12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/01/2018  Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Quý Hợi tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-thu-tu-ngay-31-01-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tý

Tam hội cục xuất hiện trong tử vi thứ 4 của người tuổi Tý, bản mệnh nhờ thế mà được quý nhân Tam hội chỉ dẫn thêm cho rất nhiều điều bổ ích. Bản mệnh cũng nên tìm cho mình người cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình để hạnh phúc có được thêm viên mãn.
Quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Tý trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện, đó là nền tảng cho cuộc tình phát triển, là nơi mà tình yêu bắt đầu. Như mưa dầm thấm đất, cảm tình của bạn với người ấy càng ngày càng gia tăng nhiều hơn.
Tỷ Kiên xuất hiện, nếu biết cách lựa chọn những gì phù hợp với mình thì người tuổi Tý sẽ có được công việc như ý muốn. Cơ may chỉ đến một lần, thế nên thành tích cá nhân của bạn sẽ mở lối cho bạn đến với thành công nhiều hơn dự kiến.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Sửu, tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Quan kéo theo những điềm xui xẻo tới với con giáp này. Kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, gây tổn hại đến thanh danh cũng như uy tín của bản mệnh, ảnh hưởng đến vận trình công danh, khó khăn trên con đường thăng tiến phía trước.

Bản mệnh cần biết cách đề phòng trước những mưu cao kế hiểm của kẻ tiểu nhân xấu xa nếu không muốn những nỗ lực trước giờ của mình đổ xuống sông xuống bể. Hãy cẩn trọng và chu đáo trong công việc, kiểm tra kĩ càng trước khi quyết định bàn giao bất cứ điều gì.

Thêm một tin kém vui cho người tuổi Sửu chính là ngũ hành xung khắc, khiến cho đường tình duyên của con giáp này khó lòng thuận lợi. Người ấy kiểm soát quá chặt khiến bạn nghẹt thở, chỉ muốn vẫy vùng thoát khỏi bể tình.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Tuổi Dần khởi đầu ngày mới không được thuận lợi bởi gánh chịu khá nhiều tác động của ngày Dần – Hợi tương xung. Cho nên dù vận trình của bạn khá yên ả nhưng bên trong vẫn có những sự không hài lòng giữa các đồng nghiệp với nhau. Có thể bạn sẽ gặp phải những trở ngại về công việc do sự thiếu phối hợp và ai cũng có riêng cho mình một cái tôi quá lớn.

Bởi vậy, ngày mới của bạn khó có được những kết quả tốt, công việc tiến triển chậm hơn so với dự định và nguồn tài lộc cũng không có nhiều cơ hội đáng kể.

Nhân duyên may mắn được ngũ hành tương trợ nên có thể có được những niềm vui, sự hỗ trợ từ gia đình. Cảm giác được quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu giúp bạn cảm thấy phấn trấn và cố gắng hơn. Đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa giúp cho tình thần của bạn thoải mái hơn.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày đầu tuần đã được Chính Tài che chở nên đường tài lộc khởi sắc vô cùng. Bản mệnh đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên Tết nhất cũng là lúc mua sắm chi tiêu nhiều. Dù tiền bạc dồi dào nhưng bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí. Nên có tiết kiệm đề phòng khi đau ốm hay có việc bất trắc xảy ra thì hơn. Mộc Kim xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút.

Người độc thân nên bớt kén chọn để tìm được người phù hợp với mình. Yêu nhau khó mà chung sống với nhau còn khó hơn, đây là bài toán mà những chú Hổ đã có gia đình đang đi tìm lời giải.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Chính Ấn nâng đỡ nên có thể thứ tư này sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nữa trong công việc. Bạn là người có lòng yêu nghề và sẵn sàng cống hiến, chính vì thế mà được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm rất nhiều.

Tuy nhiên, dường như người tuổi Thìn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình. Bạn độc thân và chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày chẳng còn lại là bao sau khi quay cuồng mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.

Các cặp đôi có thêm nhiều mối lo toan thường trực. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung mà tranh cãi không thôi. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tị trong ngày thứ 4 này phải đối mặt với cục diện Tị Hợi tương xung, điềm báo thị phi nổi rõ. Những tham vọng trong sự nghiệp có thể đưa bạn đến những tình huống không mong đợi, tin đồn thất thiệt cũng từ đó mà ra.

Đang tải...

Thị phi đeo bám khiến cho bản mệnh mệt mỏi và chán nản mà không biết phải khắc phục, xử lý ra sao. Vẫn biết người ngay sẽ được trời đất chứng giám, nhưng trong thời điểm hiện tại, nó trở thành điểm yếu khiến cho người tuổi Tị khó giành được thành công như mong đợi.

Tiếp nối tử vi ngày 30/1/2018, Chính Tài ở bên, tuy thất bại trong công việc nhưng bản mệnh vẫn may mắn về đường tài vận. Tiền bạc dư dả đủ để bạn thoải mái chi tiêu. Điều này có được cũng là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh từ trước tới giờ.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Nhật vận của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng bởi ngũ hành bất hòa nên ngoài tình cảm không được tốt thì sức khỏe cũng không đạt được sự ổn định. Cho nên hôm nay hãy biết các khéo léo thiết lập các mối quan hệ xã giao thay vì quá thẳng thắn sẽ chẳng được lòng và đôi khi bạn lại bị vướng vào những “danh hiệu” không mong muốn đấy.

