Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 11 tới 17 tháng 2 năm 2015

Đang tải...

Xem boi tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 11/2/2015 – 17/2/2015, tuần này Giáp Tý hãy vững tâm theo đuổi nghề nghiệp, Ất Sửu tiền bạc nghệ nghiệp như ý, Đinh Mão có quý nhân phù trợ.

tử vi tuần mới của 12 con giáp trong tháng 2

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 11/02 – 17/02/2015

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Cứ vững tâm để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại, đừng vì thiếu thốn, lo lắng nhiều cho gia đình đang gặp cảnh khó mà bỏ dở uổng lắm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, yên tâm đi. Gia đạo bình an.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Có nhiều lo nghĩ về tiền bạc và công ăn việc làm. Kiên nhẫn thêm một chút nữa để qua sự trì trệ, khó khăn, ganh ghét, ám hại.

Trên đây là tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

– CANH TÝ 55 TUỔI: Về nghề nghiệp, công ăn việc làm phát triển thuận lợi hơn trước, suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Có tin may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tính toán những chuyện làm ăn mới không gặp trở ngại. Lưu tâm về xe cộ.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Ráng giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Tránh những chuyện thị phi, tranh chấp với mọi người kẻo chỉ mang lại những chuyện bực mình, phiền toái mà thôi. Tiền bạc còn gặp khó khăn, trì trệ.
TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Tiền bạc, nghề nghiệp đều được hanh thông như ý. Về tình cảm, nên bình tĩnh hơn nữa, chững chạc hơn nữa, đừng nay giận mai hờn chỉ mệt vào thân. Có tin của gia đình từ xa tới.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

HAN 1973 NAM gửi 8785

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Chưa nên thay đổi trong công ăn việc làm cùng nghề nghiệp lúc này. Hãy giữ vững như cũ sẽ có nhiều điểm may mắn thuận lợi bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại hơn nữa.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Phải di động và tốn kém nhiều nhưng lại đạt được kết qủa tốt đẹp. Có nhiều tin vui, may mắn mang đến từ công việc, nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Những chuyện bất đồng ý kiến, lộn xộn xảy ra trong gia đạo, nhất là về tiền bạc khiến cho bực mình, phiền não nhiều. Nên khéo léo uyển chuyển cư xử để giữ hòa khí gia đình.

Đang tải...

