12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Bảy ngày 12/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi ngày Bảy ngày 12/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-bay-ngay-12112016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất cương trực, đặc biệt rất giữ chữ tín, nói là làm. Chỉ cần đã hứa hẹn thì bạn chắc chắn sẽ hết tâm hết sức để hoàn thành nó. Vì thế, Bạch Dương được mọi người tin tưởng và yêu mến. Bạch Dương không để những tác động từ bên ngoài mà lung lay quyết định của bản thân. Có rất nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới thực sự thấu hiểu và có lựa chọn chính xác nhất thôi Bạch Dương ạ. Hôm nay, Bạch Dương nên đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến với cấp trên, thủ trưởng, sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá năng lực tốt, có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên lúc nào cũng chỉ chăm chăm làm hài lòng người khác bởi bạn sẽ không thể biết được đó có phải là thái độ thực sự của họ dành cho bạn hay không. Tốt nhất, bạn hãy để cho bản thân mình cảm thấy vui vẻ, thoái mái và hạnh phúc trước đã. Kim Ngưu cần có chính kiến riêng, biết cách bày tỏ quản điểm của mình và tham khảo ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định cuối cùng. Bất cứ khi nào, chỉ cần tin tưởng vào bản thân là bạn đã làm đúng rồi. Chuyện tình cảm không có sóng gió, Kim Ngưu vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình may mắn, tài lộc của Song Tử hôm nay khá dồi dào. Cho dù là làm việc bình thường cũng thu được những món lợi nhuận tốt, đủ để Song Tử cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, tiêu pha xông xênh, mua những món đồ mà mình thích. Hôm nay dù đi gần hay đi hơi xa thì Song Tử cũng nên ưu tiên đi bộ hơn là sử dụng phương tiện giao thông. Cách này vừa khỏe người lại bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền cho chính bản thân mình.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 5 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần bình tĩnh và sẵn sàng nghênh đón mọi thử thách. Nếu sợ sệt, bạn sẽ thua ngay khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hãy ghi nhớ rằng, khí thế chính là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ cần bạn áp đảo đối phương về khí thế thì đã có 50% cơ hội chiến thắng rồi.

Đối diện trực tiếp, quyết chiến đối kháng như thế này chỉ là cách thức cuối cùng mà Cự Giải nên nghĩ tới. Vì khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột, bạn cũng sẽ không tránh khỏi bị thương tổn.

Ngày hôm nay nên ra ngoài đi dạo, tận hưởng không khí mát mẻ của mùa thu để tinh thần thoải mái hơn. Trong lúc dạo chơi, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng hay hoặc cách giải quyết vấn đề thỏa đáng hơn.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người ít khi bày tỏ tâm tư thật sự của mình ra bên ngoài nhưng hôm nay, bạn hãy chân thành và thẳng thắn. Mọi người sẽ không ghét bỏ Sư Tử đâu, ngược lại còn cảm thấy thích thú và trân trọng bản chất con người bạn đấy.

Nếu có cơ hội du lịch, xuất ngoại, đi xa thì Sư Tử hãy sửa soạn thật tươm tất, xinh đẹp vì đường nhân duyên báo hiệu bạn sẽ có một mối tình nơi đất khách quê người.

Có điều, đầu tư bất lợi, tài vận không mấy thuận lợi nên số tiền mà Sư Tử kiếm được không nhiều, các khoản chi tiêu đều phải kiềm chế. Khi bắt đầu bất cứ dự án nào cũng cần cẩn trọng để rủi ro giảm xuống mức thấp nhất.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự hấp dẫn của Xử Nữ được phát huy đúng lúc đúng chỗ, bạn nên tranh thủ cơ hội này để lôi kéo sự ủng hộ, nắm quyền chủ động, chắc chắn mọi người sẽ tin tưởng, yêu thương và đồng tình với bạn trong công việc, sự nghiệp và cả đường tình cảm nữa.

Gia đình của bạn khá vui vẻ, hài hòa Xử Nữ hãy trổ tài làm những món bánh tráng miệng hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức đi. Bạn sẽ nhận được những lời ngợi khen không dứt đấy.

