Đang tải...
12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 02/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tháng 02/2020 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 02 năm 2020 này.

Tử vi tháng 02/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiếp nối tử vi tháng 1/2020 của 12 cung hoàng đạo, tháng này Bạch Dương có thể thả lỏng bản thân, cho phép mình được làm những điều mình thích. Có lẽ như vậy sẽ giúp những chú Cừu tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.

Xem bói tình duyên, các bạn độc thân biết cách thể hiện sức hút của mình trong các bữa tiệc tụ họp bạn bè. Nhờ vậy, bạn vô tình hấp dẫn không ít ánh mắt của người khác phái mà không hề hay biết.

Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng biết cách dỗ dành nửa kia vui vẻ. Bạn luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương và không muốn trông thấy ánh mắt buồn bã của người ấy chút nào.

Các bạn học sinh vẫn đang giữ vững được phong độ ổn định của mình cho việc học tập. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ bài vở mà thầy cô giao.

Người đã đi làm đang dần thể hiện rõ ràng được năng lực của bản thân, giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn cần thận trọng khi tiến hành các dự án đầu tư kẻo mất tiền oan.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng 2/2020 không có điều gì đáng lo ngại. Không chỉ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn cũng có nguồn thu đáng kể từ nghề tay trái hoặc việc kinh doanh nhỏ.

Dương Dương luôn rất để ý đến sức khỏe của bản thân. Đó là lý do bạn luôn đề ra những mục tiêu rèn luyện thể chất cho chính mình. Đây là một thói quen rất tốt cho cơ thể bạn.

Tử vi tháng 02/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn dễ xảy ra xung đột với bạn đời và cần sự tin tưởng trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Sao Hỏa sẽ ra lệnh cho cuộc sống tình yêu của bạn. Sao Kim có thể cám dỗ bạn đi lạc lối. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ yêu đương.

Theo dự đoán tử vi 2020 cho biết tháng này Kim Ngưu không mấy vui vẻ cho công việc gia đình. Các thành viên lớn tuổi trong gia đình sẽ là nguồn gốc của xung đột. Trẻ em sẽ là nạn nhân của sự bất hòa này. Chi tiêu gia đình sẽ tăng vọt và nó đòi hỏi tất cả trí thông minh của bạn để tìm ra giải pháp

Do các khía cạnh tiêu cực của Sao Hỏa và Mặt Trời. Sau ngày 18, tình trạng sức khỏe sẽ cải thiện triệt để và cải thiện hơn nữa sau nhiều ngày. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục để duy trì sức khỏe.

Tử vi tháng 02/2020 của Kim Ngưu cho thấy các vấn đề chuyên môn sẽ được tập trung trong tháng này. Các hành tinh đang chuyển động về phía trước, do đó bạn sẽ bị điều khiển bởi lực chuyển động của chúng. Đó là khuyến khích để hạn chế các hoạt động của bạn cho đến ngày 18. Tập trung vào các vấn đề thực sự quan trọng.

Tử vi Tài chính Kim Ngưu thuận lợi cho dòng tiền trong tháng này. Đương nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trên mặt trận tài chính. Tất cả các giao dịch tiền tệ như cho vay, tiết kiệm và mua sắm phải được kiểm tra nghiêm ngặt.

Đầu tư đầu cơ cần phải tránh. Tất cả các giao dịch đáng ngờ không nên thực hiện. Nói chung, trí thông minh tài chính của bạn đang nghỉ ngơi trong tháng này.

Tử vi tháng 02/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này bạn sẽ tập trung hơn vào sức khỏe và các vấn đề gia đình. Đây là tháng mà bạn sẽ phải cải thiện các kỹ năng xã hội của mình. Bạn đã nhút nhát trong một thời gian dài và bây giờ là thời gian để kết bạn mới và gặp gỡ những người sẽ đưa bạn ra khỏi vỏ bọc của bạn.

Đang tải...

Cuộc sống tình yêu của bạn đang mờ nhạt. Nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn vào tháng này. Bạn và người phối ngẫu có thể chia sẻ tình yêu hơn. Tử vi tháng 2/2020 cung hoàng đaọ, sẽ là thời gian tốt nhất cho người độc thân để tham gia vào các mối quan hệ tình yêu. Tháng này Song Tử, phải thực hiện chế độ ăn uống cân bằng để khôi phục sức khoẻ. Bạn nên tập luyện để giữ dáng và tạo năng lượng cho cơ thể.

Bạn nên hỗ trợ sự nghiệp của người khác vì sự nghiệp của bạn đang đi xuống. Những người bạn giúp đỡ bây giờ sẽ có thể nâng bạn trong tương lai. Sự nghiệp là quan trọng đối với bạn nhưng trước tiên phục vụ cho người khác. Sau đó, cuối cùng, tất cả họ sẽ phục vụ cho bạn. Khả năng thành công của bạn trong tháng này sẽ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Bạn sẽ thực hiện các đầu tư và cuối cùng mất tiền. Tuy nhiên, bạn bè và gia đình sẽ giúp bạn có tài chính.

Tử vi tháng 02/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với tính cách tò mò và rất quyết đoán không có gì có thể ngăn cản Cự Giải trong lúc này, nhờ đó bạn đạt được những tham vọng của bản thân đã nung nấu bấy lâu. Trong quá trình giao tiếp xã giao dự báo chòm sao này gặp tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa.

Vận trình tình cảm, bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang tuột khỏi tầm tay. Bạn bất lực, chán nản, nhưng chẳng thể giải quyết được gì, hãy vùng dậy khỏi sự gò bó và theo đuổi tình cảm thật của mình đi nào Cự Giải.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn đang gặp một vài khó khăn do thâm hụt quá sâu vào khoản tiền tích trữ từ tháng trước.

Tử vi tháng 02/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang rất chăm chỉ để có thể tập trung vào mục tiêu mà bản thân đặt ra hồi trong năm. Có nhiều động lực thúc đẩy bạn phải tiến lên, tháng này bạn trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Các cặp đôi có thể xảy ra tranh luận nhưng hãy sớm tìm cách giải quyết.

Chòm sao này luôn quan niệm rằng phải thành công để chứng tỏ bản thân mình trước mặt mọi người, dường như bạn đang bị ám ảnh bởi ước muốn được công nhận, được tán dương. Sự thật là cuộc sống xung quanh có nhiều thứ tốt đẹp hơn nhiều. Leo lên đỉnh núi không phải để thế giới có thể nhìn thấy bạn, mà để bạn có thể nhìn thấy cả thế giới.

Tình hình sức khỏe lên xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các tác nhân bên ngoài tác động khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhắc nhở bạn nên điều hòa bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.

Lúc này, Sư Tử đã trang bị kiến thức, kỹ năng tài chính giúp tăng cường doanh thu. Giai đoạn sự nghiệp phát triển, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ phần nào giúp bạn có thêm động lực gia tăng tiền tài, lúc này bạn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và sáng suốt.

Tử vi tháng 02/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, tháng này Xử Nữ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Hàng loạt công việc cần bạn phải hoàn thành ngay trong tháng, do đó bạn nên sắp xếp hợp lý công việc theo mức độ ưu tiên cái nào quan trọng thì giải quyết trước.

Nếu còn độc thân, Xử Nhi khá bối rối và khó xử khi phải đối mặt với đối tượng được người nhà giới thiệu. Đôi khi nhân duyên lại đến một cách rất tình cờ, hãy thử cho bản thân và đối phương một cơ hội xem sao nhé.

Nếu đã có nửa kia, suy nghĩ và quan điểm của hai người rất tương đồng. Đôi bên luôn đi tới quyết định chung trong mọi việc. Thật khó có điều gì có thể phá hoại tình cảm của hai bạn vào lúc này.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy các bạn học sinh xác định rõ phương hướng nên bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch học tập cho mình. Nhưng nếu chỉ dừng ở lập kế hoạch mà không bắt tay vào thực hiện ngay thì sẽ chẳng có điều gì thay đổi.

Với người đã đi làm, bạn có thể tìm ra được niềm vui trong công việc hiện tại của mình. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này khá rõ ràng.

Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều vấn đề trong thời điểm này, vì thế, hãy giảm bớt việc mua sắm những gì không cần thiết. Ngoài ra, hãy xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt để đảm bảo một nguồn tài chính ổn định, phòng khi có việc cần.

Bạn có thể gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa của mình. Hãy chú ý ăn uống lành mạnh và hạn chế đồ ăn nhanh bạn nhé.

Tử vi tháng 02/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng tương thích của Thiên Bình với người phối ngẫu của bạn sẽ đầy thân mật và gần gũi trong tháng này. Sao Kim đang giúp cuộc sống hôn nhân của bạn. Sẽ có cả sự lãng mạn và gợi cảm.

Người độc thân sẽ tìm thấy các đối tác trong khu phố hoặc trong các cuộc gặp gỡ xã hội. Sao Hỏa đang hỗ trợ bạn trong các liên minh tình yêu. Đối tác có thể được liên kết chặt chẽ với các hoạt động tài chính của bạn và chịu trách nhiệm tiếp tục các mục tiêu và lợi nhuận tài chính của bạn.

Tử vi tháng 2/2020 dự đoán thời điểm tốt do các khía cạnh hành tinh có lợi. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Môi trường gia đình sẽ hài hòa.

Theo dự đoán tử vi tháng 2/2020 của Thiên Bình , Sức khỏe sẽ tuyệt vời trong tháng này. Thực phẩm tốt và tập thể dục thường xuyên sẽ tăng cường sức khỏe của bạn.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 02/ 2020 cho thấy một bức tranh buồn trong công việc. Bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp.

Theo dự báo tháng 02/2020, tài chính phụ thuộc vào mạng xã hội. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người bạn đời hoặc mối quan hệ yêu đương. Sẽ có một dòng tiền tuyệt vời. Nhưng bạn không nên vung tiền vào những thứ không cần thiết. Tránh mạo hiểm đầu cơ. Đầu tư có thể được hoãn lại cho hiện tại.

Tử vi tháng 02/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng này bạn sẽ được trải nghiệm tình yêu như bạn chưa từng có trước đây. Người phối ngẫu sẽ rất vui khi bạn dành cho họ sự quan tâm mà họ thường khao khát. Tình yêu này sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn trong suốt tháng. Gia đình sẽ được hạnh phúc trong tháng này.

Để cải thiện sức khỏe, bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống của mình và tập thể dục. Sự nghiệp sẽ tiến bộ vô cùng. Bạn đã làm được điều đó trong sự phát triển chuyên nghiệp của mình. Nhưng phải làm nhiều hơn để đảm bảo rằng bạn là trung tâm. Tài chính vào đầu tháng sẽ không tốt. Nhưng khi tháng trôi qua, bạn sẽ phát triển tài chính một cách từ từ. Tuy nhiên, bạn cần học cách tiết kiệm để đảm bảo an toàn tài chính của mình.

Tử vi tháng 02/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này có khả năng cao là Nhân Mã khó tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Vận trình tình cảm của người độc thân không được như ý, các cặp đôi sẽ trong tình trạng căng thẳng vì sự bướng bỉnh và hung dữ của bạn.

Tháng này Nhân Mã không tập trung vào sự nghiệp của mình nhưng may mắn là bạn vẫn sẵn sàng học hỏi từ những người khác để mở rộng sự hiểu biết và chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, bị ảnh hưởng bởi việc nạp quá nhiều năng lượng trong dịp Tết đã khiến cung hoàng đạo này xây dựng thực đơn lành mạnh hơn.

Tử vi tháng 02/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này thực sự là tháng tình yêu của Ma Kết. Với những bạn độc thân sẽ dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng cũng trở nên hòa hợp hơn. Mối quan hệ gia đình vô cùng dễ chịu, người lớn tuổi khuyến khích và động viên những nỗ lực của bạn, trong khi đó bạn luôn hướng tới sự thịnh vượng của cả gia đình.

Về công việc, dường như bạn đang trở nên căng thẳng, cáu gắt hơn bao giờ hết, cũng bởi những vấn đề về tiền bạc hay công việc cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, việc hành xử như vậy không hề tốt, cố gắng dùng lý trí của mình sắp xếp mọi chuyện. Bên cạnh đó chớ vì chạy đua theo kế hoạch mà bỏ qua chất lượng công việc.

Sự hiểu biết và thái độ của bạn đang dần cởi mở hơn, tín hiệu này cho thấy học đi đôi với hành, không hề sáo rỗng, rất đáng khen ngợi.

Sức khỏe của bạn trong tháng này đang bị đe dọa nghiêm trọng, đây có lẽ là hậu quả của những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ ngày Tết. Cần phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ.

Tử vi tháng 02/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vấn đề tình yêu không quan trọng với bạn. Bạn quá tập trung vào sự nghiệp đến nỗi bạn sẽ quên rằng bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn luôn chờ bạn. Người độc thân sẽ yêu người từ những nơi khác. Tử vi tháng 2/2020 của cung hoàng đạo: Gia đình sẽ hạnh phúc với bạn vì tất cả những gì bạn đã làm. Họ sẽ hỗ trợ bạn cả về tài chính và tình cảm.

Tháng này bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với bạn đến mức ông chủ của bạn sẽ trao thưởng cho bạn về mặt tài chính bởi sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn. Trong tháng này bạn sẽ nhận được mức lương của bạn hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch khôn ngoan khi nói đến chi phí của mình.

Tử vi tháng 02/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên hãy dành thời gian chăm sóc họ. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân trước đã. Dường như bạn đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy, điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ ai đó.

Những Song Ngư độc thân vì mải mê theo đuổi công việc nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng mới, xem ra vấn đề tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc. Đây sẽ là một tháng khó khăn cho các cặp đôi khi mà cả hai đang phải thực hiện mục tiêu nghề nghiệp. Lúc này quan trọng nhất là sự thông cảm, thấu hiểu dành cho nhau.

Công việc bận rộn nên hầu như không có lúc nào nghỉ ngơi, ngày qua ngày lại có thêm việc mới, bao nhiêu thứ tồn động lại từ dịp Tết. Quá nhiều lo lắng không bỏ xuống được, cần phải tự nghĩ thông suốt và nỗ lực hơn nữa. Bất luận phía trước có thử thách to lớn tới thế nào thì vẫn có phương án nên hãy gạt bỏ tất cả mà hành động.

Tháng này sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. Càng tĩnh tâm thì càng nhanh vượt qua, tâm lý tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng.

Đang tải...

Bình luận