12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Sáu ngày 11/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-sau-ngay-11-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mối quan hệ của Bạch Dương hôm nay với mọi người xung quanh xảy ra nhiều khúc mắc khiến cho bạn phiền lòng. Nhất là những vấn đề xảy ra trong công việc càng không dễ giải quyết, nó không chỉ làm cho hiệu quả công việc giảm sút mà còn tác động tiêu cực tới sự nhiệt tình của bạn nữa. Tuy không thể thoát ra khỏi hoàn cảnh này nhưng mà bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn và ưu tiên thời gian để giải quyết những phương diện tình cảm trước. Tình chính của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy giảm mà nguyên nhân là do thời gian qua bạn đã mạnh tay chi sắm cho bản thân.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có ý định nhảy việc, tuy nhiên, đây chưa phải là lúc thích hợp. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn. Thời điểm cuối năm rồi, kiếm việc không phải là chuyện đơn giản. Hãy cân nhắc thật kỹ, tốt nhất để sang năm mới ngày rộng tháng dài rồi tính.

Nếu hôm nay bạn bè mai mối để Kim Ngưu làm quen với đối tượng nào đó, đừng ngại ngùng từ chối. Hãy mạnh dạn, tạo cho mình cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp. Nhưng lưu ý, bạn nữ nhận được lời ăn uống, đi chơi từ người lại, cần hết sức cảnh giác, tránh bị lừa gạt.

Tài chính của bạn kém nhất trong ngày, tuy chưa tới mức cực đoan, nhưng tiền bạc không rủng rỉnh, tiêu pha phải “liệu cơm gắp mắm”, cân đối sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, khi ra ngoài, bạn nên cẩn thận với túi tiền hơn. Có thể bị kẻ xấu lấy cắp hay chính sở thích của bạn đã “móc” sạch túi tiền.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần đang phơi phới của Song Tử khiến cho những cảm hứng có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Bạn cảm giác công việc mình vẫn làm không còn tẻ nhạt, buồn chán nữa, trái lại lúc nào cũng sôi động, đa sắc màu, càng làm càng mê.

Nhìn chung, hôm nay là ngày khá tuyệt vời với bạn, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan, không suy nghĩ quá nhiều, ắt mọi thứ đều diễn ra theo mong muốn của bạn.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày tràn ngập niềm vui, bạn bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhất. Công việc thuận lợi, trong đầu bạn liên tục xuất hiện những ý tưởng mới mẻ mang tính khả thi cao khiến cho hiệu suất trong công việc được nâng cao. Mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình rất hòa hợp, chuyện tình cảm thuận lợi.

Những người độc thân cũng có rất nhiều cơ hội tìm cho mình đối tượng thích hợp. Người ấy không ở đâu xa mà ngay bên cạnh bạn đấy, chẳng qua là trước giờ bạn không chú ý mà thôi.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cho thấy tài lộc của Sư Tử trong ngày hôm nay khá tốt, bạn chi tiêu hợp lý khiến cho mỗi món đồ mua về bạn đều thấy hài lòng, nhưng không vì thế mà bạn được tiêu hoang đâu nhé, hãy mua sắm theo tiêu chí chất lượng hơn số lượng. Những bạn làm ăn kinh doanh hôm nay có một ngày mua bán tương đối dễ dàng. Bạn kiếm được nguồn hàng tốt, khách hàng lại dễ tính, thuận mua vừa bán.

Công việc khá tốt giúp cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, bạn đối xử với mọi người hòa nhã và thân thiện hơn, gây ấn tượng tốt với mọi người.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bình thường Xử Nữ không mấy khi phát tiết cơn giận sang người khác. Nhưng hôm nay hình như có điều gì sai sai. Bạn nóng nảy, giận cá chém thớt, khiến cấp trên phiền lòng, cấp dưới không phục. Nếu đang đi học, bạn cùng bàn tìm cách tránh xa, thầy cô cảm thấy lực bất tòng tâm vì hành vi ứng xử nông cạn của bạn.

Chính vì thế mà công việc không được diễn tiến theo kế hoạch, hiệu suất làm việc giảm sút. Đừng hỏi tại sao như vậy nhé, vì chính bạn không làm chủ được chính mình, bị những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

Sức khỏe giảm sút cũng là nguyên nhân khiến tinh thần bạn đi xuống và dễ nổi cáu như thế. Muốn phấn đấu lắm nhưng cảm giác lực bất tòng tâm, đầu óc cứ mụ mị đi, chưa thể nghĩ ra những điều gì hay ho để làm, và như thế Xử Nữ vẫn giậm chân tại chỗ.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tương đối dễ chịu, bạn có thể làm những việc mà mình thích trong ngày, tuy nhiên vẫn cần phải tuân thủ những quy tắc và giới hạn. Bạn cảm thấy cuộc sống đẹp hơn, yêu đời hơn và nhìn việc gì cũng thuận mắt hơn. Cảm xúc của bạn còn được lây lan sang những người xung quanh đấy.

Tình hình tài chính dư dả, sức khỏe ổn định khiến cho bạn có một ngày mới năng động. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì mà bạn muốn cho bản thân và gia đình mà không cần băn khoăn có nhiều. Tiền hết lại có, bạn không bao giờ phải lo rỗng túi đâu.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp tươi vui phấn khởi, sức khỏe dồi dào, công to việc lớn nào cũng được bạn xử lý đâu ra đó. Nhất là thành tích thi cử của bạn cao thôi rồi, bạn bè đồng trang lứa tha hồ ngưỡng mộ.

Chỉ số lãng mạn trong tình yêu tăng vọt, tâm hồn lứa đôi như được cái lạnh giá của mùa Đông đẩy lại gần nhau hơn. Vì thế mà tỷ lệ Bào Cạp có “mùa Đông không lạnh” rất nhiều, hãy tự tin bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay, bạn sẽ bất ngờ khi biết được kết quả.

Nếu phải đi công tác xa trong ngày hôm nay, Bò Cạp đừng quá do dự. Dù hành trình có chút vất vả, nhưng hãy cứ đi đi, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mà ít ai có được. Thậm chí, trên hành trình ấy, bạn còn có thể gặp được nửa kia của mình nữa cơ.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang tải...

Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình đang rơi vào tình trạng căng thẳng vì một số hiểu nhầm. Bạn nên giải thích rõ ràng với họ, kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, có như vậy thì mọi chuyện mới có thể được hóa giải. Thay vì châm ngòi xung đột thì bạn nên nhẫn nhịn, một điều nhịn chín điều lành mà. Khối lượng công việc trong ngày khá nhiều, nếu bạn không tranh thủ thời gian làm việc thì sẽ không hoàn thành đúng thời hạn đâu.

Nếu gặp phải khó khăn thì bạn nên nhờ đến những người có kinh nghiệm tư vấn cho nhé, đừng nên hành động theo suy nghĩ phiến diện của mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết đang gặp trục trặc nhỏ. Thời điểm này, Ma Kết vẫn nên lấy tích lũy làm trọng tâm, đừng vì phút bốc đồng mà nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà đầu tư vào những hạng mục quá ư là mạo hiểm, rồi tiền mất tật mang, phiền phức vô cùng.

Khả năng cao Ma Kết sẽ sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay. Nói đi cũng phải nói lại, nhưng điều đó lại phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng của bạn. Nếu vui, điều đó trở thành hiện thực và nếu buồn, có thể nó chỉ là kế hoạch trong suy nghĩ.

Ốm đau, bệnh tật ư, đó là chuyện tất yếu, làm sao mà tránh được, nhưng lo thì Ma Kết không hề nhé. Vì bạn đã biết cách thiết lập chế độ ăn uống và thể dục hợp lý. Sự biến đổi thất thường của thời tiết chỉ khiến bạn cảm “xoàng” mà thôi, ăn bát cháo nóng là khỏe ngay ấy mà.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những suy nghĩ hấp tấp, vội vàng có thể sẽ ảnh hưởng đến mọi hành động của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và bị hấp dẫn trước ý nghĩ làm sao cho mau giàu. Nhưng Bảo Bình à, “dục tốc bất đạt”, cái gì nhanh nhẩu đoảng cũng sẽ không tốt. Ngày 11/11/2016, bạn không nên đầu tư cho bất kỳ kế hoạch nào và sử dụng ngân khố một cách cẩn thận nhé!

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 11/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư chợt nhận thấy mình lười giác và chậm chạp hơn rất nhiều. Thay vì làm việc nhà, bạn lại thích nằm ỳ ra đó đọc sách, nghe nhạc, xem tivi… Thời gian hưởng thụ như thế là đủ rồi, đã tới lúc bạn quay trở lại đối diện với cuộc sống đầy náo nhiệt, với guồng quay của học hành và làm việc rồi.

Đôi khi Song Ngư cần học cách “phũ” một tý để không bị đối phương cho rằng mình nhạt nhẽo. Trong tình yêu, rất cần những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Nếu bạn cứ yêu một cách đều đều như thế, e rằng lâu dần hai bên sẽ quay ra chán nhau thì không ổn.

Cuộc sống có biết bao mối lo toan, có bao nhiêu người tốt xấu đan xen, nhiệm vụ của Song Ngư không phải là đi phân biệt ai tốt ai xấu, mà đơn giản chỉ là sống theo cách riêng của mình, bỏ mặc ngoài tai những lời gièm pha. Có như vậy, bạn mới thực sự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận