12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 06 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tý Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-01-05-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để những người tuổi Tý phá vỡ khoảng cách của mình với mọi người xung quanh. Bạn hãy tận dụng ngày nghỉ này để hóa giải mọi mâu thuẫn trước đây và làm cho các mối quan hệ trở nên gắn kết hơn nhé.

Có nhiều khả năng bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Người này sẽ mang tới cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích và có thể là cầu nối giúp cho bạn có được mối nhân duyên ưng ý đấy. Do đó trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng hãy chú ý tới ngoại hình và lời nói của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Ghi, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2017, trong ngày Mậu Thổ, Sửu Thổ lâm tượng Nhị Hợp, công việc thuận lợi, mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, dần dà sẽ được giải quyết đâu vào đó. Hôm nay rất lợi cho những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao. Nguồn cảm hứng tuôn trào, giúp bạn nhanh chóng “ghi điểm” với lãnh đạo bằng những đề xuất thực sự rất triển vọng

Một số mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý, trả lại cho bạn đường quan lộc thênh thang rộng mở. Còn chần chừ gì nữa mà không chủ động thể hiện năng lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ còn thành công hơn nữa.

Hôm nay mệnh chủ được Thiên Mã lộc tinh phù trợ, báo hiệu một ngày tài lộc khởi sắc. Cơ hội phát tài phát lộc không hề ít, hãy chủ động nắm bắt. Mọi thứ đang trên đà thuận lợi, thế nên bạn không phải toan tính quá nhiều, hãy để đầu óc được thư thái để tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Tím, be vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Thân

Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Xem bói tử vi vợ chồng, chuyện tình yêu của những người tuổi Dần ngày càng tốt đẹp hơn. Trong những ngày nghỉ này hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau hơn nên mọi hiểu lầm trước đó đều được hóa giải, giúp cho bạn luôn được sống trong những giây phút hạnh phúc.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại không được tốt lắm đâu, vì vậy hãy chú ý vui chơi điều độ và để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé. Đừng vì ngại với người khác mà cố sức, điều này không tốt cho cơ thể bạn lúc này đâu, nếu thấy không khỏe thì hãy mạnh dạn từ chối mọi lời mời.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, lẽ ra hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày thuận lợi, nhưng do ảnh hưởng của quan hệ Hình hại vô lễ, thái độ cư xử thiếu chừng mực khiến bạn tự rước bực bội, phiền phức vào người, thậm chí gây cản trở đường công danh.

Bình thường, người tuổi Mão rất nhu mì và khéo léo, hành sự ít khi phải khiến người khác chê cười. Nhưng trong lúc vội vàng hoặc nóng nảy, bản mệnh lại không thể kiểm soát được cảm xúc, bị nó chi phối rất mạnh dẫn tới sai lầm không đáng có.

Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, không cần phải nóng vội, mà càng vội vàng lại càng dễ hỏng chuyện. Trong mọi trường hợp, tuổi Mão đừng để cái “tôi” của mình quá cao, lúc nào cũng tỏ vẻ ngạo mạn, hiếu thắng ắt sẽ “mua dây buộc mình”.

Trong ngày ngũ tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Mão hài hòa, gia đạo an yên, gia đình hạnh phúc. Người độc thân được Hoạt Điệu cát tinh soi chiếu, mang tới những cơ duyên huyền bí, chỉ đường dẫn lối cho bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xanh, nâu đậm

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Vận trình của những người tuổi Thìn hôm nay không được tốt cho lắm, bạn nên hạn chế đi ra ngoài nếu không sẽ gặp phải những chuyện không may đấy. Tốt nhất bạn nên ở nhà dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa những vật dụng hỏng hóc nhé.

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng có dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân lúc nào cũng có vệ tinh vây xung quanh. Điều này khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy khó chịu nhưng đừng nên tỏ thái độ với bất kỳ ai nhé, cho dù bạn có không thích họ như nào đi nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi, Thân

 Tử vi ngày mai 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Theo tử vi 2017, những người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội gần gũi với các thành viên trong gia đình nên nguy cơ xảy ra xung đột ít hơn trước. Chẳng có gì khó khăn nếu như mọi người chủ động làm hòa với nhau, vì vậy bạn đừng nên đánh vỡ bầu không khí hài hòa này nhé.

Một chút thay đổi sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn rất nhiều đấy. Vì vậy đừng cứng nhắc với những nguyên tắc mà tự bạn đặt ra quá nhé, thay vào đó thì bạn hãy tạo ra sự bất ngờ cho đối phương nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải do Tứ hành xung hoành hành. Bản mệnh thấy mình lạc lối, mất phương hướng trong công việc, sự nghiệp, thậm chí cả chuyện tình cảm.

Ở cơ quan làm việc áp lực, bị đồng nghiệp ganh tỵ, đố kỵ, bị cấp trên soi mói, dồn áp lực. Đã vậy, khi ra ngoài gặp gỡ khách hàng lại không thuận lợi hoặc bị đối thủ cạnh tranh “hớt tay trên”. Về nhà không được nửa kia thông cảm, khiến “cơm không lành, canh chẳng ngọt”.

Càng những lúc cảm thấy căng thẳng và áp lực thế này, bạn càng cần phải học cách chia sẻ. Hãy tìm đến những người bạn tri kỉ, họ sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn, y như lúc họ cần bạn để dốc bầu mọi nỗi niềm thầm kín. Đừng nghĩ chuyện ấy là phiền phức, bởi khi bạn cho đi những điều tốt đẹp, bạn sẽ nhận về hồi báo tương tự.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Theo xem bói, những người tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay, chính vì vậy bạn đừng nên giam mình trong bốn bức tường mà hãy ra ngoài để đón nhận niềm vui và những trải nghiệm mới mẻ nhé. Có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được những người bạn mới vô cùng thú vị đấy.

Cho biết có những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính tìm tới bản mệnh đấy. Do đó thay vì mơ mộng hão huyền thì bạn hãy chớp lấy chúng ngay nhé. Đừng để cho người khác có dịp chiếm lấy cơ hội vốn dành cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 6

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Đỏ tía, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Được cục diện Bán Hợp Thân Tý che chở, sự nghiệp của người tuổi Thân thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong hơn nữa. Nhất là khi Thiên Ấn hỗ trợ, rất có lợi cho người hành nghề tự do, làm công ăn lương. Nếu bản mệnh là một trong số này, chắc chắn sẽ có một ngày thành công vượt trội, thu về thành quả đáng tự hào.

Cùng với công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc cũng ngày thêm khởi sắc. Một bên được Tam Hợp trợ lực, một bên lại có Thiên Mã cát tinh tương hỗ, tuổi Thân không phải đau đầu về chuyện tiền bạc. Kinh doanh buôn bán trôi chảy, ký kết nhiều hợp đồng, bỏ túi không ít lợi nhuận.

Trong ngày có điềm báo khách quý tới thăm nhà, mang tin vui đến cho gia chủ. Người này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc. Với sự trợ lực về cả tinh thần và vật chất từ vị khách này, tuổi Thân càng thêm vững tin trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, đẩy vận trình tình cảm như ý, vợ chồng hòa hợp, gia đình trong ấm ngoài êm. Đây là cơ hội tốt để bạn nói lời xin lỗi, làm hòa với đối phương nếu trước đó đã phạm sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tý

Tử vi ngày mới 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Tâm trạng của những người tuổi Dậu hôm nay không được tốt và con cái, những người thân trong gia đình bạn sẽ là người đầu tiên chịu ảnh hưởng. Nếu như bạn không có ý thức kiềm chế cảm xúc của mình thì sẽ rất dễ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên sống thật với cảm xúc của mình chứ đừng nên chiều chuộng đối phương quá mức nhé. Có như vậy thì tình yêu mới được duy trì lâu dài và bạn không còn phải lo lắng những chuyện không hay xảy ra nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, ghi xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Tị

 Tử vi ngày 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày đầu tuần không mấy bình yên. Ngũ hành tương khắc mang điềm mâu thuẫn khắp nơi khiến tinh thần bản mệnh bất ổn, bế tắc. Chỉ cần bạn lơ là trong cách nói chuyện, ứng xử là y như rằng sẽ gây ra chuyện thị phi. Vì vậy tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, chỉ nói khi công việc yêu cầu, ngoài ra đừng quản chuyện của người khác.

Trong ngày cần đề phòng Thiên Lại hung tinh gây họa, nhẹ thì khiến bạn vướng vào võ mồm thị phi, nặng thị dính tới chuyện kiện tụng rắc rối. Để tránh khỏi nạn này, chỉ còn cách bạn phải nhắc nhở mình thật tỉnh táo, đừng nóng vội hay tỏ ra tức giận kẻo “sập bẫy” kẻ xấu.

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Bề ngoài ai cũng nghĩ bạn hạnh phúc, nhưng quả thực “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Dù không hề to tiếng cãi vã hay xảy ra xung đột lớn, nhưng cả hai cứ dần xa cách. Phải chăng tình yêu cũng có “hạn sử dụng”, hay do bạn chưa thực sự tìm đúng người?

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ son, be vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mão

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mai 01/05/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Hôm nay những người tuổi Hợi sẽ được trải qua một ngày vô cùng thú vị với đầy đủ cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Nếu như trước đây bạn không có nhiều thời gian để cảm nhận thì hôm nay là ngày nghỉ nên bạn có dư sức để làm điều này.

Trong thời điểm này thì những lời khuyên cũng như sự hỗ trợ của gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, nhất là những vấn đề có liên quan tới tài chính đấy, vì vậy bạn hãy lắng nghe một cách chân thành, đừng nên cố chấp làm theo ý kiến của mình trong khi chính bạn cũng cảm thấy không chắc chắn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi, Mão

Đang tải...

Bình luận