Tử vi 2016 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi 2016 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng (Sanh từ 7-2-1978 đển 27-1 -1979) là người thông minh, năng động, có ý chí tiến thủ cao và làm việc có trách nhiệm.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Năm 1978
Năm âm lịch: Mậu Ngọ
Giải thích: Cứu Nội Chi Mã – Ngựa trong chuồng
Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can : Mậu gặp Bính: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Ngọ gặp Thân: Tam tai, bất an
Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Tổng quát:
Xem bói Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, năng động, có ý chí tiến thủ cao và làm việc có trách nhiệm. Tánh tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, khòng chịu uốn mình trước thế lực nhưng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, cộng đồng…được nhiều ngirời quý mến. Hơn nữa, Quý Cô có khả năng lãnh đạo, có thể đảm nhận trọng trách hơn thừa hành các đống việc nhỏ.

Sự nghiệp:
Theo tử vi trọn đời thì năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng có lợi trong công danh tài lộc, nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa càng có nhiều cơ hội vượng phát, có thể tạo được thành công lớn. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, tình cảm, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Đang tải...

Tình cảm:
Năm nay, công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào, có danh vọng nhung xem bói tình duyên tinh cảm khó tránh khỏi nhiều bất an.
Nếu đã có gia đình, đừng nên chạy theo danh lợi mà quên bổn phận làm vợ, làm mẹ. Vợ chồng cần sự thông cảm, đừng ỷ vào quyền lực đang có trong lúc ăn nên làm ra mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm.

Sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn, Ngũ Hành đều rất tốt, không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường và trong giao tiếp đừng gây thù oán, có thể bị tiểu nhân ám hại.

Đang tải...

Bình luận