12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mão, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-31-10-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới thứ 3 của người tuổi Tý hôm nay, bạn có một ngày công việc làm ăn, buôn bán khá tốt. Dự đoán hôm nay bạn sẽ có được người giúp đỡ, gặp được khách hàng, đối tác vừa ý nên mọi chuyện hanh thông rõ rệt. Ngoài ra, bản thân bạn cũng đề cao chữ tín nên càng được đối tác tin tưởng nên đây là cơ hội phát triển sự nghiệp và tăng cường nguồn thu của mình.

Tuy nhiên hôm nay do Tý – Mão tương hình nên dường như ngày mới của bạn lại không được mất tốt lành trong quan hệ với người thân. Gia đạo đễ gặp điềm bất hòa, tranh tài đoạt lợi từ những chuyện nhỏ nên khiến cho tâm lý bị ảnh hưởng.

 Tử vi ngày mới 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu              

Tử vi thứ ba này báo hiệu người tuổi Sửu có một ngày an khang. Tuy nhiên, khi đối diện với những điều mới mẻ, đừng quá tò mò, cần thận trọng, tìm hiểu kĩ càng trước khi dấn thân vào.

Dẫu rằng tâm trạng của bạn không thoải mái, có mâu thuẫn về tình cảm với người yêu nhưng vẫn còn người thân bên cạnh. Hãy tạm gác chuyện không vui, cùng người nhà ăn bữa cơm tối ấm cúng và giải thoát khỏi tâm trạng xấu đi nhé.

Ngày này, tiết trời từ thu chuyển sang đông, nên bổ sung các loại hoa quả theo mùa vào thực đơn để dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe. Ví dụ như táo, lê, sơn tra, trám,…

 Xem bói tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định bạn có được con đường tài lộc rộng mở và vô cùng tốt. Những cố gắng, đóng góp của bạn hôm nay đã được ghi nhận và nhiều khả năng có tin vui, người mang tiền đến. Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên gom góp tiền của từ những ngày còn khó khăn, đến giờ đã có một khoản khá lớn làm của để dành.

Ngoài ra, nếu hôm nay bạn dự định đầu tư thì cũng nên thử sức bở dễ gặp được các cơ hội tốt, có người chỉ đường, dẫn lối, giúp bạn có vận tài chính tốt nhất.

Tuy nhiên, về sức khỏe có vẻ dào này không được tốt. Thêm ngày Mộc khí vượng nên gần như bản mệnh của bạn có chút vấn đề về tiêu hóa, thể trạng đi xuống. Bởi vậy, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cải thiện tình trạng này.

Hôm nay bạn có những người tuổi Tuất, Mùi, Hợi là quý nhân phù trợ nên hãy cố gắng tận dụng sự giúp đỡ từ họ nhé!

 Tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mão                                                      

Tử vi ngày mới 31/10 của người tuổi Mão có một ngày tràn đầy vui vẻ và nhiều tiếng cười. Có quý nhân hỗ trợ nên làm gì bạn cũng cảm thấy may mắn, dễ dàng hơn bình thường.

Công việc được giao về cơ bản bạn đã hoàn thành xong hoặc có phương án sãn sàng nên cảm thấy thoải mãi và thong dong hơn nhiều. Cộng thêm may mắn từ quý nhân mang lại, có chút tiền Thứ Tài “trên trời rơi xuống”, làm gì cũng như ý, vui càng thêm vui

Điều duy nhất cần chú ý là hôm nay không có lợi cho việc mua sắm, tiêu tiền nên hãy dẹp ngay ý định dạo phố shopping hay nhắm tới một món đồ ưa thích đi.

 Tử vi ngày hôm nay 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi của bạn có được Chính Ấn soi đường dẫn lối cho nên, thứ 3 của người tuổi Thìn sẽ đạt được những thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, do không hám danh lợi và chỉ muốn chuyên tâm làm một việc gì đó thật tốt cho nên đôi lúc bạn bỏ lỡ một số cơ hội thăng tiến đáng tiếc.

Xem bói tử vi 31/10/2017 thứ 3 của bạn cũng cho thấy gần như chuyện g tình duyên không được suôn sẻ cho lắm khi mà Mộc Thổ xung khắc với nhau. Bạn vẫn thiếu đi lòng tin ở người ấy và đôi lúc lo sợ bị tổn thương. Cho nên dù có cơ hội nhưng bạn lại do dự và không dám thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm đến với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là người tuổi: Tuất, Dậu, Thân.

 Tử vi ngày mai 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba này báo cho người tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều rắc rối về tình cảm. Có thể là cãi vã, có thể là chiến tranh lạnh hoặc không muốn chia sẻ với nhau, đôi bên đều chán nản với mối quan hệ này.

Người tuổi Tỵ cần duy trì tâm trạng làm việc. Theo tử vi 12 con giáp, bạn vẫn đang phải gánh những trách nhiệm nặng nề nên không thể buông xuôi tất cả được. Hãy mạnh mẽ lên, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi, sau cơn mưa trời lại sáng.

Chú ý tim và phổi, nhất là phổi vì thời tiết có phần lạnh và khô, phổi dễ bị háo dẫn tới ho khan, ho có đờm, tức ngực. Nếu mắc các triệu chứng này, đừng vội uống thuốc tây, hãy ngậm chanh đào mật ong hoặc chanh ngâm đường phèn, vừa lành tính lại có tác dụng tốt.

 Tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 31/10/2017 của người tuổi Ngọ hôm nay dự báo ngày mới của bạn có được chuyện tình cảm khá ấm áp và bạn cảm thấy tình yêu có sức mạnh kỳ diệu giúp tinh thần bạn phấn trấn. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy khiến bạn có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn vào ngày mai.

Đối với công việc, bạn vẫn đảm bảo hoàn thành coogn việc khá tốt, không gặp phải những khó khăn đáng kể. Ngoài ra, ngày mới của bạn còn có thể có những cơ hội tốt để bạn phát triển khả năng, cơ hội công việc của mình.

Bạn cảm thấy tình yêu có sức mạnh thực sự diệu kì, giúp cho người tuổi Ngọ chẳng quản ngại khó khăn gian khổ để chiến đấu với cuộc đời. Tất cả những gì bạn mong muốn là mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, để người ấy có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc trong tổ ấm của lứa đôi. Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần.

 Tử vi online ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 31/10 của người tuổi Mùi tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Bạn cảm thấy rõ ràng tác dụng của những tháng ngày miệt mài phấn đấu, giờ thu về thành quả nở mày nở mặt.

Không những vậy, bạn cảm nhận được rõ ràng phúc đức của gia đình yên ấm, tình cảm người thân dạt dào. Đặc biệt là người trẻ tuổi sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, có sự trợ giúp của người thân trong sự nghiệp.

Điều duy nhất khiến người tuổi Mùi không vui là sức khỏe không như ý muốn. Bản mệnh cảm thấy trong người khó chịu, ăn kém nghỉ kém. Nên chú ý giữ gìn kẻo đổ bệnh.

 Tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân xem bói tử vi ngày 31/10/207 dự báo bạn có được những ý tưởng mới tỏng công việc. Có cơ hội để thể hiện nghề tai trái của mình và nhờ đó mà kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tài lộc tốt, cơ hội nghề nghiệp đến tay nên không phải bận tâm và dành thời gian để giải quyết chuyện riêng tư thôi nhé.

Về tình duyên, do Kim Mộc xung khắc nên có chút trục trặc, vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng, hứa hẹn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Mặc dù chuyện tình cảm là thứ rất khó có thể dự đoán trước nhưng hôm nay hãy nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ hiện tại này đi nhé.

 Tử vi ngày mới 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba ngày 31/10 của người tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió, đi đến đâu cũng được chào đón, hoan nghênh và yêu mến, làm việc gì cũng hanh thông và nhẹ nhàng.

Thậm chí, mới ngày đầu tuần mà người tuổi Dậu còn kiếm được một khoản. Tuy không quá lớn nhưng lại là điềm may, khiến người tuổi Dậu rất thích thú. Song, kiếm được nhưng không giữ được, bản mệnh sẽ xuất tiền tiêu khoản lớn.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Dậu, tăng cường vận động hợp lý để duy trì thể trạng và ngày càng khỏe mạnh hơn.

 Tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Bói tình duyên dự báo bản mệnh có được mối nhân duyên hòa hợp, vận trình tình cảm thăng tiến do Tuất Mão nhị hợp. Có thể bạn có những tranh cãi nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết và không cản trở được những suy nghĩ, tình cảm các bạn dành cho nhau.

Đồng thời, người tuổi Tuất hôm nay có được cơ hội mới để phát triển độc lập. Nếu bạn biết chớp thời cơ và có thể chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, không còn ỷ lại thì một ngày không xa bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Một chút trách nhiệm, sự hào hứng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc, khó khăn nào cũng vượt qua, phát triển cơ hội tốt nhất. Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ.

 Tử vi ngày mai 31/10/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Mọi chuyện với người tuổi Hợi trong đầu tuần có phần không như ý, quẩn quanh lo lắng một mình, không chia se với ai. Bản mệnh nên thoát khỏi sự ràng buộc về cảm xúc để bản thân thoải mái, thanh thản hơn. Khi nghĩ thoáng rồi thì làm việc gì cũng dễ dàng.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Hợi đặc biệt tốt. Cùng người thân quan tâm lẫn nhau, giải quyêt những công việc chung là những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tận dụng từng giây từng phút được gần gũi và yêu thương nhau, cũng là cơ hội để tuổi Hợi san sẻ bớt gánh nặng trong lòng mình.

Ngày này bạn dễ mất tiền hoặc hỏng đồ. Nhưng của đi thay người, cũng không phải quá lớn nên đừng hậm hực lâu nhé.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận