Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Xem bói bài tình yêu trong mùa đông của bạn

Đang tải...

Xem bói bài về câu chuyện tình yêu của bạn trong mùa đông này sẽ như thế nào nhé, sẽ xích lại gần nhau, sẽ là một mùa đông không lạnh, hay lòng người băng giá. Cùng trải nghiệm xem tình yêu trong mùa đông của bạn nóng hay lạnh nhé.

1.Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ 1 đến 4 tương ứng : Số 1 – Lá bài The Sun, Số 2 – Lá bài Death, Số 3 – Lá bài King of Swords, Số 4 – Lá bài Knight of Pantacles

2. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

3. Tự nhủ với trong đầu về tình yêu của bạn.

4. Chọn một con số tương đương với lá bài đã được đánh dấu. Và xem đáp án bên dưới.

tinh-yeu-mua-dong-nong-hay-lanh

Xem bói tình yêu trong mùa đông này của bạn nóng hay lạnh

Chọn được lá bài : The Sun

Đang tải...

Mùa Đông là cái cớ để hai bạn gần nhau hơn

tinh-yeu-mua-dong-nong-hay-lanh-1

Xem bói tình duyên bạn thuộc tuýp người thùy mị, yếu đuối, nên luôn coi nửa kia là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu. Thật may, đối phương luôn xem đó là niềm hạnh phúc vì được che chở cho người yêu để chứng tỏ sự ga lăng. Do vậy, cái rét buốt của mùa Đông sắp tới sẽ là dịp để hai bạn xích lại gần nhau hơn.
Chẳng có lý do gì để chàng từ chối dành cho bạn những cái ôm thật chặt, cái nắm tay thật nồng ấm. Theo thời gian, sự tiếp xúc truyền hơi ấm ấy sẽ càng làm gắn kết tình cảm lứa đôi. Bạn hãy cố gắng tận dụng cơ hội quý báu này nhé!

Chọn được lá bài : Death

Mùa Đông đã lạnh, lòng người càng băng giá
tinh-yeu-mua-dong-nong-hay-lanh-2
Xem bói dự đoán mối quan hệ của hai bạn đang xuất hiện những mối rạn nứt về tình cảm. Chàng là người quá đa nghi khiến bạn liên tục rơi vào tình huống bị hiểu nhầm có “tình tay ba”. Mặc dù bạn đã cố gắng giải thích, chứng minh tình yêu chân thành của mình, nhưng đều vô ích.
Do đó, mùa Đông tới, nhiều khả năng tình yêu của hai bạn sẽ rơi vào thời kỳ băng giá. Giải pháp có thể là một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia về niềm tin trong tình yêu dành cho nhau. Nếu đối xử với đối phương bằng tình cảm chân thành, chắc chắn chàng sẽ hiểu và tin bạn nhiều hơn.

Chọn được lá bài: King of Swords

Mùa Đông không lạnh

tinh-yeu-mua-dong-nong-ha

Bằng sự nhiệt huyết, tình yêu xuất phát từ trái tim, hai bạn luôn gắn kết với nhau rất nồng nàn, nhẹ nhàng như mù Thu mát mẻ. Nói cách khác, trong tình yêu của bạn không tồn tại khái niệm mùa Đông lạnh giá sẽ đóng băng hai con tim.
Thời tiết lạnh cắt da, cắt thịt không thể ngăn cản cặp đôi tìm đến với nhau dù hai bạn phải vượt qua nhiều khó khăn về đường xá. Khi gặp nhau, hai bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự ấm áp trong tâm hồn nửa kia.

Chọn được lá bài : Knight of Pantacles

Mùa Đông là cơ hội thể hiện sự lãng mạn

tinh-yeu-mua-dong-nong-hay-lanh-4

Nếu chọn lá bài này, chắc hẳn bạn là tín đồ trung thành của chủ nghĩa lãng mạn, và mùa đông sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó – chăm sóc người yêu bằng cách tự tay đan khăn, mũ cho đối phương.
Khi nhận được món quà này, chắc chắn “gà bông” sẽ thấy xúc động đậy lắm cho mà xem. Tất cả những con gió lùa, nhiệt độ xuống dưới 15 độ không khiến “gấu” nản lòng và một mực cùng vun đắp cho tình yêu hai bạn thêm bền chặt.

Đang tải...

Bình luận