12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 13 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Hợi tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-04-08-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần, tất cả mọi công việc tiến triển đều đều và đang đi vào trạng thái ổn định, hầu như không vấp phải trở lực nào quá lớn. Được Thiên Đức cát tinh soi chiếu, nhân duyên bản mệnh khởi sắc hơn những ngày trước, làm gì cũng thấy có quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông.

Bạn đang được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiệt tình cho những dư định sắp tới. Chính vì thế bạn đừng có ngần ngại triển khai nó nhé, nếu có gặp bất cứ khó khăn nào thì vẫn được mọi người xung quanh giúp đỡ mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 Tử vi ngày mới 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều biến động, nhất là về phần gia trạch, bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn với người nhà. Chỉ cần bạn không phản ứng lại quá gay gắt thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Sự nghiệp bản mệnh có chút biến đổi, nhiều việc xảy ra không theo như ý muốn, mặc dù bạn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng đồng nghiệp lại không hiểu nên bạn vẫn không thể thực hiện được. Người tuổi Sửu có tính cách hướng nội nên không giỏi giao tiếp, dễ bị người khác hiểu lầm, vì vậy, bản mệnh cần chú ý tới những lời mình nói ra, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn nhé.

Sức khỏe người tuổi Sửu có phần không tốt, bản mệnh chớ nên ra ngoài quá khuya hoặc uống nhiều rượu bia, không tốt cho tim.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem bói tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Những người tuổi Dần gặp tứ hành xung cho nên tuyệt đối phải giữ mồm giữ miệng, không ăn nói năng lung tung, nếu không thì không những người khác sẽ nghĩ sai về bạn mà ngay cả đối thủ cũng sẽ lợi dụng điều này để công kích bạn đấy.

Ngày Thủy khí vượng Mộc nên chuyện tình duyên đẹp như gấm thêm hoa, dù cho hai người đã yêu lâu nhưng vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Những người độc thân cũng không còn cô đơn nữa, có thể bạn chưa tìm được tình yêu đích thực nhưng mà xung quanh luôn có những người bạn tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Xem tử vi năm 2017, người tuổi Mão hôm nay có tinh lực hơn người, thông minh, khéo léo nên biết cách làm hài lòng đối tác và cấp trên. Bạn nên tập trung cao độ hơn nữa, nếu có thể hãy tìm tòi và khám phá một vài lĩnh vực mới để nâng cao chuyên môn. Hôm nay bạn cũng nên tiến hành ký kết các hợp đồng quan trọng, bởi khả năng giao tiếp của bạn sẽ mang lại thành công lớn đó.

Mặc dù tuổi Mão khá là cá tính nhưng trong chuyện tình cảm lại khá yếu đuối, đặc biệt nhạy cảm với những bộ phim truyền hình, hay truyện ngôn tình, bất cứ lúc nào cũng có thể rơi nước mắt. Thật không tốt bởi điều này có thể ảnh hưởng tới tâm tư, suy nghĩ có phần yếu đuối bất chợt.

Bản mệnh có tính cách bốc đồng nhưng lại thiếu chặt chẽ, vì vậy, dù có nhiều ý tưởng sáng tạo trong hôm nay nhưng người tuổi Mão không nên vội vàng tiến hành thực hiện, dễ gặp thất bại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Hôm nay có Chính Tài xuất hiện trợ lực, giúp bản mệnh thêm tinh thông tay nghề hơn trong công việc, nâng cao năng lực ý tưởng sáng tạo đột phá, được cấp trên trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, quan lộ cũng thênh thang.

Các mối quan hệ tình cảm hôm nay của những người tuổi Thìn cũng không được tốt lắm, bạn thấy không hài lòng nhiều điểm trong lối sống của đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng là người hoàn hảo nên bạn cần phải nhìn nhận mọi chuyện tích cực hơn nhé, bạn cũng là người có khuyết điểm cơ mà

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày mai 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ công việc có chút thăng tiến, hiệu quả cũng cao hơn nhưng không tránh được những rắc rối nho nhỏ, khó khăn chồng chất khó khăn khiến bản mệnh có thể bỏ cuộc giữa chừng.

Bất kể là bản mệnh nam hay bản mệnh nữ thì cũng đều gặp sự muộn phiền và phải đau đầu về chuyện hôn nhân, con cái. Bản mệnh nữ đề phòng chồng mình cờ bạc, gái gú, bản mệnh nam thì đề phòng vợ mình ngoại tình.

Đang tải...

