12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 7 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thân tháng Mậu Thân Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-09-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đón ngày đầu tuần khá lý tưởng. Tình yêu thăng cấp, cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm đã tới, còn do dự gì nữa, hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc chân thành, bạn sẽ nhận được kết quả mĩ mãn.

Tuy nhiên, bạn chú ý đề phòng người quen biết lợi dụng bạn làm những điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Tốt nhất là không giúp những việc cần bảo lãnh như vay mượn hay mối lái, liên hệ.

Trong công việc, hiềm khích giữa bạn và đồng nghiệp đã chấm dứt, thay vào đó, tinh thần đồng đội nâng cao. Hiệu quả làm việc được tăng lên đáng kể.

Tử vi ngày mới 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Bói tình yêu tuổi Sửu dự báo chuyện tình cảm khá rối ren. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, bạn không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu. Lời khuyên cho tuổi Sửu ngày hôm nay là nếu bạn muốn thành công trên đường đời, hai yếu tố cần thiết bạn phải học đó là phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin nơi đâu.

Nếu bạn lựa chọn sai thì bạn phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.

Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có một ngày làm việc khá hiệu quả, công việc thuận lợi, có đầu có cuối, có nỗ lực và có gặt hái thành công.

Tuy nhiên, hôm nay tình cảm lứa đôi bị cản trở. Tình yêu vừa mới chớm nở bỗng lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè. Điều đó khiến tinh thần của bạn ảnh hưởng ít nhiều.

Sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc. Ho hắng, cảm cúm, xổ mũi… là bệnh nhỏ, nhưng nhỏ mà không chữa trị, để lâu sẽ càng thêm nghiêm trọng, khó chữa trị triệt để. Dù bận rộn đến đâu, tuổi Dần cũng cần đảm bảo sức khỏe.

 Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Ngày hôm nay bị ảnh hưởng bởi cục diện Hình hại vô lễ, người tuổi Mão hôm nay dễ vướng vào họa thị phi. Cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của bạn vừa là ưu điểm lại vừa là khuyết điểm. Với những người thân quen, mọi người hiểu tính và biết bạn không có ý xấu, nhưng với người lạ, những lời nói của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu suy nghĩ. Bản mệnh đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu.

Tình yêu với bạn cũng giống như nước ngọt giữa sa mạc bỏng cháy, bạn khao khát có được nó, nhưng ông trời chẳng chịu hiểu lòng người.

 Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn khá ảm đạm. Việc hợp tác làm ăn mất vui, thậm chí xảy ra tranh chấp lợi ích. Cẩn thận trọng khi tiến hành bất cứ hạng mục hợp tác làm ăn nào, kẻo họa vô đơn chí, bị cướp mất tiền của lúc nào không hay.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Vì tham công tiếc việc, bạn vẫn chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, sức khỏe giảm sút là điều khó tránh.

Tỷ lệ thất bại khi tỏ tình trong ngày khá cao. Vậy nên, mệnh chủ đừng vội vàng hấp tấp, kẻo bao công sức chuẩn bị trước đó lại đổ xuống sông xuống biển hết. Bạn nên cho cả hai thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn, tránh hiểu nhầm tai hại, ngay cả tình bạn không giữ được chứ chưa nói tới tình yêu.

Tử vi ngày mai 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2017 cho hay hôm nay trong công việc, tuổi Tỵ chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều để xây dựng chỗ đứng cho riêng mình. Tuy khá vất vả, bận rộn nhưng bạn cho rằng đây là giai đoạn mà ai cũng phải trải qua, sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống nên tinh thần vẫn rất thoải mái.

Tài lộc ngày hôm nay bình thường, không có gì đáng chú ý, công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Do đó bạn có một ngày khá bình thản, nếu như là người hoạt bát, sôi nổi thì sẽ cảm thấy hơi nhàm chán, vô vị nhưng nếu là tính cách hướng nội thì bạn sẽ thấy rất hài lòng.

 Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón tin vui về con cái trong ngày hôm nay, nhất là những vợ chồng mới cưới hoặc mong chờ sinh con đã lâu nhưng chưa thể thực hiện được. Tin vui này khiến ha bạn vỡ òa trong hạnh phúc.

