Phong thủy nhà ở

Tuổi Dậu-Cây phong thủy thu hút tài lộc

Đang tải...

Trồng cây xanh trong nhà luôn là niêm yêu thích của các gia đình Việt. Nhưng để lựa chọn được cây phong thủy hợp mệnh cho tuổi Dậu để trồng trong nhà thi không phải là điều đơn giản. Hiểu được vấn đề này Bói.vn đã viết giúp bạn bài viết về cây phong thủy thu hút tài lộc cho người tuổi Dậu hãy cùng đọc và tham khảo nhé.

Đang tải...

Cây phong thủy cho người  tuổi Dậu

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu 1957, 2017

Gia chủ tuổi này là người thuộc mệnh Hỏa. Mộc sinh hỏa vì vậy mà người tuổi này nên trồng những loại cây có màu xanh. Người tuổi Dậu mệnh này cũng có thể chọn các loại cây có màu đỏ, cam, hồng, tím vì chúng thuộc tính Hỏa, Hỏa cũng bổ sung thêm tài vận. Tuy nhiên cần đặc biệt tránh những loài cây có màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa kéo theo tiền tài, may mắn đổ sông đổ bể.

Cây hồng môn

Người tuổi này rất hợp với các loại cây như: Cây thiên tuế, vạn tuế, cây xanh, phát tài, trạng nguyên, hồng môn, cây kim ngân…

Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi 1969 Kỷ Dậu là người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ phù hợp với màu vàng, đỏ, cam đất nên khi gia chủ chọn cây phong thủy những màu này sẽ mang đến nhiều tài lộc, công danh mở rộng, gia đình hạnh phúc.Cây hoa trạng nguyên

Người tuổi này hợp với nhũng cây như: hoa sen, hoa đào, hồng môn,trạng nguyên, lan tím…

Cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc rất hợp màu xanh nên tuổi này trồng cây xanh sẽ phất lên như diều gặp gió, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Người tuổi này nên trồng cây như cây lộc vừng, cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, hoa hồng xanh, cây kim ngân, sen đá.

Cây sen đá

Đối với tuổi này nên tránh rồng những cây có hoa màu trắng là màu tương khắc với mệnh sẽ làm giảm tài lộc.

Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi 1993 Quý Dậu là người mệnh Kim. Các loại cây có hoa trắng, ánh đen đều phù hợp với người mệnh Kim.Tuy nhiên bên cạnh đó tuổi Quý Dậu nên tránh  các màu sắc cho cây như màu hồng, tím hay xanh dương của các mệnh tương khắc.

     Cây ngọc ngân

Người tuổi này hợp với những loại cây như: Sen đá nâu, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây phát tài…

Cây phong thủy cho tuổi Ất Dậu 2005

Đây là người tuổi Dần thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên nên trồng cây có hoa trắng, giúp cho mọi sự suôn sẻ bình an, may mắn vào nhà, tiền tài ổn định và gia đình êm ấm. Tránh các loại cây có màu nâu dễ khiến sự nghiệp công danh đổ bể và gia đình bất hòa.

Người tuổi này có thể chọn cây Lan ý để tăng tài vận và hút tài lộc.

Cây lan ý

Hy vọng với bà viết trên các bạn tuổi Dậu sẽ chọn được cho mình cây phong thủy để mang đến tài lộc, tiền tài để gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận