12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 08/05 – 14/05/2017

Đang tải...

 

Tử vi tuần mới từ 08/05-14/05/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-08-05-14-05-2017

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 8/5 đến 14/5/2017 cho biết trong tuần này công việc của Bạch Dương khá nhiều nên bạn cần phải đẩy nhanh tiến độ, thậm chí là tăng ca thường xuyên mới có thể hoàn thành được. May mắn là sức khỏe của bạn khá tốt nên không gặp nhiều khó khăn.

Trong khoảng thời gian này bạn cũng đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới bạn bè hoặc là chuyện tình cảm. Cuối tuần bạn hãy ở bên người ấy, trải qua thế giới của hai người nhé, những ngày trong tuần bạn đã vô cùng bận rộn với công việc rồi nên hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 2017, tuần này, Kim Ngưu nên đưa ra quyết định dựa trên thực tế, lý trí chứ không nên suy luận. Hãy thoải mái đặt câu hỏi cho đến khi bạn nắm hết thông tin cần thiết.

Bạn không nên quá tin tưởng ai tới mức trao gửi nhiệm vụ hoặc tiền bạc của mình. Bạn sẽ thất vọng. Đây không phải thời điểm tung tiền đầu tư chung hoặc quyên góp từ thiện. Hãy ổn định tài chính của bản thân trước.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử hãy tập trung xử lý những vấn đề xảy ra vì thứ Hai và thứ Ba những công việc quen thuộc thì nay lại trở thành trở ngại. Có sự chấn động và nhiều thông tin sai lệch bên trọng sự việc lần này. Chuyện tình cảm trong những ngày này cũng không được thuận lợi cho lắm vì bạn đang không biết tình yêu của mình về lâu về dài sẽ đi về đâu.

Thứ Tư và thứ Năm bạn thay đổi không khí bằng cách làm quen và tiếp cận một người mới và họ cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Việc giao tiếp và bắt chuyện là ưu thế của bạn vì thế đừng lãng phí nó vì từ đây sẽ cho bạn khá nhiều cơ hội hay ho trong công việc cũng như cuộc sống.

Sẽ là khôn ngoan hơn khi bạn dành thời gian để nghỉ ngơi và không làm gì liên quan đến tiền vào những ngày cuối tuần. Nếu có ai đó đề cập tới chuyện tiền bạc thì hãy hẹn họ sang hôm khác để không ảnh hưởng tới ngày Chủ Nhật của bạn.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có một vài việc không diễn ra theo kế hoạch của Cự Giải trong tuần này nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhé. Bạn cần phải bình tĩnh thì mới có đủ sáng suốt để nhìn nhận vấn đề toàn diện được. Thái độ học hỏi, lắng nghe người khác của bạn trong tình huống này sẽ được đánh giá cao đấy.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đang dần trở nên căng thẳng. Bạn có cảm giác mình bị cô lập, không ai muốn tiếp xúc và nói chuyện với bạn nữa. Trước khi lên tiếng trách móc người khác thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem vấn đề nằm ở đâu nhé.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một chuyện không rõ ràng có thể nảy sinh, ảnh hưởng tới vị trí của Sư Tử hoặc một mối quan hệ bạn bè. Bạn sẽ xử lý được vấn đề, nhưng cần khéo léo để không làm phật lòng ai.

Cách làm thẳng thắn, công bằng trong công việc sẽ giúp bạn đạt được tín nhiệm. Bạn có cơ hội cho một hướng đi, vị trí mới. Cuối tuần thuận lợi cho mục đích củng cố quan hệ bạn bè, tình yêu.

Tử vi tuần tới từ 08/05 – 14/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói, Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng trong tuần này vì phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cũng như sự tập trung cao độ. Đối với một người chăm chỉ như Xử Nữ thì đây không phải là vấn đề quá khó. Tuy nhiên điều làm cho bạn lo lắng đó là thời gian quá gấp gáp.

Vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. Nếu như đối phương có tỏ ra giận dỗi thì bạn vẫn phải chấp nhận sự thật này, đừng nên vì thế mà phân tâm, làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhé.

Tử vi tuần tới từ 08/05 – 14/05 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hai ngày đầu tuần thứ Hai và thứ Ba khá căng thẳng khiến Thiên Bình mệt mỏi. Bằng nỗ lực của mình, bạn cố gắng thoát ra khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt.

Thời gian giữa tuần, bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và người ấy. Hãy quý trọng thời gian và lúc này cùng tận hưởng thời gian ý nghĩa và lãng mạn này bên họ.

Thứ Sáu và thứ Bảy khó khăn đã lùi xa, công việc đã suôn sẻ hơn và bạn hoàn thành xong mọi nhiệm vụ để đủ thời gian vui chơi, nghỉ ngơi vào ngày chủ Nhật. Hai ngày cuối tuần của bạn ngập tràn niềm vui và hứng khởi.

Tử vi tuần tới từ 08/05 – 14/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ phải đối mặt và giải quyết những chuyện rắc rối trong tình cảm. Tuy bạn muốn hai người chung sống trong hòa bình nhưng dường như ước nguyện này rất khó trở thành sự thật. Bạn cảm thấy chán nản và không thiết tha với mối quan hệ hiện tại của mình nữa.

Phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc, những người làm ăn buôn bán chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội đến với mình thì sẽ được đếm tiền mỏi tay đấy. Những người làm văn phòng có nhiều ý tưởng đột phá, có tính khả thi cao nên được cấp trên đánh giá khá tốt, nhận được nhiều ưu ái hơn.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã nên lẳng lặng làm việc cần làm. Bạn sẽ tránh được xung đột với kiểu người muốn can thiệp vào chuyện của bạn.

Giữa tuần, bạn nên tăng cường tối đa thời gian an vị trong nhà. Bạn vừa không bị phiền hà bởi giao thông tệ hại, vừa hạn chế tiếp xúc với những ai không có chung quan điểm. Bạn có cơ hội thử cái mới, hoặc đến tham quan một địa điểm mới mẻ.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Hai và Thứ Ba bạn trở thành ngôi sao ở nơi làm việc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vì thế, mọi người không ngừng tán dương và khen ngợi bạn nhưng đừng vì thế mà tự kiêu Ma Kết nhé.

Như có thêm động lực, Thứ Tư và thứ Năm công việc có bước nhảy vọt nhờ sự ham học hỏi và sức sáng tạo không ngừng bên trong con người bạn.

Thứ Sáu và thứ Bảy bạn có trải nghiệm thú vị như cùng gia đình như cùng sơn lại một phòng hay trang trí lại phòng đó. Chủ Nhật này không cần đi xa, chỉ ở nhà cũng đủ giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 tuần làm việc vất vả.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình nên tránh xa những vấn đề ủy mị. Hãy tập trung chau chuốt kỹ năng, phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập. Ý tưởng sáng tạo, cùng khả năng thích ứng cao độ sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Bạn không nên chia sẻ chuyện riêng tư, hoặc kế hoạch cá nhân. Cuối tuần, cách đối xử thẳng thắn, chân thành sẽ mang lại cho bạn điều tương tự.

Tử vi tuần mới từ 08/05 – 14/05 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tình yêu, Song Ngư đang sống trong những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu. Bạn cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy và đây cũng là cách để bạn giải tỏa những căng thẳng mà công việc mang lại. Tuy nhiên đừng nên chỉ biết nhận mà không biết cho, Song Ngư nhé.

Có khá nhiều rắc rối mà Song Ngư phải đối mặt trong thời gian này, không chỉ là trong công việc mà còn cả mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Bạn cảm thấy mọi người đang cố tình tạo khó khăn, gây áp lực cho bạn. Điều quan trọng bây giờ mà bạn phải làm đó chính là tìm ra nguyên nhân của vấn đề và nghĩ cách khắc phục.

 

Đang tải...

Bình luận