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Thành công trên mọi lĩnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ân hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Tuy có những tia sáng may mắn trong tương lai, nhưng hiện tại vẫn còn chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi trì trệ trong công việc cùng tài chánh mặc dầu phải làm việc nhiều, gặp nhiều căng thẳng.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Công việc gặp trì trệ, không nên hấp tấp vội vàng quá trong lúc này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm. Chớ hùn hạp, cho mượn tiền bạc kẻo dễ bị lường gạt. Cẩn thận giấy tờ, xe cộ liên quan đến pháp lý.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Tuần này có nhiều tin vui của con cháu về việc học hành thành đạt, nghề nghiệp thăng tiến. Có quà biếu của con cháu mang đến làm gia đình tràn đầy những vui vẻ, đầm ấm.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà sao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Tuy công việc kinh doanh, buôn bán cùng nghề nghiệp đã tương đối đỡ rất nhiều, nhưng về tài chánh còn nhiều khó khăn khiến đầu óc cảm thấy quay cuồng. Cố chịu đựng ít lâu nữa sẽ thoải mái thôi.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Công việc làm ăn có đôi chút thăng trầm làm phải lo lắng phập phồng. Tài chánh vì vậy cũng kém đi trong phần thâu nhập. Đã vậy còn phải tiêu pha nhiều vì những chuyện bắt buộc.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện quan, hôn, tang, tế. Công việc làm ăn lại có vẻ đình trệ phần nào làm tiền bạc ảnh hưởng theo. Có tin từ xa tới. Gia đạo bình hòa, vui vẻ.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Công danh, sự nghiệp mới là chính, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mai sau. Cho nên bây giờ cần rắp tâm học hành, cần cù trong nghề nghiệp, đừng quá độ về tình cảm có hại cho tương lai.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Có vài món tiền như mất luôn thì nay lại nhận được khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ vô cùng. Công việc hiện tại đã ổn định, tiến triển đều đặn nên cũng đỡ lo về tài chánh. Tình cảm vui.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Đừng ôm hoài bão quá lớn cùng dự tính những chuyện ngoài tầm tay sẽ gây thất vọng nhiều vì không đạt được kết quả như ý muốn. Phải thực tế một chút mới được. Nên mềm dịu trong gia đình.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Công việc gặp nhiều chuyện căng thẳng đầu óc. Tiền bạc lại tốn hao nhiều về những chuyện không đâu. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận kẻ gian phi, trộm cướp.
TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Có những may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Đừng vì thế mà tự cao, tự đại, không đi sát thực tế thì chỉ rước lấy sự thảm bại mà thôi.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Bận rộn, mất sức nhiều vì những công việc phải kiêm nhiệm. Tuy nhiên công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tiền bạc vì thế cũng thoải mái hơn trước nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Tính đi xa nhưng lại gặp trở ngại nhỏ nên chưa thực hiện được. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cũng phải lưu tâm nhiều về xe cộ, hư hỏng hay tai nạn.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Có những chuyện về tài chánh khiến phải lo lắng, nhưng vẫn phải tươi cười tỉnh táo. Có tiền bạc cùng chuyện vui bất ngờ trong gia đình. Con cái có quà tặng bất ngờ mang đến cho mình.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Một vài may mắn trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng nóng nảy cũng như phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Có quý nhân lưu tâm và nâng đỡ rất nhiều. Mọi công việc đã thuận chèo mát mái. Về con cái phải hòa mình với chúng mới mong gia đình ổn định, vui vẻ.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Những chuyện thị phi tai tiếng như trên trời rơi xuống, gây bực mình thật nhiều. Công việc đã được thuận lợi, dễ dàng. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Hiếu thắng của tuổi trẻ tuy rất tốt để có thể vượt qua mọi trở ngại, nhưng đôi khi cũng gây hại vì sự kiêu ngạo. Nên biết uyển chuyển mới thành công được. Tình cảm vui.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Có tiến triển trong nghề nghiệp đang làm. Tuy vậy về tiền bạc vẫn còn phải lo lắng chút ít vì có những trở ngại. Chớ nóng nảy gây xáo trộn trong gia đình.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Nghề nghiệp và tài chánh vẫn diễn tiến đều đều, mặc dầu chưa được như ý muốn. Lưu tâm có kẻ tiểu nhân ở kề cận tìm dịp bươi móc, mưu hại.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Sức khỏe vào thời gian này không được tốt đẹp cho lắm. Phải biết dưỡng, đừng phung phí quá độ. Con cái mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận về xe cộ.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ. Có dịp may mắn để đổi xe cộ hư hao, lấy xe tốt hơn. Tránh nói chuyện nhất là tâm sự nhiều sẽ bị vạ miệng vậy.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Cần biết nhu, biết cương để xuất xử cho đúng lúc, mới có thể đưa tới thành công vào lúc này. Cứ khư khư, cố chấp e sẽ gặp nhiều chuyện không may.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Bị tai tiếng lãng nhách về chuyện tiền bạc. Nhưng đừng vì thế mà buồn phiền thái quá. Sẽ có may mắn lớn về công việc làm ăn trong thời gian sắp tới.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Chớ phiền muộn những chuyện không đâu của người ngoài, có hại cho sức khỏe. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nhưng cũng đề phòng kẻ xấu đâm chọt. Tài lộc ổn định.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Mọi diễn tiến đều bình thường. Chuyện tình cảm cá nhân có sự bất đồng ý kiến khiến tinh thần không được vui. Tuy nhiên đây chỉ là nhất thời. Có tài lộc nhỏ.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Lưu tâm những kẻ ganh ghét đặt điều nói xấu, dựng đứng câu chuyện để mang tiếng. Nghề nghiệp vẫn thoải mái. Tài chánh ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Phải đối phó với ngoài xã hội nhiều chuyện nhức đầu. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên thay đổi lúc này không lợi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại có nhiều cơ may để tiến triển một cách khả quan hơn. Tài lộc cũng vậy, có nhiều may mắn nhỏ. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Công việc làm có tiến bộ và vui vì những kết qủa đưa đến. Nên tỏ ra nhỏ nhẹ, mềm mỏng hơn nữa để hòa mình với mọi người. Tình cảm thoải mái.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Việc làm ăn tuy phải cống hiến nhiều sức lực nhưng lại đạt được những kết qủa khả quan. Tài lộc tương đối dễ chịu. Cẩn thận kẻ gian phi, trộm cắp.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Cần phải có ý chí, nghị lực để đạt tới thành công. Đừng chán nản quá độ, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Con cái mang về niềm vui.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Phiền hà nhiều vì những chuyện bực mình không đâu do thân tộc mang lại. Công việc vẫn hanh thông, thoải mái. Tài lộc khả quan nhưng lại hao phí nhiều trong gia đình.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Chuyện tình cảm gặp nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả, đừng lo. Tài chánh phải hao hụt vì xe cộ.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Mọi sự việc được thuận lợi. Gia đình có nhiều hỷ khí. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết qủa như ý. Tài chánh đang vận hanh thông.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi trong lúc này. Hãy tập trung nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, sẽ có kết qủa tốt không ngờ. Tài lộc thoải mái.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.

Đang tải...

Bình luận