12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/04/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 5 là ngày làm việc khá vất vả của Bạch Dương, mặc dù khối lượng công việc không nhiều nhưng vì không thể tập trung hoàn toàn tâm trí với nó nên bạn đã tiêu tốn quá nhiều thời gian để cuối giờ làm bạn phải tăng tốc hơn. Bạn đã không thể hoàn thành tốt công việc. Bạn nên tự điều chỉnh lại cảm xúc của mình thì mọi thứ sẽ tốt hơn đấy.

Theo tử vi ngày 5/4/2018 của 12 cung hoàng đạo tình yêu của bạn đôi khi cần sự dũng cảm từ đôi bên. Hiện tại, bạn vẫn ngại ngùng để có thể bắt đầu một cuộc tình mới. Trái tim Bạch Dương dễ mềm yếu và dễ bị tổn thương, chính vì thế bạn sợ để ai đó làm tổn thương bạn, làm bạn đau khổ. Để có được hạnh phúc bạn không thể mãi sống đề phòng như vậy được, đừng sợ hãi, chỉ cần lắng nghe con tim bạn muốn gì.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu đã nhận được kết quả tốt trong công việc chính vì thế tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều. Bạn cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình, bạn càng yêu thích công việc hiện tại của mình hơn. Bạn bắt đầu tìm thêm các giải pháp mới đê thực hiện công việc của mình một cách tốt hơn. Hôm nay là một ngày đáng tự hào với bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lâu lắm rồi không có gì thay đổi. Hai bạn cũng đã lâu lắm rồi không có những buổi hẹn hò lãng mạn, công việc quá bận bụi làm thời gian dành cho nhau không nhiều. Thỉnh thoảng bạn còn nghi ngờ về tình cảm của đối phương dành cho mình liệu có còn như trước. Để cải thiện mối quan hệ này bạn hãy dành một buổi hẹn hò với người ấy và cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử không có nhiều thay đổi so với những ngày khác trong tuần. Hôm nay, bạn quyết tâm thực hiện thật tốt mọi công việc được giao của mình, nhiều lúc bạn cảm thấy khối lượng công việc nhiều như vậy bạn khó lòng mà hoàn thành hết nhưng cuối cùng bạn cũng đã làm rất tốt. Mặc dù công việc có đôi khi làm bạn khó chịu nhưng bạn vẫn làm công việc ấy với tinh thần trách nhiệm cao.

Chuyện tình yêu của Song Tử không phải luôn suôn sẻ như nhiều cặp đôi khác. Những bất đồng trong quan điểm khiến hai người dễ xảy ra tranh cãi. Nhưng vì bạn rất yêu đối phương nên mọi thứ bạn đều chấp nhận được thậm chí có tổn thương hay đau lòng như thế nào chỉ cần người ấy còn nói yêu bạn thì tất cả chẳng là vấn đề nữa rồi.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải đã vui vẻ hơn rất nhiều so với thường ngày. Hôm nay, bạn sẽ may mắn gặp được người bạn của mình, hai người đã lâu ngày không gặp nên có rất nhiều chuyện để nói. Sau bao năm không gặp hai người đã có cơ hội ôn lại kỉ niệm cùng nhau. Bạn đã rất vui hôm nay, đã bao lâu rồi bạn chưa được gặp lại những người bạn của mình.

Tình yêu của Cự Giải vẫn đang nồng cháy và hạnh phúc như thế, bạn đang có một người yêu thương mình, trân quý mình và bạn cũng dành tình cảm chân thành cho người ấy như thế. Hôm hay, bạn rất nhớ người ấy và muốn kể cho người ấy những câu chuyện đã xảy ra hôm nay của bạn. Một ngày vui với nhiều điều tuyệt vời đến với bạn.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đã có một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Buổi sáng còn hồ hởi nhưng càng về cuối ngày áp lực công việc làm tâm trạng bạn trầm lắng xuống hẳn. Mọi thứ trở nên gấp rút hơn và bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm. Thi thoảng bạn còn cảm thấy chán nản vì cuộc sống này quá nhiều thứ cần phải lo lắng.

May mắn hơn với bạn là trong cuộc sống này bạn đang sở hữu một tình bạn đẹp. Có những câu chuyện bạn khó có thể chia sẻ với người thân, người yêu nhưng bạn lại có thể dễ dàng nói tất cả với người bạn ấy và bạn biết rằng người ấy không bao giờ phán xét mình. Mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn khi có bạn thân bên cạnh.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay đã vô tình làm ai đó tổn thương. Mặc dù bạn không cố tình nhưng một số lời nói và cách hành xử của bạn đã làm ai đó cảm thấy buồn. Bạn nên chú ý hơn trong cách hành xử của mình đối với những người khác. Bạn đang cố áp đặt những quan điểm và cách nghĩ của bạn mà không biết rằng nó thực sự không phù hợp với những người khác.