Lấy lòng người khác bằng sự chân thành là ưu điểm của Xử Nữ. Bạn không cần quá nịnh nọt hay giả tạo mà vẫn được yêu mến. Nhân cơ hội này, Xử Nữ hãy để bản thân trở thành hình mẫu của sự dễ thương, ấm áp với những người xung quanh đi nhé.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 5 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đắc ý quá mức mà quên mất thực lực của bản thân là lỗi mà Thiên Bình rất hay mắc phải. Bạn khinh thường tầm quan trọng của công việc, thuận miệng giao phó nhiệm vụ của mình cho người khác làm hộ, khi không hoàn thành đúng yêu cầu thì trách nhiệm là Thiên Bình sẽ phải gánh thôi. Rước lấy phiên phức rồi thì khó mà thoái thác được, hôm nay Thiên Bình chuẩn bị tinh thần bị trách mắng, phê bình đi. Đây cũng là bài học kinh nghiệm nhớ đời dành cho bạn. Không nên thổi phồng năng lực của mình, cũng không thể lơ là, bỏ ngang những việc nhỏ vì “tích tiểu thành đại”, sóng to gió lớn cũng đến từ những việc mà Thiên Bình cho là cỏn con đấy. Cần chú tâm hơn nữa đi.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 5 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức sống dồi dào, năng lượng tràn đầy, Bò Cạp cảm thấy nóng lòng muốn thể hiện bản thân. Ngoài việc dốc sức cho công việc, học tập bạn nên tham gia một bộ môn thể thao, vận động sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, phấn chấn và mạnh mẽ hơn. Trực giác của Bò Cạp khá linh nghiệm, nhìn qua sự tình đã có thể phán đoán chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ vậy nên mọi chuyện khá suôn sẻ, thuận lợi, phát huy được tiềm lực của bản thân thì Bò Cạp sẽ còn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 5 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm tính hài hòa, tốt đẹp nhưng trong lòng Nhân Mã vẫn có chút mẫn cảm, dễ bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng mà lo lắng, buồn phiền, nghĩ ngợi linh tinh, có phần hơi tiêu cực. Bạn mà cứ cả ngày mặt mày ủ rũ như vậy thì chuyện tốt cũng phải bỏ đi mất thôi. Quan hệ xã giao không tệ, giúp Nhân Mã phát triển việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư. Nhờ sức hút cá nhân mà khi tham dự các cuộc hội họp, gặp gỡ, Nhân Mã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đối tác, khách hàng. Hôm nay không thích hợp để tranh luận, bất đồng ý kiến với người khác, sẽ làm tâm trạng của Nhân Mã không vui. Nếu có người khác quan điểm, bạn hãy bỏ qua và xem xét lại vấn đề vào lúc khác.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao

Tài chính: 4 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khá nhạy cảm, gặp chuyện thường nổi cáu bất ngờ. Chuyện tình cảm không như ý cũng là một phần lý do của tính khí thất thường này, bạn cảm thấy buồn chán, không muốn nghĩ tới các việc khác.

Tuy rằng khi giải quyết vấn đề tiền nong cũng cần xem xét tới tình cảm nhưng không nên vì thế mà để bản thân thua thiệt. Bạn bè mà không thể phân định rạch ròi về tài chính, công bằng với nhau thì rất khó có thể duy trì lâu dài.

Ma Kết nên chủ động tránh tranh luận mà chỉ xử lý tình huống thông qua bằng chứng, giấy tờ để đỡ mệt đầu. Có những việc đôi bên không thông cảm được cho nhau thì cũng không thể cưỡng cầu được.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang bị cho những người xung quanh chi phối những quyết định của mình đấy! Cũng cẩn thận hơn với những hành động của mình, bởi lẽ bạn đang liều lĩnh và bồng bột đấy! Cuối tuần này sẽ là khoảng thời gian cho bạn ngẫm nghĩ về sự cân bằng giữa việc phá vỡ sự chi phối và suy nghĩ trước khi hành động nhé! Hãy coi lời nói của người khác như 1 sự tham khảo thôi nhé, còn quyết định chính vẫn thuộc về bạn. Giảm bớt những cuộc nói chuyện với người có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn và dành nhiều thời gian suy nghĩ của bản thân hơn là chuyện nên làm.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Tử vi thứ Bảy ngày 12/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xung đột, tranh luận cũng là một hình thức giao lưu nên Song Ngư đừng cảm thấy khó chịu khi người khác bất đồng ý kiến với mình. Nguyện vọng của bạn hãy cứ nói ra, đồng thời tiếp thu những mong muốn của đôi phương để dung hòa, thấu hiểu lẫn nhau.

Chỉ cần Song Ngư chân thành, thẳng thắn thì vẫn tốt hơn rất nhiều so với việc cứ giữ khư khư trong lòng. Nhưng nhớ là thái độ phải cầu tiến và bình tĩnh nhé, không nên dồn ép và quá quắt, thể hiện lời nói, hành vi không đúng mực.

Hoài nghi sẽ giết chết tình yêu, Song Ngư có quá nhiều nghi vấn trong chuyện tình cảm. Bạn cần xem xét kĩ càng về quyết định tiếp tục hay chấm dứt như một người trưởng thành và có trách nhiệm.

Đánh giá trong ngày

Tình cảm: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao

Tài chính: 3 sao

Đang tải...

Bình luận