12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tử vi tuần mới 26/11-2/12/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018 về vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên trong tuần mới. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua từng con giáp nhé.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới, có thể chuyện không lành sẽ tìm đến con giáp tuổi Tý. Tuy vậy, con đường tài vận vẫn gặp nhiều may mắn khiến con giáp này không khỏi vui mừng sau những nỗi buồn về công việc và tình cảm. Tuần này, bạn không cần lo lắng về tài chính. Thu nhập nhiều khoản nên bạn khá sung túc. Dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào cũng có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.

Mọi kế hoạch, mục tiêu, công việc của con giáp đều hoàn thành tốt ngay thời điểm đầu tuần. Tuy đến giữa tuần, có một số chuyện xả ra càn quấy, phá vỡ thế cân bằng,  thậm chí có nhiều việc xảy ra mà bạn cũng không kiểm soát được.

Tuổi Tý độc thân khá áp lực vì sự hối thúc từ phía gia đình. Chuyện tình cảm vẫn chưa tới khiến bạn cũng khá căng thẳng và sốt ruột mong chờ. Tuy nhiên, chuyện gì cũng tự có an bài của nó. Tìm người chung đôi nhưng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2019 con giáp cho thấy tuổi Sửu đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ hung tinh. Tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều đến may mắn của bạn. Mọi chuyện dữ đều hóa lành nhờ có cát tinh độ mệnh. Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Tuy nhận được sự chiếu mệnh của cát tinh, nhưng tiểu nhân giở trò gian xảo khiến con giáp không đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn được cấp trên khá ưu ái nên không ảnh hưởng nhiều. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm không như ý khiến tuổi Sửu rơi vào tuyệt vọng. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải lúc nào cũng thuận lợi. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó. Con giáp không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Đang tải...

Tuổi Dần

Hung tinh chiếu mệnh khiến đời sống tình cảm hai bạn không được thuận lợi. Mâu thuẫn xảy ra triền miên khiến hai bạn căng thẳng suốt tuần. Tuy bạn chỉ muốn người ấy dỗ dành, nhưng nếu quá nhiều lần sẽ gây tác dụng ngược. Người ấy sẽ không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Tuổi Dần được hưởng nhiều may mắn vượt trội trong tuần này. Bạn không cần lo lắng quá nhiều đến tài chính. Quý nhân trợ lực giúp bạn thu được nhiều thành quả bất ngờ. Công việc khá trôi chảy vào đầu tuần, tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao vì những cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm cao trong công việc. Rất có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm nhiều trọng trách để gánh vác trong thời gian tới.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp trong tuần cho thấy tuổi Mão bị cả hung và cát tinh chiếu mệnh. Tuy sự nghiệp được cát tinh chiếu, độ thăng tiến, lên cao, nhưng hung tinh theo sát càn quấy. Chẳng thể nói trước được điều gì. Tuổi Mão không chỉ ứng phó với họa tiểu nhân mà còn phải loay hoay với những rắc rối mới phát sinh khiến cả tuần điêu đứng khó tìm được lối thoát. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để suy ngẫm lại mọi chuyện xem bạn có thiếu sót ở đâu không.

Thế nhưng, tài lộc lại nở rộ trong tuần này. Tuổi Mão nhận được khoản thu khổng lồ, ví tiền luôn rủng rỉnh. Tuy vậy, tình duyên lại kém sắc. Hai bạn có ý định buông tay. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Tuổi Thìn

Trong tuần, tuổi Thìn không có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu. Từ những khó khăn, bản mệnh trở nên cứng cáp, mạnh mẽ, kiên cường hơn để đối mặt với những khó khăn. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình.

Con đường tài vận rộng mở, bạn có nhiều cơ hội để mở rộng đầu tư. Cát tinh độ mệnh, khả năng cao sẽ thành công nếu bạn nắm bắt thời điểm này. Chuyện tình cảm tuổi Thìn vẫn bình ổn trôi đi. Sóng gió nhẹ không đủ ảnh hưởng đến tình cảm hai người. Song tuổi Thìn vẫn nên đề phòng họa huyết quang sắp tới, khi đi lại cần chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Cát khí ngập tràn giúp con đường kinh doanh tuổi Tỵ trong tuần khá ổn. Bất kể làm gì, con giáp cũng thành công. Nếu tuổi Tị đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để cát khí giúp cho khả năng thành công cao hơn. Chuyện tiền bạc với con giáp không được thuận lợi. Những quyết định chưa sáng suốt khiến bạn tiền mất tật mang. Cuối tuần có cơ hội phát tài song tuổi Tị cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được những điều mình muốn.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 26/11 đến 2/12/2018

