12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tuất Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-29-04-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Ngày hôm nay mang đến phúc đức bất ngờ cho người tuổi Tý. Bạn sẽ nhận được những điều may mắn, vui vẻ và an lành ngay trong cuộc sống thường nhật.

Sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại. May thay có quý nhân sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ.

Ngày hôm nay, bạn nên ăn chay niệm Phật hoặc tới với nơi theo tín ngưỡng tôn giáo mà bạn theo đuổi để cầu phúc, tu thân, giải trừ nghiệp ác.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem bói cho hay những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá u ám, đặc biệt là về sự nghiệp. Chính vì quá tự tin vào bản thân mình nên đôi khi thể hiện thái quá khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Công việc bị cản trở, bạn rơi vào tình trạng cô độc vì bị người khác xa lánh.

Mối nhân duyên cũng ảm đạm, tuy bạn đã tích cực, chủ động tiếp cận đối phương nhưng không nhận được sự hồi đáp. Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải bình tĩnh và tiết chế cảm xúc của mình, để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên vì tới thời điểm thích hợp thì người ấy sẽ tự động xuất hiện thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 10
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần có quý nhân chỉ đường kiếm tiền, nên nhanh nhẹn và chớp lấy cơ hội, mở rộng tiền đồ.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần gặp đôi chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm và chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn.

Ngày hôm nay, tuổi Dần được đón nhận kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Những người tuổi Mão bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng tốt, ít khi thấy bạn có những suy nghĩ bi quan nên có thể tập trung vào làm việc, do đó công việc được khởi sắc lên trông thấy. Bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để tiến hành làm những việc mà bạn ấp ủ bấy lâu nhé.

Trong phương diện tình cảm cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu tốt, bạn có khá nhiều cơ hội để phát triển tình cảm nhưng thành hay bại phụ thuộc khá lớn vào sự nhạy bén của bạn đấy. Những người đã có đôi có cặp hãy tận dụng thời điểm này để tính toán tới chuyện kết hôn nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngày hôm nay có quý nhân giúp người tuổi Thìn phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

Nhưng cần chú ý những người xung quanh, đồng nghiệp, sẽ có tiểu nhân ngầm ám hại. Muốn lãnh đạo được thì phải áp chế tiểu nhân, cứng rắn nguyên tắc, đừng để họ làm càn mà hỏng việc.

Tài vận khá, sức khỏe tốt, tuổi Thìn không có nhiều điều đáng lo nghĩ ngày cuối tuần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tâm lý của những người tuổi Tỵ hôm nay khá bất an cho nên bạn không nên tiến hành làm những công việc quan trọng. Hơn nữa bạn lại cảm thấy không yên tâm nếu để cho người khác thay mình làm việc, nhất là những người đang nắm giữ vai trò lãnh đạo.

Vận đào hoa của bản mệnh cũng héo úa, do đó bạn trở nên nóng tính, dễ nổi giận với mọi người xung quanh. Chỉ cần một việc nhỏ khiến bạn không vừa mắt là bạn đã nổi cáu rồi, điều này khiến cho bầu không khí quanh bạn trở nên nặng nề và không ai dám đến gần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của bản mệnh. Tiếc là bạn gặp hình hại vô lễ, có người nhỏ tuổi chèn ép nên khá bực bội.

Cẩn thận về tiền bạc bởi hôm nay bạn có thể bị tổn hao món tiền lớn. Hãy thận trọng và cầu Nguyệt Ân quý nhân dẫn đường, không nên quyết định đầu tư mạo hiểm hay khởi sự các kế hoạch lớn.

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi năm 2017, vận trình công việc của những người tuổi Mùi hôm nay không quá rực rỡ. Nguyên nhân của tình trạng này là do Mùi Thổ tương hình Tuất Thổ khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình làm việc nhóm nên hiệu quả bị giảm sút nặng nề.

Phương diện tình cảm tuy không quá nổi bật nhưng cũng không đến mức quá bi quan. Bạn vốn là người sống hòa nhã, biết kính trên nhường dưới cho nên được lòng của khá nhiều người, trở thành đối tượng được những người khác giới chú ý đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân có một ngày tốt lành cho bản mệnh. Tuổi Thân được rèn luyện trong những môi trường khó khăn, gặp nhiều thử thách, tuy vất vả nhưng bù lại rất có triển vọng, mạnh mẽ và nâng cao năng lực.

Ở cơ quan không được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái nhưng vì có năng lực nên làm gì cũng hanh thông, nhận được sự nể trọng, công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ.

Quý nhân Nguyệt Đức mai mối cho người tuổi Thân độc thân, thông qua các mối quan hệ xã giao sẽ gặp được người hợp với mình. Nhưng chú ý không nên quá vội vàng hay có thái độ hồ hởi, khiến đối phương cảm thấy bạn không thật lòng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Ngày Dậu Tuất tương hại nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn tới vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Dậu. Bạn làm việc thận trọng lại có tố chất lãnh đạo nên rất được lòng cấp trên và chiếm được sự tin tưởng của cấp dưới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại xuống dốc nghiêm trọng mà nguyên nhân chủ yếu là do thái độ không trung thực của bạn đấy. Những người độc thân thì vẫn dậm chân tại chỗ, khi mà nhân duyên chưa tới thì bạn đừng nên hi vọng quá nhiều nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Đang tải...

Tử vi cuối tuần của tuổi Tuất sinh động và phong phú. Tuy không có tiền bạc dâng đến cửa nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt, công việc cũng rộng mở, hứa hẹn tương lại phát triển thịnh vượng.

Tam Hợp quý nhân hướng ngoại và may mắn các cuộc gặp gỡ của tuổi Tuất đều diễn ra hết sức vui vẻ và nhiều thú vị. Có thể đây sẽ là bước khởi đầu cho tin hỷ của chính bạn trong năm tới.

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có lợi cho việc sửa chữa và mua sắm đồ đạc mới. Nếu có kế hoạch xây sửa nhà cửa thì nên triển khai ngay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 29/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm, những người độc thân thường tỏ ra nóng vội nên khó cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh, tìm cách thúc đẩy thì nhân duyên mới khởi sắc hơn được. Chuyện gì cũng cần có sự đầu tư và kiên nhẫn thì thành công mới đến.

Những người tuổi Hợi có khả năng tính toán khá tốt lại có nhiều mưu lược cho nên có nhiều cơ hội phát huy được khả năng của mình. Thời điểm này rất thích hợp để bạn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân đấy, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận