu mệnh, Thiên Diêu cát tinh dẫn đường nên dù còn độc thân cũng có không ít “vệ tinh” vây quanh. Những cặp đôi đang mâu thuẫn, trục trặc sẽ nhanh chóng hóa giải những nút thắt trước đó. Sau tất cả thì đôi bên đều thấu hiểu được chính trái tim mình và biết trân trọng hơn hạnh phúc đang có.

Tuần mớ mới mang đến nhiều khởi sắc trên con đường công danh, tài lộc con giáp. Chính Ấn xuất hiện, mang đến nhiều cơ hội vang danh, thành công trong thời gian rất nhanh sắp tới, chỉ là bản mệnh có biết cách tận dụng cơ hội để rút ngắn bớt thời gian thử thách cho mình mà thôi.

Xem tử vi tuần tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy công việc tuổi Hợi trong tuần khá truân chuyên. Chính Quan bên cạnh cũng không thể lúc nào cũng độ vận, giúp con giáp thăng hoa trong mọi chuyện. Giữa tuần, Thương Quan xuất hiện. Có thể tuổi Hợi sẽ gặp phải những bất đồng với cấp trên khi tùy tiện làm việc theo ý mình.

Vận trình tình duyên tuổi Hợi không được tốt. Những hiểu lầm, mâu thuẫn cứ liên tục phát sinh khiến tình cảm con giáp lục đục. Các mối quan hệ với người khác cũng có thể xuất hiện mối hiểm nguy khi đôi bên có thể “say nắng, trúng gió” lẫn nhau.

Lộ trình tài vận không được thuận lợi, bấp bênh nhiều thăng trầm. Thực Thần giúp con giáp thu bội tiền. Tuy nhiên, tinh thần con giáp không được ổn định. Thói quen phóng túng tiền bạc mua sắm giải sầu nhanh chóng khiến gia sản con giáp cạn kiệt. Cuối cùng tiền mất mà tâm trạng vẫn cứ tồi tệ.

Đang tải...

Bình luận