Tuy đường tình duyên không hanh thông,  nhưng may mắn quý nhân trợ lực giúp con giáp níu giữ chút ít. Những tuổi Tỵ độc thân nên tranh thủ thười cơ, tránh để vụt mất người bạn đời lý tưởng. Trong tình yêu, những chuyện nhỏ nhặt không nên xé to gây mâu thuẫn, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

Tuổi Ngọ

Tuần mới đến với tuổi Ngọ khá nhiều sóng gió. Tuy vượng vận đào hoa, nhưng vượng quá thành hoa dữ. Dù có yêu nhau nhưng chẳng thể đến được với nhau. Công việc về cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn xảy ra, hơn nữa tuổi Ngọ cũng đang làm rất tốt công việc của mình và được cấp trên đánh giá khá cao. Thời gian này bản mệnh được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển.

Tài lộc trong tuần khá thăng trầm, không ổn định. Bạn kiếm được tiền, nhưng cũng có thể mất ngay bất cứ lúc nào. Công ranh không thuận lợi ở thời điểm cuối tuần. Đây là điềm báo có thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của tuổi Ngọ. Kiến nghị con giáp này cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn của kẻ xấu kia.

Tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới, tuổi Mùi may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Bạn có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Quý nhân trợ lực giúp hóa hung thành cát, thuận lợi hơn nhiều. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình. Bạn cần xác định hướng đi mới trong tương lai.

Tài vận thuận lợi giúp con giáp rủng rỉnh trong tuần. Cát tinh độ mệnh, bản mệnh có thể kinh doanh, nhất định sẽ thành công. Chuyện tình cảm trong tuần đã có nhiều khởi sắc mới. Vẫn phải nhờ sự chủ động, chớp vận may, mọi chuyện mới thành. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ. Bởi vậy nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

Tuổi Thân

Xem lịch vạn niên 2019, tuần này con giáp khá thuận lợi. Con giáp có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, con giáp tin người quá đáng, lại tin lầm kẻ tiểu nhân. Rất có thể sau việc này bạn sẽ phải đánh đổi kha khá mới lấy lại được vị trí ban đầu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tài lộc phát tài giúp ngân số con giáp tăng lên rất nhiều. Chuyện làm ăn phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, cuối tuần mang đến nhiều nguy cơ mất mát, cần đề phòng. Mâu thuẫn hai bạn vẫn rất căng thẳng. Chuyện tình cảm không được thuận lợi. Bạn và đối phương chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương giãi bày tâm sự.Bởi ai cũng có lý lẽ riêng mà không đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và thông cảm hơn.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu gặp nhiều cản trở. Tiểu nhân hãm hại khiến con giáp bị lùi lại phía sau. Kế hoạch cũng không được triển khai như dự định. Tuy nhiên, con giáp vẫn vượt qua nhờ cát tinh. Mặc dù hậu quả mà bạn phải gánh chịu không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.

Tài lộc đương dịp vượng phát. Công việc thuận lợi không gặp cản trở, khó khăn gì. Cũng nhờ vậy tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Chuyện tình yêu không giống như con giáp mong đợi. Chặng đường phía trước khiến bạn nản lòng. Người đang yêu cảm thấy thất vọng, chán nản trong công việc. Từ đó quay ra trút giận lên nửa kia của mình khiến mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần chú ý vận trình trong khoảng thời gian này. Con đường sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Có thể công việc sẽ khiến bạn vất vả ngược xuôi. Bạn không có nhiều thời gian bên người thân và gia đình. Chính vì vậy sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm có phần sa sút.

Tuy nhiên, có vẻ người ấy không có đủ bao dung để thông cảm cho bạn. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tuất có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy lòng tin không được đặt đúng chỗ. Sự tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao không ít. Những sự cố bất ngờ có thể xảy đến bất cứ khi nào. Con giáp nên chuẩn bị tinh thần đón nhận. Nguyên nhân của việc này là do xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là bày mưu hãm hại, phá hoại công việc làm ăn nên cần hết sức tỉnh táo đối phó với tình huống này.

Bản mệnh chưa thực sự tập trung khiến công việc không được thuận lợi. Tuổi Hợi nên quan tâm đến công việc chính nhiều hơn những vấn đề ngoài luồng. Nhiều tổn thất có thể sẽ tìm đến nếu con giáp không chịu thay đổi thái độ. Đường tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà. Tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Đang tải...

Bình luận