12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Năm ngày 10/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Năm ngày 10/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-10-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

 

 

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa là bạn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng và bạn cảm thấy tin tưởng được, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Tâm trạng

Cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy khám phá và phát hiện những lý do cho điều đó…

Tiền bạc

Bạn sẽ thấy khó mà chôn vùi bản thân trong mối quan tâm vật chất. Hãy xem xét lại mọi việc trước khi bạn bắt đầu.

Công việc

Bạn sẽ có khuynh hướng tìm kiếm thông tin cho bạn những tầm nhìn rõ ràng hơn về những sự kết nối chuyên môn của bạn trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Đối phương của bạn đang thắng thế. Phản ứng của bạn mang tính quyết định. Nếu bạn không phản kháng, bạn sẽ không gây thiệt hại. Hãy biết lựa chon những người xung quanh bạn nhưng không cần quá gần gũi.

Số may mắn: 0

Màu may mắn: Trắng

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện gì đã qua thì Kim Ngưu nên cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

Tâm trạng

Ngày hôm nay bạn quá nhạy cảm…Đừng dựa vào cảm giác của mình quá nhiều vì chúng đang khiến bạn làm việc quá sức.

Tiền bạc

Bạn sẽ có cơ hội cho thấy rằng bạn có một ý tưởng khái quát có thể hữu dụng cho tình hình tài chính của mình. Hãy thể hiện bản thân mà không cần phải che giấu điều gì.

Công việc

Đời sống vật chất lâu dài của bạn sẽ tạo ra nguồn nuôi dưỡng tư duy của bạn. Đừng có hạ thấp khả năng của mình.

Tình yêu

Bạn có ấn tượng rằng đối phương đang cố gắng thay đổi bạn…Và bạn sẽ làm bất cứ giá nào để khoanh vùng địa phận của mình. Hãy suy xét và bạn sẽ thấy mọi thứ khách quan hơn.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Tím violet

Sao hợp cạ: Bảo Bình

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tâm trạng

Bạn sẽ trở nên chính xác và ngắn gọn trong cách thể hiện của bạn. Đừng quên xem xét người khác.

Tiền bạc

Đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Bạn hãy dành sự ưu tiên cho một số việc trong ngày hôm nay và đừng có bốc đồng đấy.

Công việc

Sự mới mẻ luôn ở khắp mọi nơi …Bạn cần giữ một cái đầu lạnh để có khoảng trống cần thiết cho sự khách quan của mình.

Tình yêu

Bạn sẽ bị cám dỗ tâm sự mọi chuyện, quá sức đối với một bí mật khó mà chịu đựng được. Bạn sẽ cần phải xem xét một các khách quan về người này, trước khi thú nhận mọi chuyện.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Cam

Sao hợp cạ: Cự Giải

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Tâm trạng

Ngày hôm nay tâm trạng của bạn không phức tạp, điều này khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt của những người xung quanh bạn.

Tiền bạc

Những thay đổi phát sinh trong đời sống vật chất của bạn sẽ có ích cho bạn trong năm tới. Đừng ngó lơ chúng.

Đang tải...

Công việc

Bạn sẽ cần phân định rõ vị trí của mình ngày hôm nay để làm cho công việc của mình suôn sẻ hơn.

Tình yêu

Một thách thức đang đón đợi bạn. Để vượt qua những thách thức hay sự kháng cự, nếu không muốn nói là một cuộc tranh cãi với người yêu cho tới khi bạn có được những lý lẽ thuyết phục của mình.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Nâu

Sao hợp ca: Xử Nữ

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi của Sư Tử. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Tâm trạng

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho mọi thứ liên quan đến các giao dịch tài sản. Hãy cập nhật các tài khoản của bạn !

Tiền bạc

Nếu bạn tập chung vào những chi tiết luật pháp, bạn sẽ tránh được những lo lắng có thể xuất hiện vào năm tới

Công việc

Không khí ở nơi làm việc đang khiến tính thần bạn trở nên phấn chấn và vui vẻ và có sự hỗ trợ lẫn nhau giữa những đồng nghiệp của bạn.

Tình yêu

Nếu bạn gặp những tình huống rắc rối, bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận mọi thứ 1 cách rõ ràng và bỏ qua những nghi ngờ đang xảy ra với bạn vài tuần nay. Hãy tinh ý một chút.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu kem

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

Tâm trạng

Có một bầu không khí hữu ích một cách mơ hồ xung quanh bạn ngày hôm nay, nó sẽ không làm bạn khó chịu. Bạn sẽ có một vài cuộc nói chuyện thú vị.

Tiền bạc

Sự sáng tạo của bạn sẽ ở vị trí chủ đạo trong ngày hôm nay và giúp bạn giữ vững vị thế của mình khi phải đối mặt với những thay đổi lâu dài đang ở phía trước.

Công việc

Hôm nay là một ngày lý tưởng để thực hiện những công việc khó khăn. Bạn sẽ tự hào về chính bạn với những nỗ lực bạn đang làm.

Tình yêu

Bạn sẽ được mọi người trong gia đình bạn cũng như gia đình người yêu của mình ủng hộ. Sự hiện diện của trẻ em trong gia đình sẽ có một vai trò quyết định ngày hôm nay và sẽ mang lại cho bạn niềm vui bao la.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Nâu

Sao hợp cạ: Song Ngư

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 10/11/2016, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Tâm trạng

Sự nhạy cảm của bạn thật nguyên sơ. Bạn có xu hướng cố thủ và khiến mọi người dễ dàng nhận ra điều đó.

Tiền bạc

Đừng có đối đầu với những quan điểm tiêu cực hãy cân nhắc từ ngữ của bạn trước khi nói

Công việc

Bạn đang tiến những bước tiến rất nhanh đến thành công sau nhiều thành công. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho rất nhiều thứ bạn đã hy vọng.

Tình yêu

Tranh giành quyền lực không phải là điều của bạn. Bạn sẽ thể hiện điều này bằng cách cho đi mà không cần nhận trong cuộc sống đã được lập trình. Sau đó nó sẽ giúp bạn mở ra cuộc trò chuyện mà không có oán giận và chỉ có sự bình an trong tâm trí.

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lá

Sao hợp cạ: Sư Tử

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Tâm trạng

Bạn sẽ thay đổi cách tiếp cận cuộc sống và cuối cùng sẽ tìm ra giải pháp cho một vấn đề. Điều này đang nằm trong tầm tay của bạn.

Tiền bạc

Động lực của bạn sẽ tăng, sẽ cho phép bạn làm điều đúng. Thực hiện theo bản năng của bạn!

Công việc

Bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ trời cho. Bạn sẽ bất ngờ gặp may mắn trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Đừng do dự gợi ý một chương trình mới không bình thưởng và không truyền cảm hứng cùng một lúc. Bạn không thể phủ nhận bạn có nhu cầu bất khả kháng để sống bên ngoài giấc mơ của bạn. Những cuộc gặp gỡ thoải mái là điều có thể làm dựa vào những người bạn của bạn.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Nâu

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất Nhân Mã nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Tâm trạng

Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn không thể giúp đỡ tất cả những người cần bạn. Hãy suy nghĩ về chính mình.

Tiền bạc

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung vào những vấn đề liên quan tới những mối quan hệ của mình. Đây là lúc chú ý tới những vấn đề mang tính thực tế.

Công việc

Ngày hôm nay bạn đang cảm thấy cạn kiệt nguồn cảm hứng. Hãy tập trung nhiều hơn vào những công việc đang diễn ra nếu bạn phải làm…

Tình yêu

Bạn cần phải khẩn trương quay trở lại đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ thấy dễ nhìn thấy những sai lầm bạn đã gây ra trong quá khứ. Đừng đổ lỗi cho chính mình!

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Đen

Sao hợp cạ: Song Ngư

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy tinh thần phấn chấn, bạn nhiệt tình hơn với công việc nên hiệu quả cũng cao hơn. Khó khăn chắc chắn sẽ phải đối mặt nhưng nhờ có những cái nhìn tích cực hơn, lạc quan hơn nên tâm trạng Ma Kết không hề có dấu hiệu đi xuống, ngược lại, càng khó khăn thì bạn lại càng muốn đương đầu để chứng tỏ bản lĩnh, năng lực của mình.

Tâm trạng

Đã đến lúc bạn cần nhận ra yêu cầu cần có những giới hạn…Bạn sẽ có lý do để tin tưởng sự giúp đỡ của những nhười xung quanh bạn.

Tiền bạc

Ngày hôm nay là lúc bạn cần nghỉ ngơi. Bạn cần có thời gian để nhìn nhận lại những sự việc xảy ra trong ba tuần qua

Công việc

Bạn có ít thời gian dành cho công việc đang chiếm vị trí thứ 2.

Tình yêu

Ước muốn được khám phá theo nghĩa rộng nhất sẽ tạo động lực lớn cho bạn… Tiềm thức sẽ mách bảo bạn củng cố mối quan hệ của mình và người yêu bạn sẽ thể hiện sự biết ơn với bạn một cách đầy ấm áp.

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Xanh dương

Sao hợp cạ: Thiên Bình

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 10/11/2016 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm.

Tâm trạng

Mặc dù có một vài mối quan tâm thiết thực nhưng bạn vẫn sẽ trong tâm thế muốn giúp đỡ người khác và sẽ thu hút được những người bạn mới.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải tiêu tốn thời gian để thực hiện những nhiệm vụ của ngày hôm nay, và giữ vững lập trường của bản thân. Đừng có làm bất cứ nhiệm vụ phức tạp nào.

Công việc

Bạn rất hài lòng với bản thân, nhưng bạn cần chú ý tới những chi tiết có liên quan đến luật pháp và hành chính. Thu thập nhiều thông tin hơn.

Tình yêu

Ngày hôm nay sẽ được đánh dấu bằng mốc sự kiện quan trọng. Đối phương của bạn sẽ chỉ ra bằng chứng của việc chuyển động từ chỗ hời hợt đến việc tiến gần đến bạn hơn. Thậm chí nếu điều đó làm bạn ngạc nhiên,hãy chỉ cho anh ấy/cô ấy sự biết ơn của bạn.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Sao hợp cạ: Bạch Dương

Tử vi thứ Năm ngày 10/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy nhớ rằng “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

Tâm trạng

Không gì là không thể trong con mắt của bạn ngày hôm nay. Sự lạc quan sẽ là vũ khí của bạn. Cái này được gọi là sự may mắn

Tiền bạc

Bạn đang phán xét quá gay gắt – hãy đợi cho đến khi bạn đã thực sự hiểu mọi việc trước khi dàn xếp bất cứ điều gì.

Công việc

Bạn không có tâm trạng để làm việc, những thứ thuần túy và đơn giản. Thay vào đó, hãy đẩy mạnh các mối quan hệ của bạn chứ không cần phải thúc đẩy điều gì khác ngày hôm nay.

Tình yêu

Sự dũng cảm sẽ dẫn bạn vượt qua những phút giây chìm đắm trong cảm xúc. Đừng giữ sự nhiệt tình của bạn không kiểm soát được. Điều đó sẽ đúng cho tình huống này và chỉ có thể dẫn bạn đến sự thỏa mãn lớn. Đã đến lúc công bố tình yêu của bạn.

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Nâu

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Đang tải...

Bình luận