12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-tu-ngay-31-01-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của Bạch Dương khá yên lành. Thời tiết tuy mưa rét nhưng bạn không cảm thấy quá khó chịu vì đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi ra ngoài. Tuy nhiên việc đi đường của bạn nên hết sức thận trọng nhé.

Là con người của công việc, nhưng đôi lúc Bạch Dương cũng trở nên muốn làm biếng, hôm nay là ngày như vậy của bạn. Không cần lo lắng khi ai đó mỉa mai bạn nhé Bạch Dương, bạn đã làm việc rất chăm chỉ rồi, thỉnh thoảng có một ngày như vậy cũng chẳng sao.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tình trạng độc thân của một số Kim Ngưu có thể có cơ hội thay đổi, nếu như bạn đi chơi cùng đám bạn tối hôm nay. Tuy nhiên chỉ là có thể thôi nhé, nhiều người tưởng chừng như nói chuyện rất hợp cạ với mình nhưng lại không phải là người phù hợp trong chuyện tình cảm đâu.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày 31/01/2018 không tốt lắm. Bạn coi trọng thời trang hơn thời tiết nên có nguy cơ bị nhiễm lạnh khi mặc không đủ ấm. Dù sao cũng nên bảo vệ sức khỏe của bản thân trước, như vậy thì muốn gây ấn tượng với người khác mới không khó Kim Ngưu ạ, người có da có thịt ăn mặc đẹp sẽ hơn hẳn người ốm yếu ăn mặc đẹp đấy.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay đối với Song Tử mà nói là một ngày dễ chịu, công việc không còn là thứ quá áp lực với bạn. Phần vì bạn đã sắp xếp mọi thứ ổn hơn, đẩy nhanh tiến độ cho từng công việc hơn, phần vì bạn có xu hướng buông bỏ, không còn nhiệt huyết hay cố gắng nhiều bởi sự cố gắng của bạn không nhận lại kết quả xứng đáng.

Người ấy khá hờ hững với Song Tử, nhưng dù bạn tủi thân, cảm thấy cô độc rất nhiều thì vẫn bày ra vẻ mặt tươi cười, chỉ vì không muốn người ấy cảm thấy phiền hà. Nếu không chịu đựng được, bạn có thể tìm đến một người bạn đáng tin cậy để trút bầu tâm sự nhé Song Nhi.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ số đào hoa của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tăng đột biến. Mọi cử chỉ của bạn đều rất dễ khiến cho một người nào đó cảm thấy đáng yêu. Mặc dù vậy, Cự Giải lại không để tâm lắm đến đối phương nên không nhận ra. Bạn vẫn vô tư chạy theo những sở thích của mình.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày 31/01/2018 không khả quan. Bạn được khuyên không nên vội vàng mua ngay một thứ gì đó khi phát hiện thiếu nó. Có một số thứ không quá quan trọng như vậy, bởi bạn có thể chỉ dùng duy nhất một lần rồi lại bỏ đi mà thôi.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, Sư Tử không thể tự cho mình hoàn hảo mà thấy khuyết điểm bao trùm nơi người được. Bạn được khuyên cần học cách bao dung hơn, thông cảm và đặt mình vào địa vị, hoàn cảnh của người khác hơn, như vậy thì mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh mới tốt lên được.

Tử vi ngày mới, phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn cảm thấy tiêu khoản gì cũng phù hợp, cũng vừa phải nhưng đến lúc nhìn lại mới thấy đã bay biến đi đâu rất nhiều tiền. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên tốt nhất là bạn nên ghi chép lại tất cả mọi khoản chi tiêu trong ngày để cân nhắc rút kinh nghiệm nhé.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với một số người thích đem chuyện của người khác ra làm trò đùa, Xử Nữ tốt nhất là thẳng thắn đáp trả và đưa ra cảnh báo với họ. Tuy nhiên tuyệt đối không cư xử theo kiểu “tấm gương” nhé. Bản thân bạn đã không chấp nhận được đối phương khi làm như vậy, thì cũng không nên “trả đũa” bằng cách y hệt.

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt. Bạn được khuyên nên ở nhà vào buổi tối, không đi ra ngoài trừ khi việc thực sự quan trọng. Sử dụng một ít tinh dầu hoa hồng khi tắm sẽ khiến cho bạn cảm thấy thư giãn hơn với mùi thơm dịu nhẹ của nó đấy.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay xem tu vi cho biết Thiên Bình làm việc khá vất vả. Một số phần việc mới bạn còn chưa quen nên cần thời gian để tìm hiểu, kết quả là vừa không được ngủ trưa, lại vừa không được tan làm đúng giờ hành chính. Tinh thần và thể trạng uể oải nên Thiên Bình cũng không muốn nói chuyện nhiều với người ấy, sợ tâm trạng không tốt mà mắng đối phương vô cớ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực “đòi nợ”, bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu. Mặc dù nể trọng tình bạn nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc những mối quan hệ kiểu này nhé.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bắt đầu ngày mới, Thần Nông đã mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Thần Nông tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang khóc than nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Các Nhân Mã độc thân ngày hôm nay có xu hướng chủ động “thả thính” chỉ để bớt nhàm chán. Trước khi ra ngoài Nhân Mã trau chuốt tỉ mỉ, đặc biệt là các Nhân Mã nữ khi đi chơi với đán bạn vào buổi tối. Tuy nhiên đừng thời trang hơn thời tiết quá nhé, bạn rất dễ bị ốm, phải giữ gìn sức khỏe đấy.

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn dù không muốn thì những lọ mỹ phẩm cũng đang đi đến lớp cuối cùng rồi, và cũng không thể không bỏ tiền ra để chăm sóc sắc đẹp được. Mua cũng được nhưng Nhân Mã nhớ cân nhắc cái gì cần thiết hơn thì mua trước nhé.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết ngày 31/01/2018 không có nhiều biến động, bởi nó vẫn…nhiều như những ngày trước, và bạn vẫn…ôm việc về nhà làm. Bạn khá mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng dù sao cũng là công việc “ra ngô ra khoai” mà bạn tự nỗ lực có được nên vẫn đang cố gắng nhiều.

Chuyện tình cảm của Ma Kết được đánh giá là vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên tập trung vào công việc của mình thay vì lo lắng chuyện bao đồng. Người tốt thì sẽ cảm ơn bạn, người bụng dạ hẹp hòi thì sẽ cho rằng bạn can thiệp vào đời sống riêng tư của người khác đấy. Tốt nhất là hờ hững một chút, đừng để lòng tốt của mình bị đem ra làm trò cười.

Thể chất của Bảo Bình hôm nay có phần đi xuống. Bạn hay thức khuya nên da dẻ có dấu hiệu xuống sắc. Các Bảo Bình làm việc chốn công sở và liên quan đến truyền thông, đối ngoại thì nên chú ý giữ gìn da dẻ cũng như dáng vẻ bề ngoài hơn nhé.

 

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, tình yêu vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với chúng nó thay vì hẹn hò với người yêu.

Khi đi ra ngoài, đặc biệt là lúc qua đường, Song Ngư được các chuyên gia xem tử vi nhắc nhở cần chú ý quan sát, không mải vừa sang đường vừa hí hoáy nhắn tin hay lướt điện thoại vì rất dễ xảy ra tai nại. Như thế thì người thiệt thòi nhất là bạn thôi.

 

Đang tải...

Bình luận