Đối với công việc tuy bạn đã có những sắp xếp đâu ra đấy nhưng có một số việc phát sinh khiến cho bạn phải cố gắng hoàn thiện, khắc phục nó. May là nhờ có khả năng tự chủ và làm việc tập tủng nên bạn vẫn giúp cho sự nghiệp của mình đạt dược những dấu ấn tích cực.

Chuyện tiền bạc của bạn hôm nay không có dấu ấn gì đáng kể bởi vậy nếu có chi tiêu đừng có làm ngân sách, các khoản thu dự kiến của bạn chưa thực sự có đâu bạn nhé.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên chuẩn bị cho mình tinh thần hứng khởi và năng lực nhuần nhuyễn là hơn, bởi thứ tư này là lúc mà Thiên Ấn sẽ đặc biệt  che chở cho bản mệnh khỏi sóng gió khó khăn.

Như bông hoa nở trên vách núi cao, cuộc sống đã trui rèn cho người tuổi Mùi rất nhiều đức tính tốt, bạn cũng có sự hòa đồng và vui vẻ với những người xung quanh.

Chuyện hợp tác làm ăn càng ngày càng thêm phát triển. Thổ sinh xuất cho Kim nên đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân dường như ngày mới của bạn 31/1/2018 sẽ có được nhiều điều tốt lành. Cơ hội sẽ đến cho những ai làm nghề tự do và dễ có được nhiều tài lộc. Những cố gắng và bận rộn bấy lâu có thể được đền đáp xứng đáng, công việc ngày càng thuận lợi và tiến triển tốt đẹp.

Hôm nay, vận tử vi của bạn cũng có được những kế hoạch tốt và có thể có các cơ hội để tiến hành sớm hơn dự định. Con đường đi đến nhưng nguồn thu ngày càng rõ nhưng kèm với đó là công sức bỏ ra sẽ càng nhiều đấy.

Vận tình duyên không có lo ngại chỉ có điều sức khỏe của bạn lại cần có những sự quan tâm tốt hơn, thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và tránh chủ quan với những thay đổi của thời tiết.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày 31/1/2018 cho thấy người tuổi Dậu đang được Thiên Ấn che chở nên vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ. Bản mệnh trong ngày có thể sẽ gặp phải một số biến cố bất ngờ, nhưng nhờ thế mà giành được sự tín nhiệm của cấp trên.
Gặp khó khăn bất ngờ mà không hoảng loạn, ngược lại còn đủ bình tĩnh để xử lý mọi chuyện thật nhanh chóng và hiệu quả, điều này giúp cho người tuổi Dậu khiến người khác phải có cái nhìn mới mẻ về bản thân mình cũng như năng lực làm việc của bạn.
Kim sinh xuất cho Thủy, chuyện tình cảm không như ý khiến cho người tuổi Dậu không khỏi buồn phiền. Bạn biết rằng tình yêu là cho đi không điều kiện, người cho đi tha thiết được hy sinh vì đối phương, nhưng ẩn sâu bên trong bạn vẫn là những lúc chạnh lòng buồn bã.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư của 12 con giáp báo cho người tuổi Tuất rằng gặp tự hình làm bạn cứ nghĩ ngợi linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Sự việc dù tốt dù xấu cũng không nên nghĩ theo hướng tiêu cực hơn nữa lại còn suy diễn thì chỉ khiến mình khó chịu, tinh thần suy sụp, tổn hại sức khỏe mà thôi.

Tâm trạng không vui nên thiếu chú tâm vào công việc, nhạy cảm và nghĩ quá mọi việc lên nên thấy mình khổ sở, gặp toàn xui xẻo và khó khăn. Cứ chìm đắm vào thế giới riêng như thế bạn sẽ gục ngã mất, hãy làm cho mình trở nên bận rộn để giảm bớt thời gian suy nghĩ đi.

Tuổi Tuất nên tụ tập bạn bè cùng trò chuyện hoặc vui chơi giải khuây, đọc sách, tập trung làm việc và quên đi những lấn cấn trong lòng. Chơi thể thao, vận động ngoài trời cũng là phương pháp rất tốt, vừa có lợi cho sức khỏe lại giảm bớt áp lực, thư giãn đầu óc, bạn sẽ minh mẫn tỉnh táo ra nhiều đấy.

Tử vi ngày 31/01/2018 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày Hợi – Hợi tự hình nên tử vi ngày mới của bạn sẽ phải gánh chịu những điều không vui, suy nghĩ tiêu cực và tự ôm sầu vào thân ở những tình huống không đáng. Bởi vậy, ngày mới của bạn sẽ cần phải có những hướng suy nghĩ tích cực hơn và đừng để những chuyện không hay ảnh hưởng tới quan hệ gia đình của mình.

May thay đường tài lộc có những điểm sáng nên đây cũng là sự động viên và niềm vui duy nhất của bạn trong ngày. Có thể đó cũng chỉ là nguồn thu nhỏ nhưng nó giúp cho bạn có được sự phấn chấn hơn. Cố gắng vui tươi để có một ngày mới thoải mái và hứa hẹn tương lai tốt hơn bằng sự nổ lực của mình nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận