12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 05 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Hợi Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-04-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ được Chính Tài trợ lực cho nên tài lộc dồi dào, người làm ăn buôn bán thu lời nhiều. Đối với mọi người thì hôm nay là ngày nghỉ nhưng mà với bạn thì đây lại là cơ hội kiếm tiền hiếm có đấy.

Trong ngày có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện lại thêm Thủy vượng. Bạch Hổ vốn kị nước nên bạn cần phải hết sức thận trọng khi đi tới những nơi có nhiều nước như là hồ ao, sông suối… để tránh gặp phải nguy hiểm nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4,6

Giờ tốt: 11h -13h

Màu sắc cát tường: xanh lam, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Theo Tử vi chủ Nhật ngày 30/4/2017 của người tuổi Sửu nhờ Tam Hội nên làm việc gì cũng thuận, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ. Nếu đi chơi xa thì đây là thời gian lý tưởng và nếu có ý tưởng gì nhanh chóng ghi chép lại vì điều này rất có ích cho công việc của bạn trong tuần tới. Nếu bạn đang làm việc tự do thì có cơ hội nhận được hợp đồng lớn.

Thực Thần chiếu mệnh nên sự nhiệt tình của bạn rất được ghi nhận. Tuy nhiên, nên hào phóng với mọi người hơn nữa vì nhờ đó người tuổi Sửu sẽ còn thành công hơn trong cuộc sống nhờ sự nhiệt tình trong từng việc mà mình tham gia.

Xem bói tình yêu, tình cảm đôi lứa thuận hòa, dường như hai người hiểu rõ tâm ý của nhau. Đôi bên được lòng mọi người, là thời điểm thích hợp để cho chuyện tình cảm lên một nấc thang mới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Đang tải...

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 11h -13h

Màu sắc cát tường: cà phê, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần công việc bất lợi, có người cạnh tranh, chơi xấu, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân. Nếu chăm chỉ và tự tin, bản mệnh không chỉ thoát khỏi sự đeo bám mà còn được lãnh đạo công nhận.

May thay, nhờ quý nhân nên bản mệnh Dần vượt thoát những tai nạn, sự cố bất cố và có vận tài lộc khá, nhưng không quá dồi dào, cẩn thận các khoản chi tiêu lớn.

Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h – 9h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Mão Hợi tam hợp giúp cho bản mệnh có thể giải trừ được những điều xui xẻo trong cuộc sống, giúp cho ngày nghỉ của bạn trở nên ý nghĩa hơn, gặp được nhiều điều may mắn. Vì vậy bạn hãy cứ an tâm tận tưởng kỳ nghỉ dài này bên gia đình của mình nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh được ví như nắng hạn gặp mưa rào, tâm hồn của bạn đã không còn trống trải nữa. Khi mà con tim đã vui trở lại thì ngay cả những người xung quanh cũng cảm nhận được niềm vui rạo rực tiềm ẩn trong con người bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 30/4/2017 của người tuổi Thìn báo hiệu điều xấu vì Thiên quan phá hoại, con cái cự cãi, phải làm việc cả cuối tuần, sếp mắng khiến tinh thần ức chế, mất mát tiền của, làm ăn thất thoát.

Sự hiếu thắng của người tuổi Thìn trong các cuộc chơi khiến tinh thần buồn phiền khi không đạt được điều mình muốn. Tự do làm điều mình thích bất kể hậu quả và cách cư xử cứng nhắc này không chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Chuyện tình yêu đôi lứa gặp phải nhiều trở ngại. Cách bạn giả vờ quan tâm mọi người khiến họ không thấy sự chân thành, thật lòng ở người tuổi Thìn là nguyên nhân ngăn trở từ phía gia đình đối phương.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 Tử vi ngày mai 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi 2017, hôm nay của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó chịu, tranh chấp với người ít tuổi. Hãy nhường nhịn và khoan dung hơn, cãi cọ với người trẻ tuổi chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ và hạ thấp giá trị bản thân.

Vận tài lộc tốt hơn, có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.

Hôm nay, bản mệnh phải tiêu tốn một khoản không nhỏ, có thể tán gia, mất tiền nên chú ý, đừng quá lơ là hoặc bất cẩn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày có Dịch Mã động tinh nên những người tuổi Ngọ hãy chủ động đi ra ngoài tìm kiếm vận may cho mình nhé. Nếu như bạn cứ giam mình ở trong nhà mãi thì sẽ cảm thấy ngột ngạt, dễ tức giận hơn mà thôi. Vì vậy hãy đi chơi, tụ tập bạn bè cho tinh thần thoải mái nhé.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Chẳng hiểu sao hai bạn cứ ở gần nhau là sẽ xảy ra mâu thuẫn. Lúc này bạn cần tiết chế cảm xúc, đừng nên nổi nóng với đối phương nhé, nếu không sẽ cãi nhau rồi tan rã trong không vui đấy.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Nâu, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

 Tử vi online ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi thuận lợi về sức khỏe và tài lộc nhưng đề phòng mâu thuẫn tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và một nửa, đừng để đến lúc không cứu vãn nổi.

Thiên Quý cùng Thiên Tài bắt tay nhau giúp người tuổi Mùi kiếm được món Thứ Tài hay ho. Đó có thể là từ công việc mà bạn không ngờ tới hoặc từ đầu vốn không định làm. Nhanh tay kiếm ngay một món hời nhé.

Ngày hôm nay bản mệnh tranh thủ hành thiện tích đức, tạo phúc cho bản thân và gia đình. Tham gia vào một hội nhóm từ thiện hay đơn giản là giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày có Ngũ hành tương sinh nên mang tới sự thuận lợi cho chuyện tình cảm của những người tuổi Thân. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình được duy trì ở mức độ hài hòa, mọi người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau trong những ngày nghỉ này.

Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Nếu thấy cơ thể thường xuyên mỏi mệt, ăn uống không ngon miệng thì bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình cho khoa học, nhớ là phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể nữa.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 11h -13h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày mới 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 30/4/2017, Thiên Tài tương trợ nên tài hoa của người tuổi Dậu được ghi nhận, tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tính cách vẻ hài hước, duyên dáng của bạn thu hút đặc biệt, nếu độc thân thì đây là cơ hội lớn để bạn tìm được một nửa

Xem bói cho hay có người sẵn lòng cho bạn vay tiền nhưng bạn thực sự không cần giúp đỡ vào lúc này nên khéo léo từ chối. Tuy nhiên, cũng nên bày tỏ lòng biết ơn vì họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn trên con đường công danh sau này.

Đi lại, di chuyển nhiều dưới thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Dậu bị đau đầu, chóng mặt, hơi buồn nôn. Lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi và nhớ theo dõi tình hình sức khỏe của mình trong những ngày tới để có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

 Tử vi ngày 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay của tuổi Tuất tốt cho việc cưới hỏi. Không chỉ bản thân có chuyện mừng mà những người xung quanh cũng có nhiều niềm vui. Hỉ khí vây quanh nên bản mệnh cảm thấy rất phấn khởi, tự dưng giục giã bản thân thúc đẩy chuyện tốt của mình.

Sự nghiệp có tiến triển tích cực, người tuổi Tuất làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tuất hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Điều cần chú ý là ngày hôm nay sức khỏe của bạn suy giảm. Bạn dễ mắc các bệnh mùa hè, cảm thấy kém ăn, kém ngủ, người mệt mỏi, yếu ớt, thiếu sức sống. Hãy điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, đồng thời rèn luyện thể dục và ghé thăm bác sĩ nếu cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 19h -21h

Màu sắc cát tường: Trắng, Nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

 Tử vi ngày mai 30/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay làm gì cũng gặp nhiều rủi ro tiềm tàng. Tuy không phải đi làm nhưng mà bạn cũng đừng nên động tay vào việc nhà nhé, nếu không thì sẽ động đâu hỏng đấy. Bạn cũng không nên giúp đỡ người khác làm bất cứ việc gì vì dễ hỏng việc lắm đấy.

Vận trình tình cảm ổn định, đời sống gia đình hài hòa, không gặp nhiều sóng gió. Những người độc thân vận đào hoa vượng, nhưng nếu muốn thoát kiếp FA thì bạn cần phải chủ động hơn và đừng kén cá chọn canh quá nhé. Nếu không thì sẽ chẳng ai ở bên cạnh bạn đâu

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: Nâu, Vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận