12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 13/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-chu-nhat-ngay-13-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần kết hợp giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi để não bộ có thời gian khôi phục, tránh lao lực quá mà nghĩ không thông suốt, dẫn đến những quyết định sai lầm. Cuối tuần nên Bạch Dương có thể dành nhiều thời gian để ngủ hơn bình thường cũng không sao đâu.

Hôm nay Bạch Dương có một đống việc vặt, nên từng bước xử lý kẻo rối tung rối mù lên, rơi vào mê trận hỗn loạn. Bạch Dương vẫn mong muốn đối phương cho mình một lời cam kết, nhưng điều đó chẳng có tác dụng gì, chỉ làm cho đối phương căng thẳng và cảm thấy áp lực.

Hôm nay Bạch Dương cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền bạc. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá khi có người vay tiền hoặc hoãn trả nợ hay mua bán hàng hóa,…

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuần là khoảng thời gian gia đình sum họp, đoàn tụ, nên dù bạn bè có rủ rê kèo hấp dẫn thì Kim Ngưu cũng nên từ chối. Ở nhà cùng ăn cơm, uống trà và trò chuyện với người thân, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.

Kim Ngưu có kế hoạch đi du lịch hoặc xuất ngoại nên tìm kiếm thông tin thật chi tiết về tất cả các phương diện nơi lưu trú, đi lại, ẩm thực, mua sắm, danh lam thắng cảnh,… để chuyến hành trình diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể hỏi thăm những người đã có kinh nghiệm đi trước để có thêm cái nhìn thực tế hơn về điểm đến.

Mua sắm, dạo phố cũng là một lựa chọn không tồi đâu. Chuyến đi xa của bạn cũng cần kha khá các vật dụng mới mẻ mà. Kim Ngưu hãy đưa cả nhà đi tới các trung tâm thương mại để hưởng không khí vui vẻ đi nào.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Đang tải...

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì là ngày nghỉ nên Song Tử cũng hãy nhanh chóng thu xếp học tập, công việc để nghỉ ngơi nhé. Điện thoại thông minh, máy tính rất hữu ích nhưng đừng bám dính lấy nó, hãy ra khỏi thế giới ảo và hòa mình vào cuộc sống thực tế Song Tử nhé.

Chủ Nhật là một ngày nhàn nhã với Song Tử khi mà tâm tình của bạn rất phấn chấn. Hãy liên lạc với bạn bè, rủ nhau tụ tập một bữa hoặc cà phê tám chuyện, bạn sẽ thu nhặt được những câu chuyện rất thú vị đấy. Có khi còn biết cả những thông tin của những người bạn lâu ngày không gặp nữa cơ.

Đầu tư cho tương lai là quyết định sáng suốt nhất là Song Tử nên làm trong hôm nay, nhất định sẽ thu về thành quả tốt. Ví dụ như học thêm một kĩ năng mới hay xác định vào một khoản đầu tư, tham gia vào một dự án hay ho nào đó phù hợp với khả năng của mình chẳng hạn.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đừng quá câu nệ những chuyện nhỏ nhặt mà tự mình buồn phiền. Có thể người khác không quan tâm đâu, bạn hãy thoải mái lên nhé, mình đâu có gây ra việc gì quá nghiêm trọng đâu. Nhạy cảm quá cũng là cái tội mà tội này thì có mỗi mình gánh thôi.

Cự Giải nên nhớ, lý tưởng và thực tế luôn luôn có khoảng cách, ôm ấp những điều viển vông không tưởng chỉ làm bạn cảm thấy e sợ hiện thực mà thôi. Kiên trì là đáng quý, nhưng phải kiên trì có định hướng đúng đắn thì mới thu được kết quả.

Phương diện tiền tài có điềm báo chi tiền bất ngờ, nên đừng ôm chờ mong quá lớn, cần có sự tỉnh táo trong thu chi. Tiền cha mẹ cho có chút vấn đề, với người vẫn đang phụ thuộc tài chính thì đây quả là rắc rối không nhỏ.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không để ý đến những chuyện vụn vặt là bí quyết giúp Sư Tử giải quyết vấn đề tốt hơn, thông thuận hơn. Bạn đâu phải kiểu người sống nhìn sắc mặt người khác, đúng không nào. Hãy tự tin, vững vàng vào con đường mình đã chọn lựa bởi đó mới thực sự là thứ bạn muốn.

Vận trình của Sư Tử chuyển biến tốt, sau cơn mưa trời lại sáng, cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Chuyện tình cảm sang trang, Sư Tử có cơ hội gặp gỡ đối tượng mới và còn là người mà Sư Tử cảm thấy rất hợp ý và hấp dẫn.

Để mang đến cảm giác mới mẻ cho chính mình, Sư Tử đừng ngần ngại thay đổi bản thân, làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, mọi thứ sẽ thực sự khác biệt. Táo bạo hơn, Sư Tử có thể thay đổi phong cách, thử thách những điều mình chưa từng làm bao giờ cũng đâu có sao.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm gặp thời điểm kích động, Xử Nữ nhanh chóng rơi vào lưới tình và bị lạc lối trong đó. Những cảm xúc ngọt ngào, say đắm, tim đập chân run này khá lâu rồi bạn mới lại trải qua. Bao nhiêu lý trí bay biến hết, Xử Nữ trở nên thoải mái và chân thật hơn.

Hôm nay Xử Nữ không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Tin tình báo sai lầm sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đấy. Càng không nên nghe tin vịt, tin vỉa hè mà ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

Thời gian là thứ mà Xử Nữ cần quản lý chặt chẽ. Một ngày chỉ có 24 giờ mà bạn phải làm rất nhiều việc nên cần lên kế hoạch cụ thể, chit tiết. Hơn thế nữa, thời gian còn quyết định cơ hội mà bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ sẽ hối hận lắm đấy.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình cần thẳng thắn hơn, dù là hạnh phúc hay khổ đau, ngọt ngào hay thương tổn thì cũng nên để cho đối phương biết rõ những suy nghĩ trong lòng bạn, tránh cảm giác vòng vo, mù mờ. Càng dùng dằng thì càng không thể có điều tốt đẹp được.

Bầu không khí hôm nay có chút ngột ngạt, công việc, học tập của Thiên Bình bị hạn chế, thụ động nên có cảm giác rất bí bách. Kiến nghị Thiên Bình nên ra ngoài dạo chơi để thư thái tinh thần, thả lỏng tâm trí.

Vận động cũng là một cách rất hay để cảm thấy khá hơn. Khi chơi thể thao, chạy bộ Thiên Bình sẽ giải phóng năng lượng tích tụ trong cơ thể, thanh sảng trí óc, tâm tình chuyển biến tốt hơn.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Bò Cạp  (23/10 – 21/11)

Nếu cần sự quan tâm của những người xung quanh thì Bò Cạp hãy mở lời nhé. Người ta không biết bạn cần gì để đáp ứng đâu. Thoải mái và rộng rãi hơn, đừng khép mình trong thế giới riêng chật hẹp, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ đấy

Chủ Nhật của Bò Cạp khá là thoải mái, bạn nên đi dạo phố mua sách, làm phong phú thêm tâm hồn và gia tăng kiến thức. Kể cả hẹn hò cũng bạn bè hay người yêu mà đang bí ý tưởng thì nhà sách hay cà phê sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.

Khi cùng nhau đọc sách, các bạn có thể cùng trò chuyện, đưa ra những nhận xét, quan điểm riêng, cùng nhau trao đổi, chắc chắn sẽ là một buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui. Đi một mình hay đi nhiều mình thì sách cũng đều hay ho cả, phải không Bò Cạp.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Âm nhạc tiếp thêm sức mạnh và tinh thần. Một chút nhạc nhẹ trong ánh nến lãng mạn hay những bản nhạc sôi động cho một điệu nhảy hoang dã thì sao Nhân Mã nhỉ. Điên rồ cũng được, cuộc sống cần những phút giây kích thích thú vị như thế mà.

Chủ Nhật là ngày có lợi với tình duyên của Nhân Mã, nhất là với những chuyện tình có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu một cách nhanh chóng. Phương thức hữu hiệu nhất chính là tặng quà và nói lời ngọt ngào.

Cảm xúc thăng hoa trở lại nên hai bạn tìm đến những khoảng không gian riêng tư và nhiều phong vị như sân thượng, bãi biển để trốn cả thế giới. Đó sẽ là khoảng thời gian thực sự đáng nhớ của Nhân Mã.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Chuyện tình yêu chả mấy tốt vì hai bạn chuyện bé xé ra to, lại khắc khẩu mất rồi. Ma Kết mang đến cho đối phương cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không vui, muốn thoát ra. Bạn hãy chú ý tới cảm nhận của người yêu một chút nhé.

Ma Kết hôm nay tay và não bất nhất, nghĩ một đằng, làm một nẻo nên lúc nào cũng sai sót, vội vã cuống cuồng, không có việc nào ra hồn. Bạn đang thiếu tập trung và có chút bất an đấy, thật không giống với Kết Kết ngày thường chút nào.

Hôm nay cũng có chút vận may, nhanh tay chớp lấy đi. Quý nhân đang đến, sẽ giúp bạn bớt ngơ ngác hơn và có đường hướng mới mẻ trong công việc, học tập.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bình thường khá vui tính nhưng nóng lên lại mất kiểm soát. Bạn cần thận trọng và ôn hòa hơn, cá tính và bảo thủ sẽ dẫn tới sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã hỏng hết rồi. Cãi cọ cũng đừng hăng hái quá,  cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đối phương.

Hôm nay Bảo Bình có thể phát huy tính sáng tạo và tự do của mình một cách tối đa, không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Điều này có công dụng tốt đối với học tập và công việc của bạn, mang đến những kết quả đáng mừng.

Nhưng điềm không hay là bạn gặp phải xích mích, cãi cọ với người khác. Bệnh ăn nói tùy tiện, thiếu suy nghĩ của Bảo Bình lại phát tác nên ảnh hưởng tới hình ảnh. Các mối quan hệ bạn bè cũng xấu đi trông thấy đấy.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 2/55

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11 của Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Tình cũ, người cũ cũng có thể biến đổi thành tình mới, người mới được ngay, Song Ngư chỉ cần nghe theo trái tim mình mách bảo là đủ. Bạn vẫn còn rất nhiều sự hấp dẫn đối với người đó và đôi khi, chỉ người trong cuộc mới cảm nhận rõ mình thực sự cần gì mà thôi.

Song Ngư có một ngày cuối tuần khá sinh động, vận trình như nước dâng cao, phong lưu, thoải mái. Bạn có thể diện đẹp, mặc xinh ra phố, thể hiện những thế mạnh mà bạn có với những người xung quanh như hát hò, vẽ tranh hay diễn thuyết,…

Đây cũng là dịp bạn mày mò những đồ vật mới mẻ, những trò chơi đang hót hay xem một bộ phim bom tấn mới ra rạp. Hứa hẹn sẽ là một Chủ Nhật vui vẻ và nhiều bất ngờ đấy.

Đánh giá tử vi hàng ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Đang tải...

Bình luận