12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 06/11 đến 12/11/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 06/11 đến 12/11/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-06-11-den-12-11-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Tý

Tình yêu: Bạn và người ấy sẽ có tranh chấp với nhau về vấn đề người thứ ba, bạn không chấp nhận được việc nửa kia tiếp xúc thân mật với người khác phái. Giữa các cặp vợ chồng, đặc biệt, trong tuần này, không nên chú ý đến người kia, hãy dành cho nhau khoảng không gian riêng tư thì mọi việc sẽ mau chóng quay về quỹ đạo. Còn đối với những bạn còn độc thân thì đây không phải là thời điểm thích hợp nói chuyện yêu đương.

Công việc: Bạn rất dễ bị một số tình huống bất ngờ làm mất phương hướng hoặc vì một số người bạn đồng nghiệp “chơi xấu”. Vào đầu tuần, bạn nên tìm hiểu rõ về các mối quan hệ xung quanh để đề phòng trường hợp bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bận tâm vật lộn với điều này, hãy dành nhiều thời gian cho công việc của mình, bởi vì tuần này bạn có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với đối tác làm ăn, khách hàng,…

Sức khỏe: Tuần này bạn dễ bị dị ứng và có triệu chứng về phổi, bạn nên chú ý đến việc điều trị.

Hướng may mắn: Nam, Tây Nam

Màu may mắn: màu xanh, màu be

T vi tun này t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Su

Tình yêu: Nửa kia sẽ đánh giá cao về giá trị của bạn, giữa hai vợ chồng tình cảm tốt lành và có thể có những dự định đi du lịch với nhau. Còn đối với những bạn độc thân, tuần này sẽ có cơ hội cho mối tình chớm nở.

Công việc: Đầu tuần, bạn cần phải thực hiện một số điều chỉnh về các mối quan hệ giữa mình với các đồng nghiệp, các mối quan hệ sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, tuần này, công việc của bạn sẽ bị trì hoãn, các ý tưởng riêng của bạn chưa thể thực hiện được, bạn cần phải kiềm chế bản thân.

Sức khỏe: Công việc khá an nhàn nên sẽ không gặp vấn đề gì về sức khỏe của bạn.

Hướng may mắn: Bắc, Đông Bắc

Màu may mắn: trắng, đen

Xem bói t vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Dn

Tình cảm: Tuần này, tình cảm của bạn có vẻ là vấn đề đáng được quan tâm hơn, nửa kia luôn cảm thấy rằng bạn ít quan tâm đến họ và đòi hỏi tình cảm từ bạn nhiều hơn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nhận ra những vấn đề nhỏ nhặt ấy không cần thiết và dẫn đến việc thất vọng về người ấy. Các cặp vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, có thể nghiêm trọng đến mức không sửa chữa được. Còn đối với những người độc thân, trong tuần này, nên từ chối hẹn hò với những cuộc hẹn không đem lại kết quả. Có vẻ trong tuần này, chuyện tình cảm của tuổi Dần không thuận lợi.

Sự nghiệp: Công ty của bạn sẽ thay đổi một số quy định hoặc thay đổi nhân sự. Một số ý tưởng, bạn không thể thực hiện được. Có thể bạn đồng nghiệp sẽ trở mặt với bạn vì lợi ích riêng. Đặc biệt, trong tuần này, bạn sẽ chịu áp lực về tài chính rất lớn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Sức khỏe: Tuần này bạn rất dễ cảm lạnh và sốt.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: màu be, tím

 T vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Mão

Tình cảm: Bạn có rất nhiều dự định vun đắp tình cảm cho tuần này, thế nhưng lại có thể xảy ra một số vấn đề không hay, các mối quan hệ xuất hiện vết nứt. Tình cảm vợ chồng không được thuận lợi, có lẽ vì nửa kia không quan tâm đến bạn, khiến cho bạn có cảm giác không an toàn. Còn đối với những bạn độc thân, trong tuần này không muốn nói chuyện yêu đương.

Sự nghiệp: Trong tuần này, bạn sẽ có nhiều mối quan tâm về dự án của công ty, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc đưa ra những kế hoạch mới, khiến bạn áp lực và căng thẳng, có thể bạn sẽ thức cả đêm không thể nào chợp mắt. Đối với những đồng nghiệp xung quanh, bạn sẽ dễ dàng trở thành kẻ thù trong mắt họ. Tuy nhiên, bạn đừng nên rối rắm trong mối quan hệ đồng nghiệp, hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Sức khỏe: tuần này mắt bạn rất dễ mệt mỏi, thắt lưng đau, nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: hồng, xanh lá cây

 T vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Thìn

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia khá hài hòa và cả hai hiểu rõ về nhau hơn. Trong giai đoạn này, bạn cảm thấy mối quan hệ tốt đẹp. Những cặp vợ chồng, có thể cuối tuần có vài vấn đề phàn nàn nhau, nhưng đây cũng là cơ hội để vun đắp tình cảm. Những người độc thân trong tuần này sẽ có một cơ hội tốt để tiến đến đối phương.

Công việc: Có vẻ khá thuận lợi, bạn tự tin hơn về một số dự án của mình và biết cách áp dụng để đạt được hiệu quả tốt. Hiệu suất làm việc của bạn cao, có cơ hội tốt để thăng tiến. Vào đầu tuần, bạn có cơ hội được tiếp xúc với các lãnh đạo cao cấp, khuyến khích bạn hoàn thành tốt công việc. Các đồng nghiệp xung quanh bạn cũng bắt tay hợp tác tốt. Và một số kế hoạch riêng trong tuần này sẽ được hoàn thành như mong muốn.

Sức khỏe: tuần này do ảnh hưởng của thời tiết nên khiến bạn thấy khó chịu trong người.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc

Màu may mắn: cam, vàng

 T vi hàng tun t 06/11 – 12/11/2017 ca tui T

Tình cảm: Những người xung quanh luôn ghen tị trước cuộc sống của bạn. Bạn nhận ra kết hôn càng sớm càng tốt, mối quan hệ của cả hai sẽ chặt chẽ hơn. Tình cảm vợ chồng hài hòa hơn, bạn sẽ có những niềm vui nho nhỏ bên nửa còn lại. Còn đối với những bạn độc thân, tuần này bạn có một số ý tưởng tìm hiểu mối quan hệ mới, bạn nên tiến hành.

Công việc: Bạn nắm rõ được kế hoạch trong tuần và hoàn thành sớm hơn dự định. Cấp trên sẽ công nhận thành tích của bạn, đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được làm quen với một số bạn đồng nghiệp mới, mở rộng được mối quan hệ, tạo cơ hội tốt cho công việc.

Sức khỏe: bạn dễ cảm thấy cổ họng không thoải mái và da dễ gặp vấn đề.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: xanh đậm, tím

T vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Ng

Tình cảm: Có một số vấn đề quá khứ mà bạn và người ấy cần phải đối mặt và vấn đề nhỏ này làm cho mối quan hệ giữa cả hai có chút gay gắt, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần thẳng thắn nói ra quan điểm của bản thân sẽ khiến mình thoải mái hơn. Lưu ý, nên biết cách bày tỏ hợp lý để cả hai hiểu nhau hơn, mọi chuyện sẽ được êm xuôi. Các cặp vợ chồng tương đối tốt và có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với nhau. Còn với những bạn độc thân, bạn có thể tự nhiên đi chơi cùng với đám bạn của mình, họ sẽ dẫn theo những người bạn khác, biết đâu tình cờ bạn có thể làm quen với người bạn mới này.

Công việc: Bạn có thêm cơ hội mới như được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực hay được tham gia các cuộc hội họp làm tăng thêm giá trị của bạn. Hiệu suất công việc trong tuần này của bạn ổn định. Đối với đồng nghiệp, bạn cảm thấy thoải mái hơn trước. Việc hợp tác với đối tác trong một số dự án, bạn nên cẩn thận vì có thể không được lợi nhuận như bạn mong muốn.

Sức khỏe: bạn dễ gặp vấn đề về huyết áp.

Hướng may mắn: Tây, Tây Nam

Màu may mắn: đỏ đậm, xanh lá cây

D đoán tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Mùi

Tình cảm: Bói tình yêu cho hay trong tuần này bạn dễ cảm thấy nản chí, khi nửa còn lại hỏi bạn một số câu hỏi khá đau đầu và không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Vợ chồng có nhiều khả năng nói đến chuyện chia tay, cả hai đều hiểu tình cảm là không thể ép buộc và bản thân bạn cũng dẫn đến trầm cảm. Còn đối với bạn độc thân tuần này sẽ có nhiều đau khổ, bởi các thành viên trong gia đình liên tục đề cập đến vấn đề hôn nhân của bạn.

Công việc: Trong việc kinh doanh, tuần này sẽ có một số kế hoạch bạn không thể thực hiện được. Sẽ đột ngột xuất hiện vài người gây khó dễ khiến bạn thêm mệt mỏi, chán nản. Bạn cần nên cẩn thận với những đồng nghiệp xung quanh, vì dễ mang đến tiếng xấu cho bạn. Đặc biệt, tuần này sẽ có một số cơ hội mới, nhưng đằng sau ấy có thể làm cho bạn hao tiền của, khuyên bạn không nên thực hiện kế hoạch này, chờ cơ hội lần khác nhé!

Sức khỏe: bạn dễ dàng bị mắc chứng đau eo, hông, thắt lưng.

Hướng may mắn: Nam, Tây Nam

Màu may mắn: hồng, nâu vàng

T vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Thân

Tình cảm: Tuần này có vẻ thoải mái hơn, bạn sẽ tận hưởng sự ấm áp người kia mang lại. Tình cảm vợ chồng hài hòa, bạn ý thức hơn để thích ứng được với nửa còn lại, cả hai thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Còn đối với những bạn độc thân, bạn sẽ có một mối tình chớm nở, chờ đợi nào!

Công việc: Bạn có cơ hội hợp tác với nhiều người, chủ yếu là với cấp trên hoặc các chính trị gia, một số nghệ sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực,… Đây là cơ hội tốt cho bạn đột phá bản thân và bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Những người bạn đồng nghiệp xung quanh sẽ đánh giá cao về khả năng của bạn. Trong tuần này, cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện, bạn sẽ hoàn thành tốt kế hoạch này.

Sức khỏe: bạn dễ bị dị ứng hoặc sốt, cần chú ý nhiều.

Hướng may mắn: Bắc, Đông Bắc

Màu may mắn: xám, xanh lá cây

T vi tun ti t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Du

Tình cảm: Bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn, bạn có thể cùng người ấy đi xem phim, mua sắm và tâm sự để vun đắp tình cảm. Cả hai vợ chồng sẽ phụ thuộc nhiều hơn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Còn đối với bạn độc thân, bạn sẽ tìm thấy được nửa còn lại, họ có thể là người mà bạn đã quen biết trước kia, nhưng chưa nhận thấy được ưu điểm của người này và bây giờ, bạn đã thật sự bị thu hút.

Công việc: Tuần này sẽ khá độc đáo, một số bạn bè sẽ bắt tay cùng bạn thực hiện dự án lớn và đạt được kết quả thành công mà bạn chưa từng nghĩ đến. Cơ hội liên tục đến khiến cho sự nghiệp của bạn được cải tiến lớn. Bạn sẽ khá bận rộn, nhưng bù lại bạn sẽ kiếm được số tiền lớn.

Đang tải...

Sức khỏe: bạn có một số vấn đề liên quan đến thận.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: đỏ, xanh lá cây

T vi tun sau t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Tut

Tình cảm: Tính khí của bạn ôn hòa hơn so với trước, cách bạn thể hiện với người kia nhã nhặn hơn và mối quan hệ sẽ ở trạng thái cân bằng. Đối với vợ chồng, tuần này có thể tương tác với nhau nhiều hơn. Còn với bạn độc thân, sẽ có một số tiến triển tốt đẹp với người yêu cũ, bạn cũng có thể nối lại tình xưa.

Công việc: Bạn cần phải phân bổ thời gian hợp lý cho công việc. Một số công ty lớn sẽ hợp tác với bạn, sự nghiệp của bạn sẽ được thúc đẩy nhanh chóng. Tuần này, sẽ xuất hiện cơ hội duy nhất cho bạn, bạn cần nắm bắt, có thể đem lại kết quả tốt.

Sức khỏe: Bạn dễ bị đau bàn tay và bàn chân.

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc

Màu may mắn: đen, xanh đậm

Xem t vi tun mi t 06/11 – 12/11/2017 ca tui Hi

Tình cảm: Sẽ có một số biến cố trong tình cảm của bạn hoặc tệ hơn là kết thúc một mối quan hệ. Vợ chồng vào đầu tuần có thể gặp vấn đề, cả hai có mâu thuẫn, bạn không thể hiểu được đối phương nghĩ gì. Còn đối với những bạn độc thân, đây không phải tuần thích hợp để bạn nói đến vấn đề yêu đương.

Công việc: Một số kế hoạch trong tuần này không thể thực hiện được, vì sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể chậm lại một bước, tiếp tục lên những kế hoạch kĩ lưỡng cho dự án mới, sẽ không ai nghi ngờ về năng lực của bạn cả, đồng nghiệp xung quanh sẽ là người khuyến khích bạn trong công việc.

Sức khỏe: bạn nên chú ý đến dạ dày của mình nhiều hơn, ăn uống đúng bữa.

Hướng may mắn: Nam, Đông Nam Bộ

Màu may mắn: xanh lá, xanh dương

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận