Tử vi 2016 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi 2016 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nữ mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nữ mạng (Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989) là người thông minh, chăm chỉ, có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. 

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nữ mạng

Năm 1988
Năm âm lịch: Mậu Thìn
Giải thích: Thanh Ôn Chi Long – Rồng trong sạch, ôn hoà
Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Mậu gặp Bính: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Thìn gặp Thân: Sinh xuất, hao tốn
Màu sắc : Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ: Trắng, đỏ.

Tổng quát:
Xem bói thì Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, chăm chỉ, có điều kiện để học hành đến nơi đến chổn. Bản tính ngay thẳng, thành thật nhưng ít nói, dễ bị người hiểu lầm. Quý Cô có lòng tự trọng cao nên nhiều tự ái, không thích ai phê bình, khó thuận hợp với Anh Em, Cha Mẹ nhưng là người con hiếu thảo đi xa thì nhớ, ở gần lại khắc khầu. Đa phần, đi vào đời sớm vì muốn tự lực cánh sinh.

Sự nghiệp:
Năm nay bói bài thấy Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện rắc rối, có thể trở ngại cho việc làm ăn. Nếu cẩn thận trong các mối quan hệ, minh bạch hồ sơ giấy tờ sổ sách tài chánh, có thể bị tranh chấp, kiện thưa. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, sẽ bất lợi nếu làm ăn lớn, môi trường hoạt động không được thuận lợi.

Đang tải...

Tình cảm:
Quý Cô là người nhiều tình cảm nhưng tánh nóng, lại ít bày tỏ bằng lời nên khó tạo được sự cảm thông. Nếu đã có gia đình, mọi việc làm ăn nên chia sẻ với chồng để tránh bất hòa khi có sự việc không hay xảy đến.

Sức khỏe:
Năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ Thiên can được Sinh, ít bị ốm đau nhưng cũng có suy kém phần nào về sức khỏe, đa phần do buồn lo thái quá. Nên quan tâm đến ăn uống, ngủ nghỉ bồi dưỡng đường khí huyết.

Đang tải...

Bình luận