Người tuổi Tỵ đừng quá ngạc nhiên khi hôm nay tóc mình rụng nhiều, bản mệnh có thể sử dụng các loại dược liệu có sẵn trong thiên nhiên để làm cho tóc dày và bóng mượt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Do thời tiết thay đổi cho nên sức khỏe tuổi Ngọ xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo ngại nhất hiện nay. Thấy nghi ngờ vấn đề gì, thì hãy nhanh chóng dành thời gian đi khám bệnh, đừng do dự mà sau này hối không kịp. Tiết trời nắng nóng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nay nở, bản mệnh cần hạn chế ăn hàng quán, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

Chuyện tình cảm của 2 bạn có chút trục trặc, vợ chồng không hợp nhau thường xuyên khắc khẩu. Mỗi bên nên nhường nhịn một tí để mọi sự trong gia đình đều được thuận hòa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi online ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong công việc khá thận trọng, tuân thủ nghiêm túc các quy tắc của công ty, hơn nữa năng lực làm việc cũng rất tốt nên hôm nay có thể tạo ra một bước tiến mới trong sự nghiệp, được cấp trên đánh giá cao, thăng lương hay thăng chức là việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Về vấn đề tình cảm, bản mệnh cũng cần bình tĩnh quan sát, những điều mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thật, bạn nên lắng nghe người ấy giải thích và thu thập thông tin từ mọi phía đề phòng hiểu lầm gây sứt mẻ tình cảm nhé.

Vận tài lộc của người tuổi mùi trong hôm nay cũng khá tốt, nếu có dự định kinh doanh nho nhỏ bạn nên bắt tay vào thực hiện ngay, sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Một ngày nhẹ nhàng và bình yên đang chờ đợi người tuổi Thân ở phía trước, bản thân bạn hôm nay cảm thấy rất tự mãn với cuộc sống này. Vận trình công việc trong ngày hôm nay của tuổi Thân cũng vô cùng thuận lợi. Việc lớn việc nhỏ cũng gặt hái được thành công bước đầu. Chỉ cần kiên trì tới cùng, ắt có thành tựu đáng kể. Ngày hôm nay nếu tuổi Thân biết khéo léo trong các mối quan hệ xã giao hơn nữa, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng túi tiền của mình.

Trong ngày, người làm công ăn lương có thể nhận được phê duyệt tăng lương từ cấp trên hoặc bạn có thể được cân nhắc lên vị trí mới. Dân kinh doanh thì mua may bán đắt, tiền vốn quay vòng đều, đầu tư cũng sinh lời tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày mới 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu bản mệnh tinh thần không tốt, mất tập trung trong công việc và có những suy nghĩ cực đoan, nét mặt ủ rũ, không vui. Công việc vẫn bình thường nhưng người tuổi Dậu lại cảm thấy có quá nhiều áp lực nên mọi việc không được suôn sẻ.

Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi Dậu cũng cảm thấy bí bách khi bị người khác can thiệp vào cuộc sống, cảm thấy mất tự do, không thể làm việc như ý muốn. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ thoáng hơn để tinh thần thoải mái hơn.

Sức khỏe của người tuổi Dậu không ổn định, lúc lên lúc xuống, bản mệnh nên dành thời gian tập luyện một chút, ăn uống điều độ và đúng giờ đúng giấc hơn. Với những bản mệnh nữ đang mang thai cần chú ý đi lại, thăm khám thường xuyên để tránh gặp rắc rối trong quá trình sinh nở.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Đối với tuổi Tuất thì hôm nay là ngày hôm nay rất kỵ việc xây dựng nhà cửa, động thổ. Vậy nên, bạn nên dời kế hoạch lớn này sang ngày khác để được cát lành. Bói tình duyên, chuyện tình cảm duy trì ổn định, nhưng không khí đại gia đình có phần căng thẳng, bí bách.

Trong ngày hôm nay, những ai tuổi Tuất mà làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ phải lưu ý tới những tiểu tiết về con số, giấy tờ sổ sách. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến uy tín của bạn bị giảm sút, có tiền cũng chưa chắc đã lấy lại được

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mai 04/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi hôm nay không được như ý muốn. Bản mệnh chớ nên quan trọng hóa vấn đề quá mức mà nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp. Giải pháp tốt nhất cho người tuổi Hợi là nên cân bằng tinh thần, biết cách kiềm chế bản thân, biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có.

Nội tâm bản mệnh thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn, thiếu sự quả quyết, tinh thần không tập trung, trong công việc thì thiếu sự quyết đoán, trong tình cảm thì lập lờ nước hến. Đặc biệt với bản mệnh nữ, tình cảm rối rắm phức tạp, không loại trừ khả năng tái hôn hoặc ngoại tình.

Hôm nay, người tuổi Hợi nên uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, cần đề phòng các bệnh về Thận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận