12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

 

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-03-05-2017-thu-tu-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 03/05/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/5/2017 cho biết mặc dù ngày nghỉ đã kết thúc nhưng mà Bạch Dương vẫn không thể tập trung làm việc được. Bạn cảm thấy uể oải, chưa thể thích nghi lại được với khối lượng công việc khổng lồ, vì thế mà hiệu suất làm việc không cao.

Xem bói Trong chuyện tình cảm bạn là một người yêu khá tuyệt vời, biết cách chăm lo và chăm sóc cho đối phương. Tuy nhiên bất kể ai đều có không gian riêng cho bản thân nên bạn đừng chuyên quyền quá mức nhé, nếu không sẽ khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên ngột ngạt đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/5/2017 là 6.

Tử vi ngày mai 03/05/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tính trẻ con của Kim Ngưu lại nổi lên trong ngày hôm nay, vì mới quay trở lại công việc sau những ngày nghỉ dài nên bạn không thích nghi được với không khí trầm lắng tại nơi làm việc. Do đó mà bạn bày trò, tụ tập, chơi đùa vui vẻ cùng mọi người. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ thể hiện đúng lúc đúng chỗ nhé.

Bói tử vi trực tuyến miễn phí cho biết phương diện tình cảm rất tốt khiến cho tâm tình của Kim Ngưu trở nên phấn khởi. Bạn không muốn phá vỡ giây phút hạnh phúc này nên rất trân trọng nó bằng cách dành nhiều thời gian và thể hiện sự quan tâm của mình cho đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/5/2017 là 45

Tử vi ngày mới 03/05/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày hôm nay thì Song Tử nên đầu tư nhiều thời gian vào công việc hay chuyện học tập của mình thay vì cứ mãi nghĩ ngợi chuyện tình cảm nhé. Điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy. Vận trình tài lộc có nhiều biến động.

Tốt nhất bạn nên kiểm soát chặt chẽ thu chi của mình, đừng nên để chúng mất cân bằng nhé. Trong giai đoạn nhạy cảm này thì bạn cũng hạn chế đầu tư vào các dự án, nhất là khi chúng khá mạo hiểm và bạn không thực sự chắc chắn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/5/2017 là 20.

 Tử vi ngày online 03/05/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình duyên Chuyện tình cảm của Cự Giải đột nhiên có những chuyển biến xấu khiến cho bạn hoài niệm cuộc sống độc thân trước kia. Bạn cảm thấy đối phương thật phiền phức nên không muốn gặp mặt, đi chơi với họ nữa. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì sự bồng bột nhất thời có thể khiến cho tình yêu đôi lứa rạn nứt.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình công việc ổn định, bạn không nhất thiết phải làm thêm ngoài giờ hay nhận việc về nhà làm nữa. Thay vào đó hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ sau một ngày vất vả thích ứng lại với công việc của mình khi đã trải qua những ngày nghỉ lễ dài.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/5/2017 là 08.

Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung hoàng đạo này nên tập trung hơn nữa vào công việc của mình nếu như bạn muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đừng nên hứa hẹn bằng lời nói mà hãy chứng tỏ bằng những hành động thực tế nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn thấy khoảng cách giữa hai bên ngày càng lớn dần theo thời gian. Bạn không muốn điều này làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống, vì vậy, hai bạn cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn để cùng nhau tháo gỡ từng vướng mắc.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/5/2017 là 30.

Tử vi Thứ Tư ngày 03/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để tránh mất thời gian vì những mối quan hệ không cần thiết thì bạn nên có một cuộc thanh lọc để phân biệt rõ ràng giữa bạn và bè nhé. Đừng để cho bản thân dây dưa với nhiều người nếu không thì những chuyện rắc rối sẽ không ngừng tìm tới bạn đấy.

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn tỏ tình thành công thì cần phải nhận biết được suy nghĩ của đối phương thông qua từng lời nói và hành động thường ngày của họ. Một khi không chắc chắn thì bạn đừng nên manh động để tránh thất bại nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/5/2017 là 55.

Đang tải...

Tử vi ngày 03/05/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu muốn được trải qua một ngày bình yên thì bạn nên học cách nói ít đi và quan sát nhiều hơn. Đừng bao giờ có ý nghĩ sử dụng tài ăn nói để chèn ép người khác, thay vào đó thì bạn cần phải tôn trọng đối phương trong mọi tình huống.

Nếu càng chăm chút cho ngoại hình của mình thì Thiên Bình sẽ nhận ra được vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân. Vì vậy nếu như bạn muốn được người khác chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hãy cẩn thân hơn tới vẻ ngoài nhé, có như vậy thì mối nhân duyên của bạn mới trở nên tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/5/2017 là 22.

 Tử vi Thứ Tư ngày 03/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi năm 2017, vận trình tài lộc khá sáng, Bọ Cạp nhận được nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Vì vậy bạn nên tranh thủ cơ hội này để làm đầy túi tiền của mình một cách nhanh chóng bằng cách đầu tư thêm, thậm chí là tăng ca, mang việc về nhà làm tiếp,… Nói chung là làm tất cả những việc trong khả năng của bạn

Các mối quan hệ xã giao của bạn trong ngày cũng khá tốt. Khi mà bầu không khí giữa mọi người lúc nào cũng vui vẻ thì bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả, quá trình hợp tác với nhau cũng được thuận lợi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/5/2017 là 11.

Tử vi online ngày 03/05/2017 Thứ Tư cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã nên chủ động nói chuyện với người khác, tăng cường giao lưu, kết bạn, nhất là với những người mới thay đổi môi trường làm việc. Vốn là người sôi nổi, hoạt bát nên chuyện này không thể làm khó được Nhân Mã, điều quan trọng là bạn có muốn hay không mà thôi.

Phương diện tình cảm của bạn hôm nay khá tốt. Những người độc thân đi tới đâu cũng gieo rắc vào trong lòng người khác nỗi thương nhớ. Đây là một tín hiệu tốt, bạn nên tranh thủ dịp này mở rộng lòng mình, tìm kiếm đối tượng thích hợp nhất nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/5/2017 là 09.

 Tử vi ngày mai 03/05/2017 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng bạn lại không có tình cảm sâu đậm với bất kỳ ai. Tuy nhiên tình cảm không phải ép buộc là có được, vì vậy bạn nên bình tĩnh, để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó nhé.

Ma Kết vốn năng nổ, làm việc nghiêm túc và sẵn sàng giúp đỡ các đồng nghiệp nên mối quan hệ của bạn với mọi người cũng rất tốt. Có nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải hóa thân thành một chuyên gia giải đáp thắc mắc cho người khác về mọi lĩnh vực trong cuộc sống đấy

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/5/2017 là 18.

Tử vi Thứ Tư ngày 03/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chính vì tính tình có phần hơi khép kín, hướng nội và lạnh lùng cho nên nhiều người không muốn lại gần Bảo Bình. Nhưng chỉ những người tiếp xúc lâu với bạn thì sẽ nhận ra bạn vô cùng tốt bụng, vì vậy đừng tự cô lập bản thân mình nữa, bạn nhé, hãy thể hiện những ưu điểm của mình ra bên ngoài nhé.

Trong công việc có nhiều khả năng bạn sẽ bị đồng nghiệp bán đứng chỉ vì tranh chấp lợi ích đấy. Chính vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận, đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất kỳ ai và nhớ chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những tình huống xấu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/5/2017 là 16.

 Tử vi ngày mới 03/05/2017 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trải qua những ngày nghỉ dài nên Song Ngư vẫn còn mang tâm trạng vui chơi, chưa thể chú tâm vào học tập, làm việc. May mắn là không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra nên bạn đừng suy nghĩ nhiều nhé, hãy cứ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, những người có đôi có cặp sau những ngày nghỉ bên nhau đã xác định vững chắc tình cảm của mình dành cho đối phương. Còn với người độc thân tuy chưa tìm được đối tượng ưng ý cho mình nhưng bạn cũng không quá nóng lòng nên tâm trạng rất tốt.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/5/2017 là 29.

 

Đang tải...

Bình luận