12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/02/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương không nên ôm đồm quá nhiều việc. Những việc không liên quan đến bạn tốt nhất là nên gạt sang một bên, để cho người có trách nhiệm với nó xử lý, tránh trường hợp bạn bị vạ lây.

Nếu không thích một cái gì đó, Bạch Dương cứ mạnh dạn nói thẳng, đừng sợ người ấy giận. Tuy nhiên đừng có dùng khuôn mặt nghiêm túc quá nhé, khéo léo là thế mạnh của bạn mà phải không. Chuyện tình cảm nên ngày càng thấu hiểu chứ không phải ngày càng khiên cưỡng.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Nhâm nhi một tách trà trong khi làm việc có thể giúp cho Kim Ngưu cảm thấy thư giãn và tỉnh táo hơn nhiều đấy. Cà phê không hợp với bạn, hơn nữa, uống cà phê nhiều có thể khiến cho làn da của Kim Ngưu xấu đi đấy. Thời tiết hanh khô, bạn nên chú ý dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên.

Người ấy nhiều lúc phải nổi cáu, hờn giận vì cái tính thờ ơ, coi… phim hơn cả người yêu của Kim Ngưu, bạn nên chấn chỉnh nhanh đi nhé. Đừng để đến lúc hứng lên mới quan tâm người ấy thì đã có một người khác thay bạn làm điều đó rồi.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau những ngày cố gắng tự huyễn hoặc bản thân, tự nỗ lực cố gắng, thậm chí lừa dối chính bản thân mình thì Song Tử cuối cùng đành phải buông bỏ, thừa nhận sự bế tắc và tình trạng suy sụp của bản thân đối với mọi chuyện. Thời điểm này thực sự rất khó khăn với các Song Tử, tình yêu, công việc và tiền bạc đều ở mức báo động.

Song Tử nghĩ rằng việc đi dạo một mình có thể giúp cho tâm trạng bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến thể chất cũng đang có phần đi xuống của bạn. Đừng đi ra ngoài quá lâu nhé, không ai thương bạn thì tự bạn phải thương chính mình chứ.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt. Bạn có tinh thần làm việc hơn sau khi biết rằng mình sắp được nhận thù lao cho dự án ngoài mà bạn vẫn đang nhận phụ trách. Tan làm, Cự Giải sẽ nhận được lời mời ăn tối từ một người bạn không hề nghĩ đến.

Chỉ số đào hoa của Cự Giải hôm nay tăng mạnh, thậm chí là với cả những Cự Giải đã có người yêu. Các bạn chú ý đừng để người ấy phải bận tâm vì những người ngoài như vậy nhé. Đến với nhau đã khó khăn, nhiều sóng gió rồi, không nên để bản thân “sa ngã” như thế đâu.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là khả quan. Nếu bạn muốn mua sắm một vài thứ nhỏ nhặt trong phòng thì vào những cửa hàng kinh doanh đồ tốt một chút nhé, đã một công bỏ tiền thì bỏ cho xứng đáng chứ.

Sư Tử thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để quan tâm hỏi han người yêu, nhưng hôm nay bạn lại có thể làm việc đó. Cùng người ấy đi chơi, ăn uống, Sư Tử còn không quên mua một món quà nhỏ để “nịnh nọt” đối phương bỏ qua cho bạn những lần vì việc quên tình ấy.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi quyết định một vấn đề gì đó, Xử Nữ cần suy nghĩ kĩ lưỡng, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Nếu cảm thấy dự án bạn đang thực hiện không khả quan thì nên sớm chốt lại nó để chuyển sang ý tưởng mới, tránh lãng phí thời gian, tiền của.

Đôi lúc tính cầu toàn của Xử Nữ khiến cho người ấy vô cùng khó chịu. Bạn cần hiểu rằng không phải ai hay bất cứ việc gì cũng có thể hoàn hảo được, phải biết chấp nhận một cái cây trĩu quả cũng có quả bị sâu chứ đúng không. Càng cầu toàn, Xử Nữ chỉ càng thấy cuộc sống khó khăn hơn, trong chuyện tình cảm cũng vậy, hãy thoải mái và thả lỏng bản thân một chút nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình ngày hôm nay được khuyên nên chú ý đến vấn đề phát ngôn. Nếu chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề nào đó, bạn không nên vội đưa ra ý kiến của mình. Bên cạnh đó, đối với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, Thiên Bình cũng không nên chia sẻ những chuyện riêng tư.

Thiên Bình đang có xu hướng lạnh nhạt hơn với người ấy. Bạn luôn cho rằng mọi việc làm của người ấy là phiền hà, cũng không muốn nói chuyện với người ấy nhiều như trước. Hai bạn có thực sự là đang yêu không vậy? Thiên Bình nên tự trả lời câu hỏi này, hãy xác định rõ ràng tình cảm của bản thân nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp vô cùng ghét những kẻ nhàn rỗi tỏ ra bận rộn. Vì vậy khi có ai đó cứ tự cho rằng đã quá bận rộn trong khi tay liên tục chat chít, bạn không thể không thấy khó chịu, thậm chí còn không thích tiếp tục phải nói chuyện với những người như vậy.

Dù sao cũng là chuyện không liên quan đến mình, Bọ Cạp nếu cảm thấy phiền phức, không có thời gian hoàn thành kịp công việc thì cứ gạt sang một bên, đeo tai nghe vào và tập trung làm phần việc của mình nhé. Buổi tối trời mưa rét, bạn tốt nhất là ở nhà thay vì đi đâu đó ra ngoài trừ khi là việc cấp thiết.

 

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Một người bạn thân của Nhân Mã đang gặp khó khăn về mặt tâm lý, muốn tâm sự với bạn nhưng công việc bận rộn khiến cho bạn không thể nói chuyện với họ nhiều. Nếu có thể sắp xếp được, tối nay hãy hẹn gặp họ rồi trực tiếp lắng nghe nhé, những người trầm cảm thường dễ nghĩ những chuyện điên rồ nếu ở một mình đấy.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Tuy nhiên một số Nhân Mã vì tính chất công việc mà buộc phải uống bia, rượu. Hoặc là bạn phải cố chịu đựng, thích nghi, hoặc là bạn hãy tìm cho mình một công việc khác phù hợp hơn nhé.

Đang tải...

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm tình của Ma Kết hôm nay không ổn định, điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút đi xuống. Không cần quá lo lắng hay bận tâm làm gì vì chẳng ai biết vì sao bạn như thế. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút biến động. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày và nửa kia thì ương bướng không chịu nhún nhường. Đây chính là lí do khiến cho tâm tình của Ma Kết lại xuống sắc như thế. Dù sao cũng giữ bình tĩnh, chờ cho người ấy kiềm chế lại sự ương bướng của mình rồi hẵng nói cho họ hiểu nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình được khuyên không nên hành động theo cảm hứng của bản thân. Như thế rất dễ làm mất lòng người khác, thậm chí bạn sẽ bị quy cho tội thiếu trách nhiệm đấy.

Các Bảo Bình hôm nay được khuyên nên tránh những công chuyện liên quan đến tiền nong ngày hôm nay vì đường tài vận không tốt. Bạn nên tiết chế sở thích mua sắm quá đà của mình lại, để dành tiền phòng những khi có chuyện gấp cần xử lý nhé.

Tử vi ngày 02/02/2018 Thứ sáu  cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện cho khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi.

Tối hôm nay rất thích hợp cho Song Ngư rủ rê bạn bè đi nhậu nhẹt hoặc tổ chức ăn uống ngay tại nhà. Công việc căng thẳng mà tối về được xõa như thế thì còn gì bằng phải không. Nhưng đừng quên điều bên trên nhé, bạn nói nhưng đừng nói quá đà là được.

Đang tải...

Bình luận