12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-06-05-2017-thu-bay-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 06/05/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 06/05)

Tinh thần của Bạch Dương trong ngày hôm nay vô cùng vững chắc, chính vì vậy bạn dễ dàng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên trong công việc. Có nhiều khả năng bạn sẽ được giao cho dự án quan trọng đấy.

Hôm nay là thời điểm tốt đẹp nếu như bạn muốn tiến thêm một bước nữa trên con đường tình cảm. Bạn hãy gây bất ngờ với đối phương như hẹn hò ở một địa điểm lạ đã có sự chuẩn bị công phu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ những tâm tư thầm kín bấy lâu của mình cho người ấy biết nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/5/2017 là 33.

Tử vi ngày mai 06/05/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 2017, ngày hôm nay sẽ không phải là thời cơ lí tưởng cho những cơ hội quá lớn đâu, đặc biệt là khi Kim Ngưu đang hết sức căng thẳng và không còn tâm trạng để vui đùa như ngày thường. Nếu bạn muốn trải qua ngày hôm nay hết sức yên bình, tránh xa mọi sự hiểu nhầm hay mâu thuẫn không đáng có, hãy lờ đi những cuộc trò chuyện vượt ra khỏi chủ đề an toàn ngày thường nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 06/05/2017 là 14, 23

Tử vi ngày mới 06/05/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày ngọt ngào như mật bên người ấy. Tình yêu thăng hoa, đong đầy trong từng ánh mắt của bạn. Đúng là người đang yêu chẳng thể giấu nổi ai, hai chữ “hạnh phúc” nó hiện to oành, rõ ràng trên mặt bạn kìa!

Đang tải...

Bạn đang có những thành công đáng kể trong công việc. Đặc biệt với các bạn làm kinh doanh hay buôn bán tự do thì hôm nay là ngày mà mọi chuyện đều cực kì suôn sẻ, khách đặt hàng tới tấp mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi. Có điều, càng những lúc bận rộn thì càng phải tỉnh táo nhé, chứ cứ để công việc cuốn đi rồi sổ sách kế toán lằng nhằng là khổ lắm ấy.

Bận bịu từ sáng tới tối, sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút. Lúc làm thì có lẽ hăng say chẳng biết mệt, chỉ tới khi ngưng lại mới thấy cơ thể “biểu tình”. Chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn bạn nhé.

Xem bói, con số may mắn của Song Tử ngày 06/05/2017 là 7, 25

Tử vi ngày online 06/05/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi online chính xác nhất cho biết hôm nay là một ngày may mắn của Cự Giải khi mà bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Kết quả thu được khiến cho bạn cảm thấy hài lòng, nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp cũng như sự tin tưởng của cấp trên.

Do đó mà phương diện tài chính cũng được cải thiện hơn, bạn có thể tự thưởng cho bản thân mình một món quà ý nghĩa sau những ngày làm việc vất vả. Hơn nữa bạn còn rất biết cách khiến cho mình trở nên thu hút trong đám đông, vận đào hoa vì thế cũng vượng hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/5/2017 là 47.

Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử muốn mình có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn, hãy sắp xếp công việc cũng như nhịp sinh hoạt của bản thân một cách khoa học và ổn định nhất có thể nhé. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay bằng việc xem xét lại quỹ riêng, cũng như tính toán và cân đối khoản tiền bạn có thể dành dụm được hàng tháng. Không chỉ vậy, hãy ghi chép lại hết tất cả mọi chi tiêu trong ngày để biết được mình đã dành tiền vào việc gì, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và một hướng điều chỉnh phù hợp cho bản thân đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 06/5/2017 là 13, 32

Tử vi Thứ Bảy ngày 06/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chúng ta thường sẵn sàng vì người mình yêu mà làm nhiều việc không cần báo đáp. Nhưng trong thâm tâm, chúng ta vẫn luôn mong chờ và hy vọng nhận được sự trả ơn tương ứng, đi kèm với tình yêu chân thành từ người ấy.

Có lẽ vì thế mà bạn hơi thất vọng khi người kia không hiểu cho tấm lòng của mình. Nhưng đôi khi cảm kích không cần phải nói ra thành lời. Họ có thể thấy và giữ trong lòng, chờ dịp nào đó thể hiện lại. Vì thế đừng quá buồn nhé, người ấy hơi nhút nhát, ngại ngùng, cho họ thêm chút thời gian nữa đi.

Tuy công việc không mấy tốt đẹp, bạn quá mệt mỏi vì nhiều áp lực nhưng khi nhận lương thì quả là công sức bỏ ra thực sự xứng đáng. Tiền bạc rủng rỉnh, còn chờ gì mà không gọi ngay hội bạn thân đi tụ tập cuối tuần này.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 06/05/2017 là 5, 8

Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Bạn cảm thấy mình bị quản lý chặt chẽ hơn, làm việc gì cũng bị soi mói, bắt bẻ. Điều này khiến cho bạn vô cùng khó chịu, có cảm giác như không gian riêng tư của mình không được đối phương tôn trọng.

Coi bói tình yêu, chuyện tình cảm của bạn cũng gặp phải nhiều rắc rối. Khi mà bạn luôn cho rằng trách nhiệm thuộc về người ấy thì tức là đã vô tình tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ giữa hai người. Với những người còn độc thân thì mối nhân duyên của bạn vẫn chưa xuất hiện đâu, đừng nên hi vọng quá nhiều nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/5/2017 là 01.

Tử vi Thứ Bảy ngày 06/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ có khá nhiều những câu chuyện phức tạp xảy đến với Bọ Cạp vào hôm nay, nhưng bởi bạn là người cứng rắn và không dễ bỏ cuộc, bạn sẽ không để tâm quá nhiều đâu. Thêm vào đó, bạn còn có một cách vô cùng hiệu quả để nhìn nhận và đánh giá những người bạn xung quanh mình, dựa vào cách họ chia sẻ những bí mật trong cuộc sống. Vậy nên, hãy gạt bỏ bớt phần nào lo lắng bạn có thể, và vui vẻ với cuộc sống của mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 06/05/2017 là 27, 15

Tử vi online ngày 06/05/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rầu rĩ vì tiền bạc chẳng được như ý muốn. Quá nhiều khoản phải chi mà thu nhập thì có hạn. Những mối tưởng như sẽ thu được lợi về thì tới cuối cùng lại đổ bể.

Điều đó cũng ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc của bạn. Cảm hứng thiếu thốn, chẳng đủ sức để sáng tạo nên tiến độ bị chậm đi đôi chút. Hãy cố gắng lên Nhân Mã nhé. Những lúc này nếu để cảm xúc cuốn đi thì mọi chuyện sẽ hỏng bét mất. Ngày mai tươi sáng đang đón chờ bạn mà, đừng vội nản lòng như thế.

Cuối tuần rồi, hãy dành thêm thời gian bên gia đình nhé. Chủ nhật tuần sau mới là Ngày của Mẹ cơ, nhưng mà chúng ta đâu cần phải chờ dịp gì để bày tỏ tình cảm đâu nhỉ. Bớt chút thời gian nấu món gì ngon ngon cho mẹ nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/5/2017 là 32.

Tử vi ngày mai 06/05/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết dành cho đối phương luôn rõ ràng và chân thành, không có bất cứ điều gì để phàn nàn. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất đó chính là bạn quá vô tư, không chịu đào sâu suy nghĩ, tìm hiểu xem người ấy đang nghĩ gì nên hai bạn vẫn thường xảy ra mâu thuẫn.

Khả năng làm việc chắc chắn khiến cho bạn trở thành nhà tư vấn bất đắc dĩ cho đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên nếu như mọi việc nằm trong khả năng của bạn thì hãy nhiệt tình giúp đỡ họ nhé. Như vậy thì mối quan hệ giữa mọi người sẽ ngày càng trở nên gắn kết hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/5/2017 là 15.

Tử vi Thứ Bảy ngày 06/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn mong muốn mình có thể là người có ích, và đó là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để mình chịu ảnh hưởng quá nhiều từ những người xung quanh, thậm chí tham vọng của họ cũng trở thành của bạn, bởi cuối cùng, người duy nhất phải chịu thiệt thòi chính là bạn mà thôi. Đừng cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với một mục đích chung nào đó của tập thể. Việc giữ lại những nét riêng độc đáo cho mình vẫn chứng tỏ lợi thế nhiều hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 06/5/2017 là 20, 28

Tử vi ngày mới 06/05/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 7 này, Song Ngư và người ấy đang có chút giận hờn. Hai bạn trách nhau không đủ quan tâm, không đủ thấu hiểu, nhưng đôi khi có nhiều chuyện phải nói ra mới biết, chứ hai cá thể độc lập đâu có đọc được suy nghĩ của nhau

Nếu như tình yêu có thể bày binh trên mặt giấy thì sai lầm cũng có thể xóa đi và vẽ lại được. Nhưng đáng tiếc thay, một khi tình yêu đã rời khỏi tay thì không có cách nào để thu hồi lại được. Hãy bao dung hơn cho nhau, nhún nhường một chút chứ đừng khăng khăng giữ mãi cái tôi cho mình

Bạn đã bao lâu không ôm cha mẹ mình rồi nhỉ? Có lẽ khi chúng ta lớn hơn, chúng ta thường ngại ngần khi thể hiện tình cảm với mẹ cha. Đâu rồi những cái ôm nũng nịu, vòi vĩnh đòi mẹ xoa bụng khi đau, lém lỉnh đòi cha cõng trên vai khi chẳng muốn đi bộ nữa. Gia đình là điều đáng quý, cha mẹ thì ngày một già đi, về nhà và ôm họ một cái ôm thật chặt đi nào.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/5/2017 là 2, 6

Đang tải...

Bình luận