Hôm nay, Xử Nữ cần chú ý đến vấn đề tài chính của mình. Bạn có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ trong hôm nay đấy. Trước khi đi đâu đó bạn nên kiểm tra lại tài khoản và ví tiền của mình nhé. Nên cẩn thận khi đi qua những nơi đông người.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Đang tải...

Thiên Bình hôm nay làm việc khá mệt mỏi. Bạn đã cố hoàn thành công việc nhưng mọi thứ diễn ra không như mong muốn của bạn. Có thể là do vấn đề sức khỏe không được tốt, bạn cảm thấy nhức đầu và mệt mỏi nên bạn mới không thể tập trung làm việc được. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, không nên thức quá khuya và nên ăn uống đủ chất.

Thiên Bình trong tình yêu luôn cảm thấy không yên tâm về sự chung tình của người ấy. Bạn thường có cảm giác người ấy lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bò Cạp ngày hôm nay tâm trạng khá tốt vì bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bạn là người có năng lực, khả năng tư duy và phán đoán của bạn rất tốt nên thành tích mà bạn có được hôm nay không chính là thành quả xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng. Mặc dù vậy bạn không cao ngạo mà vẫn tìm cách nâng cao chuyên môn của mình.

Bò Cạp có thể vì yêu mà không bao giờ tính toán thiệt hơn, vì yêu mà từ một người nguyên tắc rồi trở nên sến súa, làm những điều mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ vì yêu mà bất chấp, vì yêu mà cố gắng. Trong giai đoạn mê đắm của tình yêu như hiện tại bạn có thể làm mọi điều vì người ấy vì tình yêu của bạn.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã mặc dù thích tự do và không áp lực nhưng một khi tìm được niềm đam mê và tình yêu với công việc thì bạn sẽ không còn khái niệm thời gian nữa. Hôm nay bạn đã tan làm rất muộn và thậm chí bạn còn không biết mọi người đã về hết từ lúc nào, bạn vẫn chìm đắm với công việc của mình. Mặc dù đam mê với công việc nhưng bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình nữa nhé.

Nhân Mã đang có những giây phút vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình. Giữa hàng tỉ người trên thế giới bạn gặp được một người và nảy sinh tình cảm với người đó. Một thứ tình cảm ấm áp không toan tính, thứ tình cảm làm cho Nhân Mã từ một người đào hoa lãnh đạm trở nên mèo nheo trước mặt người yêu. Đó chắc hẳn là người mà bạn muốn gắn bó suốt cuộc đời của mình.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết đã làm mọi việc rất hoàn hảo. Bạn hoàn thành công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được hôm nay. Hôm nay công ty bạn có sự xuất hiện một người đồng nghiệp và bạn khá thích thú với điều đó. Bạn đã giúp đỡ người ấy thích nghi với môi trường làm việc mới.

Tình duyên của bạn với người ấy nảy sinh ra vô số chuyện. Trong khi bắt đầu giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau hai bên hiểu hơn về nhau về tính cách, về quá khứ của nhau nhưng không phải lúc nào hai bên cũng đủ bao dung để chấp nhận mọi điều của đối phương nên chuyện cãi vã xung đột là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tình cảm mà hai người dành cho nhau rất chân thành.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình không được tốt. Bạn và người thân bất đồng quan điểm khiến hai người xảy ra tranh cãi gay gắt. Trong những trường hợp như thế này bạn nên biết cách tiết chế lại mình nhé, bạn nên nhẹ nhàng và học cách lắng nghe, để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau cùng giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như mong muốn của bạn. Trong tình yêu bạn cảm thấy người kia đòi hỏi từ mình quá nhiều và đôi khi bạn bị kiểm soát thái quá khiến tình yêu này trở nên khó khăn hơn với bạn. Bạn hi vọng người ấy có thể thấu hiểu bạn, lắng nghe bạn và luôn là nơi an toàn và thoải mái cho bạn trước cuộc đời vốn đầy sóng gió này.

Tử vi ngày 05/04/2018 Thứ năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư hôm nay không muốn tham gia vào những cuộc trò chuyện tán gẫu với các đồng nghiệp cùng công ty. Vì hôm nay có quá nhiều việc bạn phải làm nên những cuộc trò chuyện ấy làm bạn cảm thấy phiền phức và vô bổ. Bạn muốn tập trung giải quyết công việc thật nhanh và thật tốt. Nhưng có vẻ bạn đã không đạt được những gì mình muốn.

Song Ngư hôm nay có hẹn với người yêu của mình. Đã lâu lắm rồi hai bạn chưa tạo bất ngờ cho nhau cho nên hôm nay bạn muốn làm người ấy bất ngờ với một món quà nhỏ. Hôm nay, mặc dù công việc có nhiều áp lực nhưng khi ở cạnh người ấy bạn đã tạm quên đi hết mọi phiền muộn để dành trọn phút giây lãng mạn, hạnh phúc bên nhau.

Đang tải...

Bình luận