12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo từ 19/11 đến 25/11/2018: Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe trong tuần.

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Bạch Dương 21/3 – 19/4

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc Bạch Dương gặp nhiều biến động trong tuần. Nhiều thách thức mới bày ra ngay trước mắt khiến chòm sao choáng váng, chưa kịp thích nghi. Bởi phản ứng trước mọi việc chậm chạp nên có những kế hoạch đang thực hiện buộc phải được sửa đổi, gián đoạn hoặc trì hoãn.

Bạch Dương nên biết, trong hoạt động doanh nghiệp, bạn cần giữ cho mình tinh thần lạc quan, làm chủ mọi tình huống.  Mọi chuyện không nên biết quá nhiều. Điều bạn quan  tâm không phải là người khác làm gì và nghĩ gì về mình. Điều bạn cần chỉ là có nhiều bước đột phá, nhiệt huyết cùng sự sáng tạo là đủ. Ngoài ra, cũng có nhiều khả năng Bạch Dương đang muốn “nhảy việc”, thế nhưng tuần này không tốt cho kế hoạch này của bạn một chút nào cả.

Kim Ngưu 20/4 – 20/5

Điều Kim Ngưu cần làm lúc này là tập trung và bắt kịp thời cơ của mình. Kim Ngưu đã quá chểnh mảng với công việc của mình trong một vài tuần trước.  Tuy nhiên, phong độ chòm sao đã đi vào ổn định hơn trong tuần này.

Kim Ngưu nên học cách san sẻ công việc cho đội nhóm của mình. Ý tưởng một đội nhất định sẽ hơn một mình bạn xử lý tất thảy chúng. Nhiều ý tưởng sáng tạo mới nhất định sẽ nảy sinh nếu tinh thần mọi người đều thoải mái. Tin vui cho những người thuộc cung Kim Ngưu là sẽ có rất nhiều cơ hội tốt dành cho bạn trong thời gian sắp tới.

Trong tuần này, chuyện tình cảm không được như ý. Kim Ngưu đang cảm thấy tủi thân và mong muốn nhiều hơn ở “một nửa” của mình để có thể bù đắp được khoảng trống đang thường trực trong tim.

Song Tử 21/5 – 21/6

Những cuộc tấn công khốc liệt tìm đến Song Tử trong tuần này. Tuy vậy đừng quá lo lắng vì những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn nếu bạn biết cố gắng.

Tình hình kinh tế đang có dấu hiệu đi xuống, thất thoát trong vòng ba tuần tới. Sự suy thoái này không quá lớn đối với con giáp, nhưng các sự việc liên tiếp diễn ra một cách hỗn loạn và bất ngờ. Hãy thật tập trung và chủ động hơn nữa.

Bù lại, thần tình yêu sẽ tìm đến Song Tử độc thân trong tuần này. Bạn cảm thấy hạnh phúc tràn ngập xung quanh và luôn cố gắng làm đẹp để mình trở nên điệu đà hơn, và xinh xắn trong mắt đối phương.

Cự Giải 22/6 – 22/7

Theo lịch vạn niên 2019, Cự Giải đang đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Chòm sao có thể được bổ sung hoặc điều chuyển trực tiếp đến các vị trí cao hơn. Mọi chuyện đều ổn thỏa khiến tinh thần Cự Giải tốt hơn nhiều. Tình trạng ì trệ của những tuần trước đã dần tan biến và dần được thay thế bằng một thái độ tích cực hơn.

Nhiều tình huống bất ngờ giúp Cự Giải có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình. Những ý kiến đột phá giúp chòm sao ghi được điểm cao trong mắt mọi người. Bạn đang dần tiến tới bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Tuần này, Cự Giải cảm thấy hạnh phúc bên người yêu. Hai bạn vẫn đang duy trì được mối quan hệ trong trạng thái tốt. Bình yên nhưng không hề nhàm chán.

Sư Tử 23/7 – 22/8

Thời gian sắp tới, Sư Tử sẽ có nhiều chiến thắng bất ngời. Chòm sao rất giỏi nắm bắt thời cơ và thể hiện bản thân mình. Chính những điều này đã giúp tình hình tài chính và mức lương của chòm sao này cải thiện rất nhiều. Tuy vậy, Sử Tử chưa có đủ kỹ năng để quan lý và vận hành công việc. Bởi vậy, công việc kinh doanh vẫn không có nhiều chuyển biến tích cực. Đó cũng chính là một trong những bất lợi cho bạn.

Sư Tử nên biết cách chăm sóc bản thân hơn. Chăm chỉ tập thể dục, chất dinh dưỡng trong bữa ăn cần được đảm bảo để giữ gìn sức khỏe. Bởi đây là giai đoạn “nước rút” cho bạn tiến tới thành công nên đừng lơ là để bản thân bị ốm.

Xử Nữ 23/8 – 22/9

Tuần này, Xử Nữ nên học cách dĩ hòa vi quý. Bạn nên học cách hòa đồng và phối hợp cùng với nhóm làm việc của mình. Có thể bạn sẽ phải đối diện với những lời chỉ trích trong tuần này. Sẽ có rất nhiều người hiểu lầm và lên án hành động của bạn. Thế nhưng hãy yên tâm, xung quanh vẫn còn rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Những quyết định chưa có đáp án bày ra trước mắt khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên, sẽ luôn có những vấn đề đặt ra  trước mắt chờ đợi bạn quyết định. Bình tĩnh giải quyết mọi chuyện và chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng để tìm ra cách tốt nhất.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/11 đến 25/11/2018

Thiên Bình 23/9 – 23/10

Thiên Bình vốn ham chơi, không thích làm việc. Tuy nhiên, bạn nên quay lại công việc của mình trong tuần này. Những khó khăn cản trở đã được loại bỏ. Công việc đã quay lại quỹ đạo ổn định của nó có dấu hiệu tích cực khi mọi thứ đã đi đúng hướng.

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách sắp xếp công việc bản thân. Những kế hoạch dài vẫn còn nhiều vấn đề. Banj nên học cách lên kế hoạch sắp xếp công việc trong khoảng thời gian sắp tới để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các hoạt động tài chính đang tiến triển song song, và đầu tư khá thành công.

Về chuyện tình cảm, những Thiên Bình đang yêu vẫn có một mối quan hệ tốt đẹp, hai bạn bình yên, không có sóng gió nhưng cũng không cảm thấy chán.

Bọ Cạp 24/10 – 21/11

Tuần này mang đến cho Bọ Cạp khá nhiều thách thức. Có thể những rủi ro sẽ tìm đến chòm sao trong tuần này. Thế nhưng bạn cũng là người và không dễ dàng “đầu hàng”, thậm chí luôn sẵn sàng trả giá cao để có được thành công.

Bọ Cạp luôn biết cách quản lý tiền bạc của mình. Chòm sao luôn cân nhắc mọi mối đầu tư, chắc chắn phải sinh lời mới xuống vốn. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn, mang tới một nguồn tiền dồi dào và dư dả.

Nhân Mã 22/11 – 21/12

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc, sự nghiệp Nhân Mã đang phát triển rất tốt. Chòm sao thừa thắng xông lên và thu về nhiều kết quả đáng mừng. Tuy nhiên, mọi chuyện đến quá nhanh, quá thuận lợi khiến chòm sao vẫn còn choáng váng. Thế nhưng đừng ỷ vào đó mà coi thường những thách thức.

Những Nhân Mã đang kinh doanh hãy tập trung cao độ để học hỏi và hoàn thiện trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo để sự nghiệp có thể thăng tiến cao và xa hơn nữa.

Tình hình tài chính của những người cung Nhân Mã tuần này rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Tuy nhiên, tình yêu lúc này lại không thuận lợi cho lắm, nếu hai bạn đã cảm thấy quá mệt mỏi, hãy cho cả bạn và “người ấy” một điểm dừng an toàn.

Ma Kết 22/12 – 19/1

Sự linh hoạt giúp Ma Kết quản lý tốt công việc của mình. Tài chính, kinh doanh nhờ vậy cũng có tiển triển tốt đẹp. Bạn có thêm các khoản dự phòng ngắn hạn, cũng như biết cách nghiên cứu để nâng cao thêm.

Tuy vậy, Ma Kết vẫn gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Trước mọi quyết định, bạn vẫn khá rụt rè khiến bản thân mất đi nhiều cơ hội. Bạn vẫn còn quá nhiều thứ phải lo, nên đừng để bản thân quá chìm đắm vào cảm xúc này. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ mặc để mọi chuyện tự qua đi.

Bảo Bình 20/1 – 18/2

Xem tử vi Bảo Bình cho thấy bạn đang dần mất năng lượng trong tuần này. Bạ cần tăng cường sự chủ động để đạt được hiệu quả công việc. Một số vấn đề còn khó khăn và là rào cản trên bước đường thăng tiến của bạn đã được loại bỏ.

Vấn đề tài chính trong tuần của bạn không tốt. Tình trạng “rỗng túi” sẽ đến tìm bạn sớm thôi, nên hãy chi tiêu một cách hợp lí, tiết kiệm ngay từ bây giờ để khỏi phải đi vay mượn người khác.

Song Ngư 19/2 – 20/3

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này Song Ngư đã phấn chấn lên nhiều. Bạn tham gia nhiều hoạt động xã hội, tinh thần phấn chấn. Bạn có cơ hội thoát ra khỏi vùng an toàn để “vùng vây” ngoài biển khơi bao la, đúng như những gì mà bạn mong muốn.

Tuy vậy, chuyện tình cảm không theo ý muốn của chòm sao. Bạn sẽ phải đối mặt sự rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ không thể hàn gắn.

Đang tải...

Bình luận