Phong thủy nhà ở

Tuổi Ngọ-Chọn cây phong thủy nào để không mất lộc

Đang tải...

Cây xanh chính là lá phổi của nhân loại. Ngoài việc thanh lọc bầu không khí cây xanh còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Nếu chọn đúng cây xanh hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ mang lai may mắn và tài lộc. Vậy tuổi Ngọ hợp với loại cây phong thủy nào để tránh không mất lộc hãy cùng đọc bài viết dưới để tham khảo.

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Chọn cây phong thủy Canh Ngọ 1990

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Người mệnh này nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để mang lại nhiều điều tốt nhất.

Một số cây hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 như: Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), sống đời, hoa sứ, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím…

Cây hoa trạng nguyên

Chọn cây phong thủy Mậu Ngọ 1978

Đang tải...

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để mua là tốt nhất. Tránh cây có màu xanh nước biển hoặc màu đen ( Thủy khắc Hỏa).

Một số cây hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 như: Cây tùng, trúc, cúc, mai, kim ngân, đào, hồng môn…Cây mai vàng

Chọn cây phong thủy Bính Ngọ 1966

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mệnh Thủy. Người mệnh nên chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy hợp Thủy. Tránh những cây màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ ( Thủy khắc Thổ).

Một số cây hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 như: thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ…

Cây lưỡi hổ

Chọn cây phong thủy Giáp Ngọ 1954

Người tuổi 1954 tuổi Giáp Ngọ là người mệnh Kim do đó nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim là tốt nhất. Tránh những cây có màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì thuộc hành Hỏa ( Hỏa khắc Kim).

Một số cây hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954 như: cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây ngọc ngân, câu nhật, cây bạch mã hoàng tử…

Cây bạch mã hoàng tử

Chọn cây phong thủy Nhâm Ngọ 1942

Người tuổi 1942 tuổi Nhâm Ngọ là người mệnh Mộc. Người mệnh này nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc sẽ là tốt nhất cho gia chủ tuổi 1942. Tránh những cây màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc sẽ không tốt.

Một số cây hợp với tuổi Nhâm Ngọ 1942 như:  Cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, kim ngân, phát tài, cây xanh, thanh tâm, tình yêu…

Cây thanh tâm

Với những chia sẻ trên từ Bói.vn hy vọng Tuổi Ngọ sẽ chọn được cho mình cây hợp phong thủy để có thể mang lai nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Đang tải...

Bình luận