12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Đang tải...

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018 về vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên trong tuần mới.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, tuần mới đên với tuổi Tý vẫn ngập tràn may mắn. Bạn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc, giữ vững trạng thái vui vẻ, lạc quan. Mọi công việc con giáp đầu tư, kinh doanh đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi, sinh lời.

Trong công việc, bạn luôn đem đến sự lạc quan, vui vẻ, tiếng cười và sự nhiệt huyết cho cả văn phòng. Bợi vậy, cấp trên có phần yêu thích và ưu ái bạn nhiều hơn. Có thể bạn chưa có sự bứt phá lắm, nhưng không sao, tinh thần cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn thay đổi trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu thăng hoa, tiến chuyển tốt đẹp trong khoảng thời gian này. Câu chuyện càng ngày càng hấp dẫn và ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, có vẻ như đường tiết niệu và đường tiêu hóa đang phát tín hiệu cảnh báo đến bạn. Bạn cần quan tâm đế sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cơn đau bụng bất chợt nhưng diễn ra thường xuyên, cảm giác khó tiêu cũng theo đó mà “làm phiền” bạn không ít lần.

Tuổi Sửu

Theo lịch âm dương, tuần này đến với tuổi Sửu khá may mắn và thuận lợi. Con giáp có quý nhân phù trợ, giúp công việc trở nên thuận lợi, hanh thông hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu có gia đình đang trong giai đoạn hạnh phúc, mặn nồng nhất. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp tính thêm những câu chuyện lâu dài. Đôi bạn dư giả tài chính nên những bữa tối ngọt ngào, lãng mạn dưới một không gian sang trọng hay những chuyến đi xa ngắn ngày là chuyện không phải tính toán.

Xem tử vi 12 con giáp, tuần này mang đến cho bạn nhiều cơ hội đầu tư. Việc bạn cần làm lúc này là nhận thức rõ thời cơ và thách thức, đưa ra hướng đi chắc chắn nhất. Về mặt sức khỏe, những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần

Vấn đề sức khỏe đang lên tiếng với con giáp trong tuần này. Bạn nên tìm đến những môn thể thao tốt cho sức khỏe như tập thể dục, tập gym, tập yoga… trong tuần này để tăng cường sức khỏe. Những khoảng lặng để suy nghĩ về công việc, đời sống tình cảm khá cần thiết cho con giáp trong khoảng thời gian này. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút một cách trầm trọng. Thế nhưng dù là vì chuyện gì thì cũng đừng nên kéo dài tình hình này.

Đang tải...

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một tuần mới không mấy khả quan. Bạn đón nhận nhiều tin xấu về công việc, tài chính, khiến bạn phải căng thẳng. Nếu đang đi làm, bạn nên chú ý cẩn trọng lời nói, khéo léo trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, đặc biệt là cẩn thận kẻo… bị lừa. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh, đừng ngại ngần, hãy nhờ tới lời khuyên, sự giúp sức của những người có kinh nghiệm, đáng tin cậy. Phân loại rõ ràng các vấn đề để tránh tổn thất.

Tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuần mới đến với tuổi Thìn khá may mắn. Công việc của con giáp nhận được nhiều tin tốt lành. Đến thời điểm hiện tại, con giáp không cần xuất vốn đi đầu tư nữa mà ngồi im chờ thời, không mua bán và cũng không mạo hiểm kinh doanh dù bằng bất cứ hình thức nào.

Thời tiết thay đổi cũng sẽ khiến hệ hô hấp của bạn có vấn đề, bạn nên chú ý giữ ấm, uống ít nước đá, ăn đồ lạnh để bảo vệ cơ thể cũng như sức khỏe của mình.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đến với tuổi Tỵ khá nhiều biến động. Công việc có sự phát triển một cách khả quan hơn một chút nhưng cũng không phải là đáng kể để kéo tinh thần bạn đi lên. Câu chuyện tình cảm vẫn bình yên, ổn định. Tuổi Tỵ đã có gia đình có một cuộc sống nhẹ nhàng còn những người đang độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy tình yêu.

Trong tuần, hãy chú ý một chút đến vấn đề giao thông, bạn có thể bị va chạm nhẹ.

 

Tuổi Ngọ

Cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên đến với con giáp tuổi Ngọ trong tuần này. Bạn phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn cho công việc. Bởi mọi thứ vẫn chưa đi vào hoạt động ổn định. Tuy nhiên điều này cũng không làm bạn nản lòng vì luôn có “ai đó” ở cạnh động viên, khích lệ và sẻ chia những khó khăn cùng bạn.

Tử vi 12 con giáp cho thấy mọi chuyện đang dần đi vào ổn định. Điều con giáp cần làm lúc này là lưu ý vấn đề sức khỏe bản thân. Hệ tiêu hóa đang phát tín hiệu, kéo theo những cơn đau dữ dội khiến bạn chẳng thể phát huy toàn bộ năng lượng trong công việc. Nhưng cũng không phải một điều gì đó quá to tát. Bạn chỉ cần cẩn thận hơn là sẽ ổn thôi. Nếu có thể, hay nhớ luôn mang theo thuốc bên mình để dùng đến khi cần.

Tuổi Mùi

Tài chính trong tuần này của tuổi Mùi đã tốt hơn nhiều. Bạn cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho hầu bao ngày một dày hơn.

Cuộc sống hôn nhân, viên mãn đến với tuổi Mùi trong tuần này. Hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Mọi thứ đều tiến triển thuận lợi như thế. Nhưng dường như bạn đang quá coi thường bản thân mình. Sức khỏe bạn vốn đã phát tín hiệu không tốt. Đến tuần này, những căn bệnh cũ tái phát, kéo theo những con đau khiến bạn mệt mỏi vô cùng.

Tuổi Thân

Tuần này đến với tuổi Thân khá bình lặng. Bạn không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Mọi thứ còn bạn duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng chậm chậm, từ từ không kém.

Công việc kinh doanh của bạn vẫn tốt. Khoản lợi nhuận thu về khá thuận lợi. Tuy nhiên, nếu muốn sự nghiệp thăng hoa hơn, bạn vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Tình hình sức khỏe tuần này của tuổi Thân không được tốt. Việc thay đổi thời tiết khiến bạn chưa kịp thích nghi. Những cơn sổ mũi, cảm mạo khiến bạn bận tâm đến sức khỏe mình nhiều hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ là ốm vặt thôi. Và nó vẫn không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn.

 

Tuổi Dậu

Vấn đề tài chính đến với tuổi Dậu trong tuần này không như mong đợi. Con giáp đầu tư nhiều khoản tiền không nhỏ. Nhưng những khoản thu về đều trống. Trong khi đó, chuyện công việc và gia đình cũng liên tục gặp phải những điều xui xẻo.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn ở phía trước. Điều cần làm bây giờ là con giáp nên thoải mái tinh thần, tránh để sức khỏe bị ảnh hưởng. Nếu thấy bế tắc quá và không biết xử trí như thế nào thì đây là lúc bạn cần nhờ đến bạn bè hoặc những người mà bạn tin tưởng nhất.

Tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất nhận được nhiều tiến triển tốt đẹp trong tuần này. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Chuyện tình cảm đến với con giáp cũng không mấy khả quan. Con giáp vẫn vướng vào vòng luẩn quẩn khiến mọi chuyện rối tinh rối mù, không có phương hướng giải quyết. Vấn đề này đã xuất hiện từ lâu. Nhưnng  bởi bạn chưa giải quyết triệt để nên vẫn tiếp tục duy trì. Nếu không muốn kéo dài thêm, bạn nên dành hẳn thời gian ra để ngồi lại và suy nghĩ xem đâu mới là điều bạn thực sự cần, thực sự mong muốn. Chỉ bạn mới biết bản thân cần làm gì lúc này. Hãy dựa vào cảm nhận bản thân, những gì đã cùng nhau đi qua để đưa ra phương hướng tốt nhất. Tôn trọng cảm xúc cá nhân là điều tốt, nhưng né tránh mọi chuyện thì tuyệt nhiên lại là điều không nên làm.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo tuổi Hợi nên chú ý đến sức khỏe đôi mắt bản thân. Công việc bạn đang có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau để giải quyết. Nhưng cũng đừng vì thế mà đối xử tồi tệ với đôi mắt của mình.

Vận đào hoa đến với con giáp cuối cùng này luôn tốt đẹp. Bạn và người ấy tương hợp, luôn yêu thương và giúp dỡ nhau. Những cố chấp được giải quyết từ lâu. Hiện tại, hai bạn đã học được cách chấp nhận con người của nhau. Đến giữa tuần, hãy nghỉ ngơi, gác lại mọi công việc để cùng nhau “hẹn hò” một chút, hâm nóng thêm để tình cảm của hai bạn ngọt ngào hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận