Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Xem bói bài Tarot đoán vận mệnh của bạn do ai nắm giữ?

Đang tải...

Xem bói bài Tarot đoán vận mệnh của bạn do ai nắm giữ? Chọn 1 trong 4 lá bài sau để biết vận mệnh của bạn bị điều gì chi phối? Gia đình, tình cảm, hay cá tính của bạn nắm giữ vận mệnh? Cùng xem số mệnh của bạn nằm trong tay người khác hay do chính bạn làm chủ nhé!

Quy tắc bói bài:

Đang tải...

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Vận mệnh của mình do ai nắm giữ?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1

lua-chon-1-ten-of-pentacles

Lựa chọn 2

lua-chon-2-the-emperor

Lựa chọn 3

lua-chon-3-wheel-of-fortune

Lựa chọn 4

lua-chon-4-the-fool
KẾT QUẢ VẬN MỆNH CỦA BẠN TƯƠNG ỨNG VỚI MỖI LÁ BÀI BẠN CHỌN
Lựa chọn 1: Ten of Pentacles

Bạn rất hy vọng có một gia đình ổn định, yên ấm. Gia đình cũng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời bạn, nhất là sau khi bạn kết hôn, xây dựng gia đình riêng. Cả đời mình, bạn đều sẽ coi gia đình là trọng tâm, hết lòng chăm lo và sẵn sàng hy sinh cho gia đình, người thân. Dù vất vả nhưng bạn cam tâm tình nguyện và thấy vui vì điều đó.

Lựa chọn 2: The Emperor

Hiện tại, người có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn chính là cha mẹ. Trên đường đời, bạn sẽ được bố mẹ chỉ bảo, dẫn dắt và trợ giúp rất nhiều. Đôi khi bạn cảm thấy bố mẹ bao bọc hơi thái quá, kiểm soát và can thiệp vào quá nhiều chuyện của bạn. Nhưng thực tế, đó chỉ vì bố mẹ hy vọng bạn được bình an, thuận buồm xuôi gió, không khiến họ phải lo lắng.

Lựa chọn 3: Wheel of Fortune

Vận mệnh của bạn rất khó nói trước. Bạn không biết cách đương đầu, chiến đấu với số mệnh, cũng không thích tạo ra quá nhiều thay đổi. Chính vì vậy, bạn là người rất dễ bị vận mệnh sắp đặt và cam chịu trước số phận. Có lẽ bạn nên thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của bản thân một chút, nên dùng tư duy lạc quan tích cực để đối mặt với vấn đề.

Lựa chọn 4: The Fool

Bạn có cá tính rất thú vị, bạn tin vào số mệnh, nhưng lại không muốn chấp nhận cam chịu nên thường xuyên đấu tranh với số mệnh. Bởi bạn là người trung thành với suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, nên bạn muốn nắm vận mệnh của chính mình trong lòng bàn tay, không phải phụ thuộc vào ai cũng không đầu hàng trước số phận.

Đang tải...

Bình luận