Nhìn chung, công việc của bạn vẫn diễn ra như thường lệ. Nhưng để đạt được thành công lớn e rằng vẫn phải chờ đợi vào sự nỗ lực hơn nữa của chính bạn. Với những ai vừa mới nhảy việc, nên tập trung làm tốt công việc chính, tối kị quản chuyện bao đồng kẻo sẽ “mất điểm” trong mắt cấp trên.

Một ngày đẹp trời thế này, bạn có thể sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn. Tiết trời thu se lạnh khiến đôi bên thêm gần nhau hơn, xóa bỏ mọi khoảng cách.

 Tử vi online ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Sự nghiệp của tuổi Mùi tương đối khởi sắc, bản mệnh tinh thần làm việc phấn chấn. Mọi chuyện đều thuận lợi, trôi chảy cho dù đó là những việc khó, phức tạp nên bạn được mọi người khen ngợi, ngưỡng mộ. Cấp trên cũng đang chú ý tới bạn đấy, hãy cố gắng lên nhé.

Bản mệnh vốn là người tài hoa và rất tốt bụng cho nên các mối nhân duyên sáng sủa. Cho dù bạn làm bất cứ việc gì một cách không có chủ đích thì đối phương vẫn có thể nhận ra những ưu điểm tiềm ẩn trong con người bạn và tỏ lòng yêu mến. Chỉ cần bạn thuận theo tự nhiên thì tình yêu sẽ đến.

Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Coi bói hôm nay của người tuổi Thân với vận trình ngày thăng cấp, mệnh chủ chờ đón một ngày tươi vui, sinh động, nhiều tin vui bất ngờ. Nhân duyên tốt đẹp, tình bạn càng vĩnh cửu, bền chặt, tình cảm gia đình thêm gắn bó mặn nồng, tình yêu đôi lứa chan hòa, lãng mạn, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Ngày hôm nay, mở ra nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội, tự tạo các mối quan hệ xã giao để khi cần có thể nhờ người khác giúp đỡ.

Đang tải...

Tài lộc khá lý tưởng, người kinh doanh, buôn bán vẫn làm chủ được tình thế, thu chi cân bằng giúp bạn tích góp được khoản tiền khá, dùng cho tình huống bất ngờ.

Tử vi ngày mới 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu được trải qua một ngày dễ chịu, không phải làm việc quá nhiều mà vẫn được hưởng thành quả như ý muốn. Vận trình tài lộc rất tốt nhờ có ngũ hành tương sinh giúp đỡ, đây là thời điểm để bạn làm đầy túi tiền của mình đấy.

Chính Tài thất thường cho nên người ấy có làm mình làm mẩy thì cũng không có gì lạ. Mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng thôi, bạn không cần phải lo lắng đâu, chỉ cần chịu khó dỗ dành đối phương một chút là tất cả sẽ lại đâu vào đấy cả thôi.

 Tử vi ngày 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất ngày hôm nay nhờ có tam hội cục giúp đỡ nên không gì là không làm được. Bản mệnh hăng hái, không ngại khó khăn gian khổ nên có được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu những kế hoạch lớn đấy.

Phương diện tài lộc cũng có phần khởi sắc hơn, một điều bạn cần phải chú ý là không nên tham lợi nhỏ nhé, nên cân nhắc thật kỹ mọi chuyện trước khi hành động để tránh bỏ qua những cơ hội tốt, nhiều khi bạn cũng cần có tinh thần mạo hiểm một chút đấy.

 Tử vi ngày mai 18/09/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Ngày hôm nay bạn và một người thân thiết sẽ xảy ra tranh cãi. Thay vì bới móc những sai lầm của nhau thì các bạn hãy tranh luận dựa trên cơ sở thông cảm lẫn nhau nhé. Hôm nay cũng là ngày khá may mắn của bạn về mặt tài chính đấy, bạn sẽ thu được một số tiền bất ngờ mà bạn không bao giờ ngờ tới.

Hôm nay gia đình lục đục, vợ chồng to tiếng vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc con cái. Dù đây là vấn đề thường nhật, vụn vặt, nhưng nếu coi thường, không chịu xử lý triệt để, lâu ngày sẽ dần phức tạp và không thể giải thích nổi.

Sức khỏe của người tuổi Hợi không tốt lắm. Bản mệnh mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Nên nghỉ ngơi hợp lý và ăn những món ăn thanh đạm.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 18/09/2017.

Đang tải...

Bình luận