Đang tải...
12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11/11-17/11/2019

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương cần chuẩn bị tinh thần đối phó với một chuỗi những phán xét đầy khắc nghiệt của bạn bè và người thân trong ngày thứ Hai. Hai ngày tiếp theo, chuyện tiền bạc có thể sẽ khiến bạn phải nhăn trán suy nghĩ nhưng đến cuối cùng bạn vẫn đủ khả năng chèo lái tình hình. Cuối tuần, hãy cho phép bản thân mạo hiểm một chút nếu bạn cảm thấy bản thân đủ dũng cảm để chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

2. Tử vi tuần này từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, bạn tập trung cho công việc đến mức nhiều khi còn không biết thời gian trôi qua như thế nào. Nếu thấy bối rối quá thì hãy dành thời gian để tĩnh tâm lại, rồi tâm trạng sẽ sớm cải thiện thôi điều này đã được dự báo trước là điềm báo chim bay vào nhà 

Tình hình tài chính vẫn giữ ở trạng thái cân bằng, tuy không có thêm khoản thu nào quá lớn nhưng cũng không phát sinh khoản chi bất ngờ. Nhìn chung cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng chi tiêu rất tốt, nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa bên cạnh những người mà mình yêu thương. Đặc biệt là người vừa trải qua cú sốc về tình yêu tan vỡ đã dần hàn gắn được vết thương lòng, sẵn sàng để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình.

Kim Ngưu không gặp vấn đề gì về sức khỏe vì nền tảng thể lực của bạn rất tốt. Tuy nhiên vẫn nên để ý tới chế độ ăn uống nhé, ngoài việc ăn uống đúng bữa đúng giờ thì cũng phải cân bằng dinh dưỡng, không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hay thức ăn đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn.

3. Tử vi tuần này từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề nhạy cảm, bạn đừng im lặng mà hãy nói chuyện cùng đối phương để các vấn đề có thể được giải quyết.

Trong công việc, bạn nên biết cách xử sự vào những lúc làm việc cùng đồng nghiệp, đừng khiến đồng nghiệp của bạn phải nhìn bạn bằng ánh mắt khó chịu.

Về tài chính, thay vì bạn phải chi tiêu cho những món hàng quá đắt, hãy dùng số tiền đó để dẫn gia đình bạn đi ăn một bữa thật ngon.

Không có liều thuốc nào xoa dịu tinh thần bằng tình cảm gia đình, điều này muốn nhắc bạn rằng hãy quan tâm gia đình của mình nhiều hơn.

4. Xem tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Hoàng đạo Cự Giải không cần lo lắng chuyện tiền nong vì vận may của bạn đang đến rồi. Dù vậy tài chính sẽ chỉ tăng nhẹ một chút nên bạn đừng vội nghĩ tới việc chi tiêu quá thoải mái hoặc đầu tư quá tay.

Mối quan hệ tình cảm giữa cung Hoàng đạo Cự Giải và một nửa còn lại hết sức thuận lợi. Hai bạn không có nhiều mâu thuẫn hay xung đột. Nếu còn độc thân, có lẽ bạn chưa có cơ hội tìm người thương vì giai đoạn này khá bận rộn.

5. Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phương diện tình cảm của Sư Tử tuần này em đẹp, bạn và người ấy dành nhiều cử chi ngọt ngào, âu yếm cho nhau, không có cãi vã, chuyện gì cũng có thể thảo luận và chia sẻ, tìm ra hướng giải quyết, đối với bạn đây có thể xem là bước phát triển rất lớn. Bạn cũng không mong hai người lãng mạn như phim, chỉ cần duy trì tốt trạng thái hiện tại là đủ rồi.

Công việc của chòm sao này bắt đầu mở rộng, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hòa hợp, kính trọng giúp đỡ lẫn nhau, có tác dụng tích cực trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều vấn đề khó mà nhờ sự khéo léo, hòa đồng đã nhanh chóng được thông qua, giúp bạn tiền đồ sáng lạng, có thể được lên vị trí cao hơn.

Tài chính vững vàng, bạn tập trung cao độ, nỗ lực hết mình với công việc nên thu nhập cũng từ đó mà cải thiện, tự nhiên các khoản thu ùn ùn kéo đến. Hãy giữ vững lý trí, quan sát tình hình, quyết định nhanh gọn, không làm việc theo cảm tính, đầu tư trọng tâm, thu hoạch dồi dào, còn có thể phát triển hơn trong tương lai.

TÌnh hình sức khỏe không quá tốt, do Sư Tử có phần bận rộn vì sự nghiệp nên ít chăm lo cho bản thân mình, thói quen xấu tích tụ gây ra bệnh. Tuy chưa có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cũng không thể coi thường, nghỉ ngơi nhiều hơn, sinh hoạt điều độ, ăn đồ bổ dưỡng, vận động thường xuyên để tăng cường thân thể, đẩy lùi bệnh tật.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu cảm thấy quá căng thẳng, Xử Nữ nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân quá bởi việc này chỉ khiến bản thân không đủ sức chống chọi mà thôi, hiệu suất làm việc cũng giảm đi đáng kể, vì vậy hãy cứ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

7. Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Xem bói bài cho thấy tình yêu của Thiên Bình cũng sẽ có những ngày tươi đẹp ngập tràn, bạn cảm thấy quá may mắn với những điều này. Người ấy cũng đã vì bạn mà thay đổi rất tích cực nên bạn cũng đã có cảm giác tự hào và an toàn.

