12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 11/09 đến 17/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

T vi tun mi t 11/09-17/09/2017 ca 12 cung hoàng đo Song T, C Gii, Bch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư T, X N, Bo Bình, Song Ngư v s nghip, tình duyên, tài chính, sc khe ca 12 cung hoàng đo.

 Xem thêm:

 

tu-vi-tuan-moi-tu-11-09-den-17-09-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tun mi t 11/09 17/09 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Đang tải...

Tuần mới của những người thuộc cung Bạch Dương có chỉ số hung vận khá cao, nên cẩn trọng trong mọi việc. Do đó bản mệnh làm gì cũng đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy. May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Chuyện tình cảm vẫn rối ren khó gỡ được những khúc mắc trong lòng. Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình.

T vi tun mi t 11/09 17/09 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 2017 cho hay tuần mới của Kim Ngưu công việc trong tuần này không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Tuy mọi chuyện không nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Bạn cần phải chủ động bảo vệ bản thân mình, đi đứng cẩn thận, hạn chế di chuyển xa tới những địa hình hiểm trở và nhớ là phải đi khám sức khỏe định kỳ nhé.

Phương diện tài lộc của Kim Ngưu trong tuần này chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới. Thành công sẽ đến với những người biết phấn đấu đi lên.

T vi tun này t 11/09 17/09 cung Song T (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tuần mới cho người thuộc cung Song Tử trong tuần có thể thấy bạn đang chất đầy những nỗi lo toan trong công việc trong lòng mình. Áp lực từ công việc và những khó chịu do thời tiết gần như vắt kiệt sức của bạn.

Chuyện tình yêu đôi lứa diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng và duy trì hài hòa, bạn cần phải chú ý đừng để cho sự bốc đồng của mình làm ảnh hưởng nhé.

Xem t vi tun mi t 11/09 17/09 cung C Gii (22/6 – 22/7)

So với thời gian trước thì vận trình tuần này của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Khối lượng và áp lực trong công việc ngày càng gia tăng khiến cho bạn không có thời gian để quan tâm và chăm sóc bản thân mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó.

T vi tun mi t 11/09 17/09 cung Sư T (23/7 – 22/8)

Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến cho Sư Tử trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Bạn có thể không dư rả nhưng nó là dấu hiệu tài chính khả quan trong tương lai.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đây là nguồn lực to lớn giúp cho bạn có thể làm bất cứ việc gì mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều

Xem bói t vi tun ti t 11/09 17/09 cung X N (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này của Xử Nữ tài vận cũng diễn biến tương tự như vậy, tuy có ý tiết kiệm nhưng nhiều lúc không thể kiềm chế được. Cứ thấy những thứ mà mình thích, xa xỉ là lại động tâm, dùng tiền không suy nghĩ, tốn một khoản không hề nhỏ vào việc giải trí.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tuy nhiên để có thể chinh phục được đối phương không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian đấy, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Trong công việc, Xử Nữ sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người. Tuy nhiên, theo http://skvty.com không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không diễn ra thuận lợi như bạn mong đợi, vận đào hoa của những người độc thân cũng ảm đạm, do đó bạn đừng nên đặt nhiều hi vọng nhé. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, đừng kỳ vọng quá nhiều rồi lại phải thất vọng.

T vi tun mi t 11/09 17/09 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem boi tinh duyen dự báo chuyện tình cảm của Thiên Bình có tiến triển nhờ sự kiên trì, tỉ mỉ của bạn. Tuy rằng cũng có thời điểm nóng nảy nhưng đều kiềm chế được, nhẫn nại hơn và tìm cách phân tích vấn đề của hai người một cách lý trí, tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Vận trình công việc của Thiên Bình cũng không quá lý tưởng, tâm tình nóng nảy nên xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, dẫn tới tình trạng dễ bị sai sót, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm. Công việc nổi sóng gió, bản thân chịu tác động của chuyện tình cảm nên tinh thần thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc

Thiên Bình trong tuần này thiếu cảm giác an toàn, việc cần làm nhất là ổn định bản thân, không nóng vội, tĩnh tâm thì mọi chuyện tự khắc sẽ ổn.

T vi tun ti t 11/09 17/09 cung B Cp (23/10 – 21/11)

Tuần này của Bọ Cạp hãy chuẩn bị sẵn sàng vì tình cảm trướt dốc không phanh do 2 người không chịu nhường nhịn và hiểu nhau nhiều hơn, có những thay đổi lặng lẽ mà đến giờ bạn mới nhận ra. Tuy rằng ngoài mặt cố gắng không biểu hiện gì nhưng trong thâm tâm chòm sao này rất lo lắng, từ đó nảy sinh sự cố chấp cực đoan, không muốn đối mặt với hiện thực.

Còn đối với công việc chầm chậm tốt lên, tuần này hãy làm việc thật cẩn thận đặc biệt là công việc liên quan tới giấy tờ, chăm chú, vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn, nên bản thân vô cùng nghiêm khắc, đây sẽ là tuần mệt nhọc của bạn đấy.

Chòm sao này vốn không có tài vận quá lý tưởng, thu chi thiếu cân bằng, thu thì ít mà chi thì nhiều, thu nhập cũng bấp bênh không ổn định khiến bạn càng lo lắng hơn.

T vi hàng tun t 11/09 17/09 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã trong tuần có nhiều tiến triển, lĩnh vực chuyên ngành có đột phá đáng khen ngợi đối với bản thân bạn, năng lực và tầm hiểu biết khiến những người khác phải thán phục. Điều này là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, bỏ rất nhiều công sức vào công việc của bạn nên hoàn toàn xứng đáng.

Tình hình sức khỏe nhìn chung cũng không tệ, cảm giác muốn ăn cũng khôi phục lại như trước nhưng đừng quá tham lam cẩn thận béo phì, ăn nhiều sẽ bị chướng bụng, khó tiêu, đau dạ dày càng hại sức khỏe hơn. Đã thế Nhân Mã lại lười vận động, rất dễ tăng cân, thay đổi vóc dáng theo chiều hướng mập lên, cần phải chấn chỉnh đi kẻo hối hận.

Vận trình tình cảm cũng thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình ngày càng trở nên hài hòa khi mà hai bên đã biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với nhau. Những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng.

T vi tun mi t 11/09 – 17/09 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết tuần mới này sẽ bắt đầu bằng những niềm vui trong chuyện tình cảm và công việc. Một chút may mắn nhỏ sẽ gõ cửa vào cuối tuần này. Điều này đủ để động viên bạn vì những cố gắng suốt tuần qua.

Những giao dịch liên quan tới tiền bạc, công việc cần bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước sau trước khi thực hiện. Đồng thời, đề phòng tiểu nhân nói xấu và cướp công bạn. Giữ thái độ bình tĩnh để có được những cách ứng xử và đối đáp tốt nhất.

Tài vận của Ma Kết đang không ổn định, chịu ảnh hưởng từ quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm. Chi tiền vì anh em bạn bè và người yêu một cách thái quá, rõ ràng bạn đang để con tim lấn át lý trí khiến cho rộng túi đấy.

T vi tun mi t 11/09 17/09 cung Bo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình không muốn làm theo khuôn phép cũ, mất hứng với những quy trình khô khan, lạc hậu nên muốn tìm phương thức đổi mới, làm cho hiệu quả công việc không được thay đổi. Là người dám nghĩ dám làm nhưng bạn nên tự mình cân nhắc thật kĩ xem có phù hợp với tình huống hiện tại hay không, đừng tuỳ ý làm bậy.

Sức khoẻ của bạn có dấu hiệu tăng trở lại, một tuần sinh động đang đón chờ, nên cân nhắc ra ngoài chạy bộ hoặc đi lại, vận động nhiều hơn để cả người khoẻ mạnh, tăng cường thể chất, sự dẻo dai và sức đề kháng cần thiết.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang trở nên khá hài hòa, đôi bên tâm ý tương thông, cùng nhau hướng tới tương lai. Hiện tại toàn bộ mối quan hệ đang trong giai đoạn vững vàng nhưng bạn vẫn hi vọng có thể tích lũy thêm càng nhiều vật chất càng tốt để chuẩn bị cho cuộc sống sau này

T vi tun mi nht t 11/09 – 17/09 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điểm nổi bật nhất trong tuần này của Song Ngư chính là các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn có nhu cầu làm quen với nhiều người nhưng đừng vì thế mà tin và kết bạn vội vã vì có thể khiến bạn thất vọng.

Về tài chính, bạn không có nhiều khoản thu mới nhưng sự ổn định và không có khoản chi lớn bất thường cũng được xem là những thành công trong tuần này rồi đấy!

Tình hình sức khỏe ổn định, hãy đối xử tử tế với thân thể của mình hơn Song Ngư nhé, nhất là phương diện ẩm thực. Đừng bạ đâu ăn đấy, ăn qua loa cho xong chuyện hoặc nạp đầy những thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn. Người đang có kế hoạch giảm béo rất khả quan, dễ dàng thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chuyện tình cảm, bạn vừa nhạy cảm lại vừa đa nghi, hoài nghi đối phương lạnh nhạt với mình đồng thời muốn người đó phải hoàn toàn phục tùng mình. Nên chú ý thái độ, đừng làm việc quá khích.

Đang tải...

Bình luận