Phong thủy nhà ở

Tuổi Tuất-Chọn cây phong thủy nào để mang lại may mắn, tài lộc

Đang tải...

Cây xanh không chỉ mang đến không gian thoáng mát và rộng rãi ngoài ra cây xanh cón có ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Vậy nếu là người tuổi Tuất nên chọn cây phong thủy nào để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo.

Cây phong thủy  cho người tuổi Tuất

Cây phong thủy tuổi Bính Tuất 1946, 2006

Người tuổi Bính Tuất là người mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

Cây lan quân tử

Cây hợp tuổi Bính Tuất: Cây Lưỡi Hổ, Sen Đá Nâu, Cây Lan Hồ Điệp… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây phong thủy tuổi Mậu Tuất 1958

Người tuổi Mậu Tuất là người mệnh Mộc, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó hợp nhất là màu xanh lá, yếu tố đại diện cho Mộc.

Cây hợp với tuổi Mậu Tuất: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Sen Đá Nâu, Cây Ngũ Gia Bì…

Cây ngọc bích

Cây phong thủy tuổi Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất là người mệnh Kim, Người mệnh Kim sẽ hợp các màu vàng, nâu hoặc màu trắng.

Các loại cây hợp tuổi Canh Tuất: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Cây bạch mã hoàng tử

Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy gia chủ tuổi Nhâm Tuất chọn những màu tương sinh với mệnh Thủy như: màu trắng, màu đen, màu xanh dương. Vì màu trắng thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thủy nên rất hợp.

Các loại cây hợp tuổi Nhâm Tuất: Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán).

Cây thủy tùng 

Cây phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất là người mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu như: màu đỏ, màu hồng, màu cam màu tím để mang lại nhiều may mắn.

Đang tải...

Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc,…

Cây kim tiền

Trên đây là bài viết của Bói.vn hy vọng sẽ giúp các bạn tuổi Tuất chọn được cho mình cây phong thủy hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đang tải...

Bình luận