Công việc trong tuần này khá hiệu quả, bạn cũng đang đi đúng hướng để tiến lên phía trước. Đồng nghiệp cũng như cấp trên luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, họ cũng không ngần ngại mà dành cho bạn những lời khen trong công việc.

Tuy nhiên dù công việc cũng rất quan trọng nhưng bạn vẫn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có sức khỏe bạn mới có thể thực hiện cũng như làm việc tốt được.

8. Tử vi tuần tới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp đã có chuyển biến tích cực dù tuần trước đó vẫn có những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được. Sự cạnh tranh giữa các đồng nghiệp với nhau cũng không còn do bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên thân thiện, gần gũi với mọi người hơn.

Đang tải...

Đối với các vấn đề liên quan tiền bạc thì cung hoàng đao này không phải nghĩ ngợi gì nhiều, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ có gia đình hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn cũng khá nhanh nhạy trước các cơ hội nên nắm bắt được thời cơ, mở rộng quy mô kinh doanh từ đó mang về cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm cũng rất đáng mong chờ, bạn hạnh phúc và hoàn toàn tin tưởng vào đối phương vì chính cách hành động và thái độ của họ. Người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý của mình trong các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè, vì thế hãy luôn chú ý diện mạo của mình nhé.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng vẫn có thể bị vài bệnh nhỏ như cảm cúm, ho hắng. Thời tiết này nên giữ ấm cơ thể vào sáng sớm và đêm muộn, nếu có việc phải ra ngoài trong thời gian này thì nên chuẩn bị khăn và áo khoác.

9. Tử vi hàng tuần từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ cảm thấy trái tim bạn tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Giờ chia sẻ của sự dịu dàng và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn bây giờ.

Trong tuần này theo giấc mơ thấy vàng cho biết có khả năng bạn sẽ nhận được nhiều sự thỏa mãn, đặc biệt là trong công việc của bạn, có thể một phần thưởng hay một buổi tiệc mà cấp trên dành cho nhân viên.

Tuần này bạn sẽ biết cách chi tiêu làm sao hợp lý nhất có thể, không quá tốn kém cho một bữa ăn cùng người yêu của bạn để hai bạn có thể vui vẻ bên nhau.

Một vài chứng bệnh liên quan đến thần kinh có thể xảy ra với bạn, bạn nên đến bác sĩ chuẩn đón nếu như có những biểu hiện đau đầu nhiều.

10. Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Ma Kết nhuốm màu lãng mạn. Bạn phát hiện ra những nét thú vị về một nửa của mình.

Sự tự tin cũng giúp Ma Kết trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Dù xuất hiện ở bất cứ nơi nào, bạn cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tình hình công việc trong tuần tiến triển vô cùng khả quan. Mọi việc diễn ra đúng như những gì Ma Kết đã lên kế hoạch.

11. Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra chuyện tình cảm của Bảo Bình đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực trở lại, bạn và người ấy trải qua bao nhiêu bất đồng, mâu thuẫn phần nào trở nên thấu hiểu nhau hơn, cũng biết nhường nhịn, sẻ chia hơn, dần dần lấy lại cảm giác ngọt ngào, ấm áp như trước đây. Tình cảm nếu vun đắp mỗi ngày sẽ khăng khít và bền chặt hơn.

Về cơ bản công việc khá ổn định, mối quan hệ với cấp trên cùng đồng nghiệp rất tốt đẹp, đó là chỗ dựa cho bạn thể hiện năng lực, hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ được giao. Tuy chưa có điểm đột phá đáng kể nhưng cứ từ từ tiến lên, đến một ngày những nỗ lực của bạn sẽ được tưởng thưởng tương xứng. Còn đối với người đang tìm việc thì chòm sao này nên nỗ lực cải thiện khả năng của bản thân, bồi dưỡng những thiếu sót để gây được ấn tượng tốt đẹp.

Phương diện tài chính trong tuần bình thường, thu nhập của Bảo Bình vẫn đều đều, không có khoản nào thêm nhưng do quan hệ xã giao nhiều nên bạn tiêu tốn nhiều hơn dự liệu, cần phải quản lý tài chính chặt chẽ để không bị thiếu hụt. May là tiền bạc tích lũy trước đây cũng kha khá nên bạn chưa có áp lực quá lớn về kinh tế.

Sức khỏe của bạn trong tuần cũng rất tốt, tình trạng cơ thể luôn dồi dào năng lượng, tinh thần vui vẻ, phấn chấn, muốn làm gì thì làm đấy mà không cần lo lắng thiếu thể lực. Đây là điều quan trọng giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống cho nên hãy tiếp tục duy trì, giữ gìn nhé.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 11/11 đến 17/11/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình yêu có nhiều thay đổi khiến cho mối quan hệ của bạn cũng đã gặp không ít rắc rối. Dù thế nào những thay đổi trong tình yêu cũng ảnh hưởng đến tâm trạng bất thường của bạn.

Trong công việc bạn và đồng nghiệp cũng đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi bạn chỉ cần tập trung sẽ xử lý được tình huống này, bạn nên tin tưởng vào bản thân nhé.

Sức khỏe không ổn định nên bạn cũng đừng quên việc luyện tập thể chất thường xuyên nhé. Khi phải đối mặt với nhiều biến cố cần có sức lực và tinh thần tỉnh táo để chống đỡ. Chỉ khi khỏe mạnh bạn mới có được một tâm trí tốt.

Đang tải...

Bình luận