12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tuất Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-05-04-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Kiếp Tài xuất hiện gây áp lực tiền bạc cho nên những người tuổi Tý tiêu tiền khá nhiều trong khi các khoản thu nhập thì không có mấy. Bạn cảm thấy lo lắng mỗi khi có việc gì đó xảy ra. Nếu như không cẩn thận thì bạn còn rất dễ bị mất cắp nữa đấy.

Công việc tiến triển thuận lợi, các hạng mục vẫn diễn ra đều đều. Tuy nhiên trong hợp tác làm ăn với người khác thì bạn cần phải thận trọng, tránh mắc bẫy của những kẻ lừa đảo nhé. Vận trình tình cảm có xu hướng giảm sút, nhiều khi vì hoàn cảnh xô đẩy nên bạn làm ra những chuyện có lỗi với đối phương đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ngày hôm nay sẽ phải giải quyết một loạt rắc rối, có thể nói toàn những chuyện không đâu tìm đến với bạn. Khi mà cuộc sống có quá nhiều áp lực khiến bạn phải gồng mình lên để thích ứng thì hãy chủ động chia sẻ tâm sự của mình với mọi người Xung quanh nhé.

Tình hình tài chính trong ngày có nhiều bất ổn khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và không dám đầu tư vào bất cứ dự án nào nữa. Có thể mọi chuyện không đến nỗi tệ hại như trong tưởng tượng của bạn đâu, vì vậy hãy suy xét kỹ càng và kiểm tra lại số tiền trong tài khoản của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Xem bói hôm nay là một ngày khá may mắn của những người tuổi Dần vì bạn có quý nhân trợ giúp cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Do đó nếu đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì bạn hãy mạnh dạn đưa ra quyết định cuối cùng trong thời điểm này nhé.

Vận trình tài lộc sáng sủa, các khoản thu chi cân đối nên bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá đấy. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng thuận buồm xuôi gió. Mọi mâu thuẫn giữa hai bạn đều được hóa giải, hai người ngày càng gắn bó, thấu hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ được trải qua một ngày bình yên, không phải lo lắng về chuyện vật chất hay tình cảm. Xem tử vi ngày mới cho biết Nhị Hợp Hỏa cục tương trợ cùng với những suy nghĩ tích cực làm thái độ sống của bạn có sự thay đổi vô cùng lớn đấy.

Xem tử vi 2017 nói rằng công việc diễn ra thuận lợi, dù bạn làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào cũng gặt hái được những thành công nhất định. Không những vậy, đây còn là thời điểm lý tưởng để bạn nhảy việc đấy. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại của mình thì hãy mạnh dạn tìm hướng đi mới nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung nên hôm nay là một ngày u ám của những người tuổi Thìn. Để hạn chế tối đa những phiền phức có thể tìm đến thì bạn hãy nói ít làm nhiều, tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá nhiều tới đời sống riêng tư của người khác.

Thổ vượng tàng Kim cộng thêm các khoản thu chi cân đối cho nên tình hình tài chính ổn định. Tuy nhiên với tính cách bướng bỉnh của mình thì bạn sẽ gây nên không ít rắc rối ở nơi công sở và cả trong gia đình, điều này khiến cho bầu không khí xung quanh bạn trở nên bí bách, ngột ngạt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 5/4/2017 cho biết ngày có ngũ hành tương sinh nên mang tới những luồng sinh khí mới trong chuyện tình yêu lứa đôi cho những người tuổi Tỵ. Tình cảm giữa hai bạn thăng hoa bất ngờ, cả hai ngày càng hiểu nhau và dung hòa được tính cách khiến cho mâu thuẫn càng ít đi.

Trong công việc, nếu như có ai đó nhờ bạn giúp đỡ thì hãy nhận lời khi mà việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn nhé. Đây cũng là một cách để bạn xây dựng và mở rộng hơn nữa các mối quan hệ xung quanh mình. Còn nếu như bạn không thể làm được thì hãy thẳng thắn từ chối nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Nhờ có sự nâng đỡ của Chính Quan cho nên mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy phải đối mặt với một vài rắc rối nhưng kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Xem bói tình yêu cho hay chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa, nếu bạn đã có gia đình thì sẽ sớm đón nhận tin vui về đường con cái. Những người độc thân cũng có nhiều đối tượng để tìm hiểu, lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải mở lòng mình ra để đón nhận tình cảm của họ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Công việc gặp nhiều trục trặc, kẻ tiểu nhân quấy phá cho nên bạn cần phải hết sức cảnh giác. Hãy làm việc một cách cẩn thận, chú ý tới từng chi tiết để không ai bắt bẻ được bạn nhé. Bên cạnh đó, nếu như gặp phải khó khăn gì thì đừng ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Những người tuổi Mùi vốn khiêm tốn, sống hòa nhã với mọi người nhưng hôm nay bạn lại cảm thấy bực bội với một số người. Tuy nhiên, nếu càng nóng nảy thì bạn càng dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, do đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Công việc thuận lợi, khó khăn có người trợ giúp nên hôm nay có thể nói là một ngày may mắn của những người tuổi Thân. Hơn nữa bạn còn được Chính Quan trợ lực cho nên tình hình tài chính vô cùng vững mạnh, bạn có thể chi tiêu hào phóng, giúp đỡ bạn bè, người thân vươn lên hoàn cảnh khó khăn.

Đang tải...

Không những vậy, Chính Quan còn giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ hữu hảo. Bạn sẽ được làm việc với những đối tác đáng tin cậy, có được những khách hàng tiềm năng. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng phát triển rực rỡ, đây là thời điểm tốt để những người độc thân tìm kiếm đối tượng thích hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ được trải qua một ngày tương đối bình yên. Với những suy nghĩ tích cực của mình bạn sẽ cho ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, được cấp trên ghi nhận, đồng nghiệp đánh giá cao. Những người buôn bán kinh doanh thu được lợi nhuận không nhỏ vào túi của mình.

Phương diện tình cảm thuận lợi, hai bạn đồng tâm hiệp lực nên có thể dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn, cùng nhau phấn đấu vì tương lai. Không những vậy mà mọi mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng không còn xảy ra nữa nên bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 4 ngày 5/4/2017 cho biết ngày có Tuất Thổ tự hình cho nên bản tính kiêu ngạo của những người tuổi Tuất được dịp phát tác, cách hành xử lỗ mãng của bạn khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu. Ngay cả bạn cũng thấy bí bách, không làm được việc gì ra hồn.

Chính vì theo xem vận hạn 2017, tinh thần căng thẳng cho nên sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút. Do đó, bạn cần thay đổi thái độ sống, hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn. Tình cảm gia đình tốt đẹp sẽ là động lực vững chắc để bạn vượt qua được những áp lực tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của những người tuổi Hợi, bạn ôm quá nhiều việc cùng một lúc nên tự tạo áp lực cho mình, lúc nào cũng tất bật với công việc. Tuy nhiên, đây cũng là động lực giúp bạn cố gắng hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hai bạn không xảy ra tranh cãi với nhau nhưng trong lòng cả hai đều hiểu vấn đề vướng mắc là gì. Im lặng không bao giờ được coi là giải pháp tốt, chính vì vậy bạn hãy chủ động lên tiếng để điều hòa lại mối quan hệ giữa hai người nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Đang tải...

Bình luận