12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/02/2018 Thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Đang tải...

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Theo tử vi ngày hôm nay Bạch Dương nên tập trung nghĩ đến ý tưởng kinh doanh ngắn hạn trong dịp tết này. Tài chính của bạn đang không thực sự tốt, như vậy thì rất khó cho bạn nếu như muốn mua sắm cái gì.

Các Bạch Dương độc thân hôm nay gặp “rắc rối” từ gia đình khi liên tục nhắc nhở bạn chuyện… đưa người yêu về ra mắt. Nếu chưa thực sự muốn nghĩ đến chuyện tình cảm, hãy thẳng thắn nói với người lớn nhé, nhưng nói bằng giọng điệu vui vẻ thôi bởi vấn đề không thực sự nghiêm túc như bạn nghĩ đâu.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 

Hôm nay Kim Ngưu cần suy nghĩ kĩ trước khi thốt lên một câu hứa nào, dù đối phương là ai và trong bất kể chuyện gì. Bạn là người coi trọng tiểu tiết, đặc biệt ghét những người hứa hươu hứa vượn, vì thế trong vấn đề này bạn càng phải thận trọng hơn. Nếu chắc chắn thực hiện được thì hãy hứa.

Tinh thần làm việc của Kim Ngưu ngày hôm nay khá trầm. Bạn không đưa ra bất cứ một quan điểm nào nên mọi người cũng không biết bạn đồng tình hay phản đối quan điểm của họ. Cẩn thận kẻo bị đánh giá là thiếu tinh thần cống hiến đấy nhé.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Các Tử Nhi ngày hôm nay đặc biệt thích… ngủ. Dù công việc vẫn còn một phần nhỏ và một số việc vặt làm thêm bên ngoài nhưng bạn đều bỏ sang một bên, buổi tối sau khi ăn uống tắm rửa thì chỉ nói chuyện với người ấy một chút rồi đi ngủ sớm.

Công việc của Song Tử ngày hôm nay không thực sự hiệu quả. Bạn cảm thấy không còn chút nhiệt huyết nào, ngồi làm việc chỉ như một cái máy, hoàn thành đúng nghĩa vụ của mình mà thôi.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, Cự Giải rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự… mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn, cố gắng lên nhé Cự Giải.

Sức đề kháng của da mặt Cự Giải không thực sự tốt. Bạn rất dễ bị dị ứng khi sử dụng những mỹ phẩm có chất tẩy quá mạnh. Tốt nhất là Cự Giải nên đầu tư chọn mua mỹ phẩm có thương hiệu ở những cơ sở uy tín nhé.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Người ấy “giận cá chém thớt”, áp lực công việc rồi ảnh hưởng đến cả cách cư xử với Sư Tử, bạn cũng không kém cạnh, dẫn tới không ai chịu nhường nhịn ai, đối phương có cảm thấy như thế nào cũng không buồn quan tâm.

Tâm trạng tệ hại khiến cho Sư Tử bỏ bê phần nhiều công việc ngày hôm nay. Cũng may mắn cho bạn nhé, vì tính chất công việc hôm nay của bạn không quá quan trọng, chậm tiến độ một chút cũng không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dự án.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, Xử Nữ hôm nay trước khi đi gặp ai thì cũng nên chú ý chuẩn bị chỉn chu cho vẻ bề ngoài của mình nhé. Bạn có thể thử một kiểu tóc mới, như vậy sẽ ghi được nhiều điểm hơn trong mắt đối phương. Đặc biệt nếu là buổi gặp mặt đối tác, bạn có thể sẽ sớm nhận được chữ kí của đối phương trong hợp đồng mà không cần mất công thuyết phục đấy.

Tình hình yêu đương của Xử Nữ ngày hôm nay có vẻ ảm đạm. Hai bạn ai cũng bận, và ai cũng chờ đối phương chủ động liên lạc trước, cuối cùng thì đến tối người liên lạc trước lại là Xử Nữ. Thi thoảng trông chờ nhau như vậy cũng thú vị đấy, chứ không phải là tình cảm đối phương đi xuống đâu Xử Nữ ạ.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

 

Thiên Bình được khuyên nên quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của đối phương. Dù là lời nói đùa, cũng cần đùa đúng chuyện. Những chuyện liên quan đến mất mát, vết thương của người ấy trong chuyện tình cảm của hai người tốt nhất Thiên Bình không nên động đến nhé.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay được dự báo là tương đối khỏe mạnh. Thời tiết lạnh buốt nên bạn cũng chuẩn bị chu đáo hơn khi ra ngoài, ăn uống cũng chọn lựa món ăn kĩ hơn, vì thế mà không cần sự hỗ trợ của men tiêu hóa như thường ngày.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

 

Hôm nay Bọ Cạp cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân đấy. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá, nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến với ai một cách dễ dàng đâu

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp và người ấy dễ xảy ra hiểu lầm. Nguyên nhân vì bạn quá bận rộn với công việc mà quên mất người ấy cũng cần được quan tâm. Nên khi bạn không nghe điện thoại nửa kia được, đối phương lại nghĩ rằng bạn không còn tình cảm nữa.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã dạo gần đây không được thuận lợi. Bạn và người ấy dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có và chẳng ai chịu nhún nhường ai. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, bạn làm việc mất tập trung và bị cấp trên khiển trách.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng không khả quan. Bạn rất dễ bị nhiễm lạnh mặc dù đã ăn mặc rất cẩn thận trước khi đi ra ngoài. Nếu có thể sắp xếp thời gian thì hãy luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng nhé.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Trong công việc, Ma Kết được khuyên nên tự mình quyết định phương hướng, lựa chọn, phong cách của bản thân chứ không để quan điểm của người khác chi phối. Bạn có thế mạnh riêng của mình và chỉ có bạn mới biết cách phát huy nó sao cho hiệu quả tối đa nhất.

Hôm nay Ma Kết cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự vội vàng có thể dẫn tới cẩu thả, thiếu sót là phá hỏng mọi thứ. Đặc biệt, nếu có ai đó cố tình đả kích, nói những lời lẽ thiếu tôn trọng, bạn cũng nên tìm cách đối phó lại trong hòa bình nhé. Sự bình thản đối đáp của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với việc bạn nổi khùng lên hay dùng vũ lực với đối phương đấy.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Hôm nay nếu Bảo Bình và người ấy có xảy ra mâu thuẫn thì bạn nên là người chủ động giữ hòa khí, đổi chủ đề nói chuyện và gác các vấn đề mâu thuẫn sang một bên. Như vậy cũng là cơ hội cho cả hai người suy nghĩ kĩ lại cả về quan điểm của mình cả về quan điểm của đối phương để cùng nhau tìm cách dung hòa nó.

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay khá bận rộn. Buổi chiều có một vài phát sinh trong công việc khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Sức khỏe của Bảo Bình không quá tốt. Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe đôi mắt của mình, trước khi đi ngủ đừng mải mê dành thời gian cho điện thoại nhé.

Tử vi ngày 01/02/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư mọi việc đều suôn sẻ, tính cách hài hòa nên vận tình công việc – học tập hanh thông, thuận lợi. Đường tình duyên của bạn cũng đang trong tình trạng tốt, đây là dịp thích hợp nói chuyện yêu đương, hẹn hò.

Tuy nhiên Ngư hôm nay lại không nên hợp tác với người khác giới, vì bạn rất có thể bị thua thiệt hoặc lùa dối, thậm chí còn dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm để đạt được mục đích. Bạn nên cẩn trọng.

 

Đang tải...

Bình luận