12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Ngọ, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-16-09-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý hôm nay có tinh thần làm việc sa sút hơn mọi ngày. Bạn cảm thấy chán nản vì lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.

Về phương diện tình cảm thì ngày hôm nay của bản mệnh nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Tý. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

 Tử vi ngày mới 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu                       

Coi boi ngày thứ Bảy cho biết, những người tuổi Sửu hôm nay cần phải đề phòng nếu không bạn sẽ đánh mất mối làm ăn lớn của mình đấy. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại bởi nguyên nhân chính vẫn là do tính chủ quan của bạn. Giữa bạn và đồng nghiệp cũng xảy ra những tranh chấp, thay vì phản ứng thái quá trong chuyện này thì bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt các công việc của mình.

Xem bói tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Bản mệnh hôm nay làm bất cứ một điều gì cùng đều gặp may mắn, làm gì cũng rất thuận lợi, nhận được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

Bản thân bạn là một người rất thông minh, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng từ các đối tác làm ăn lớn, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của 2 vợ chồng rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão, bản mệnh thúc giục cấp trên chấp nhận đề bạt tăng lương của bạn. Sự nỗ lực của bản mệnh tuổi Mão trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Tới lúc bạn bước lên đỉnh vinh quang để nhận lấy những điều vui vẻ, cảm giác đạt được thành tựu trong cuộc đời mình.

Dẫu vậy, mệnh chủ vẫn cần lưu ý có thể gặp điều không may trong ngày khi xích mích với đồng nghiệp, xóm giềng. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện nhỏ, không quá rùm béng, đừng để trong lòng mà khó chịu.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng cứng nhắc, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Tử vi ngày hôm nay 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Đôi khi làm việc bạn cũng cần phải chú ý tới những lời góp ý của những người xung quanh, không nên quá bảo thủ, không được bật lại ý kiến của cấp trên nếu không con đường sự nghiệp của bạn sẽ càng gặp khó khăn hơn nữa đấy. Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 bạn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để tất cả đều thuận lợi hơn.

Tử vi ngày mai 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Bạn cảm thấy khá bí bách, khó chịu và không thể tập trung vào làm việc. Lúc nào trong người cũng như có một ngọn lửa đang thiêu đốt, chỉ trực đợi thời cơ là bùng cháy. Tính cách thẳng thắn, cương trực nên bạn rất dễ làm mất lòng những người đối diện, vì vậy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh không được hài hòa, điều này làm ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Công việc của những người tuổi Ngọ thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được.

Bói tình yêu, Quả Tú xuất hiện đe dọa vận trình tình cảm, nếu như không muốn xảy ra tranh cãi thì bạn nên hạn chế nói những lời làm tổn thương đối phương hoặc là đặt nhau vào những tình huống khó xử nhé. Nên chủ động nhường nhịn người ấy nếu chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi online ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cần phải tập trung cao độ trong ngày hôm nay để tránh mắc phải những sai lầm làm ảnh hưởng đến mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Bản tính của bạn có phần hơi cứng nhắc, cố chấp nên những người khác giới cảm thấy khó tới gần, do đó vận đào hoa cùng các mối quan hệ xã hội của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay tài lộc vô cùng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, mọi chuyện thuận lợi, sức khỏe dồi dào nhờ có Thiên Tài tọa mệnh. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người cũng rất tốt, đi đâu bạn cũng được chào đón nhiệt tình. Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé.

Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp. Sức khỏe là điểm yếu của bản mệnh trong ngày. Không những vậy vì phải đối phó với khá nhiều chuyện rắc rối cho nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Để thoát ra khỏi tình trạng này thì bạn hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với những người bạn tin tưởng nhé, ít ra thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn đấy.

 Tử vi ngày mới 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, tài vận tốt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc mở rộng dự án để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận đấy. Sức khỏe của bạn khá ổn định, tuy nhiên ra đường nên chú ý quan sát thật kỹ, nhất là trong tiết trời nắng mưa thất thường này nhé.

Tử vi ngày 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp phải nhiều trục trặc. Dù làm việc vất vả nhưng kết quả lại không được như mong đợi của bạn. Không những vậy, bạn còn vướng vào vòng xoáy tranh chấp quyền lực ở nơi làm việc.

Có thể nói hôm nay là ngày không bình yên của người tuổi Tuất Hôm nay, bản mệnh sẽ phải bận rộn, tất bật cả ngày vì công việc, nhưng chính vì thế là sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt, hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm sống để trợ giúp, người này có thể là cha mẹ hoặc người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi ngày mai 16/09/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Công việc ngày hôm nay của những người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn và gây ra những thiệt hại kinh tế không hề nhỏ. Bạn có thể được cử đi công tác ở xa, điều kiện vật chất thiếu thốn, nhưng không sao bạn hãy coi đó là một trải nghiệm mới dành cho mình. Tình cảm của hai bạn đang ở mức bình ổn và không có biến động quá lớn, bạn cần phải chủ động hơn để tạo sự gắn bó giữa hai người nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận