12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tý tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-05-08-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Hôm nay những người tuổi Tý phải hết sức cẩn thận, tránh sự tranh luận, tranh cãi, đôi co vô ích. Đề phòng tiểu nhân gây cản trở và làm hại bạn. Làm gì cũng nên cẩn trọng, gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đám tiệc.

Hôm nay những người làm trong lĩnh vực thuộc ngũ hành Thủy như tàu biển, xuất nhập khẩu, tài chính, mậu dịch,… hoặc lĩnh vực thuộc ngũ hành Mộc như trồng trọt, đồ gỗ, nghệ thuật,…. đều có cơ hội phất lên phơi phới Ngày có Quả Tú khiến vợ chồng lạnh nhạt, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến quý nhân thông tuệ giúp cho.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày tam hội cục vượng đường xã giao, nhân duyên rất tốt. Nếu bạn đang cần kí kết hợp đồng, đàm phán, thuyết trình, thuyết phục người khác hoặc theo nghề ngoại giao, người dẫn chương trình, giáo viên, người thuyết giảng thì đặc biệt có lợi.

Chuyện tình cảm có chút biến cố lớn, chính vì thế mà bạn nên cẩn trọng và chú ý tới cảm xúc của đối phương, đừng để mọi chuyện đi đến những kết quả tồi tệ nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Hôm nay là ngày xung của bổn mạng chính vì thế chuyện tình cảm không được như ý, Cô Thần khiến vợ chồng lạnh lẽo, không hòa hợp được với nhau, 2 người thường xuyên mâu thuẫn về lời nói. Đặc biệt nam mệnh có điềm ngoại tình nhưng bất thành, dẫn tới đôi đường đều không thuận, vợ chán bồ chê, tự làm tự chịu.

Những người tuổi Dần hôm nay nên đề phòng thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc gặp phải khó khăn, trở ngại trong công việc. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, đi đường không được phóng nhanh, vượt đèn đỏ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 nhắc nhở, trong công việc ngày hôm nay thì người tuổi Mão sẽ vấp phải trở ngại do người khác đang bất đồng quan điểm với bạn. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn của bản thân mình. Ngoài việc cầu quý nhân thì bản thân bản mệnh cũng phải hăng hái, tích cực hơn nữa đối với cuộc sống của mình..

Tử vi phương Đông của người tuổi Mão hôm nay sẽ có Tý Mão tương hình, anh em không hòa thuận, người trong nhà mà tình cảm còn tệ hơn người dưng nước lã. Không đoàn kết và không thể nương tựa được vào nhau. Mọi việc đều tự lực cánh sinh không cần ai giúp đỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Đang tải...

Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngày cuối tuần nhưng có vẻ bạn hôm nay vẫn phải vùi đầu vào công việc thật bận rộn. Bạn đang cố gắng để hoàn thành tất cả mọi thứ trước kỳ hạn. Còn đối với những người kinh doanh thì dường như chẳng có ngày nào là ngày nghỉ đổi với bạn cả. Càng tích cực làm việc thì bạn sẽ có càng nhiều đơn hàng hơn.

Ngày Thủy ức chế thổ nhưng sức khỏe cũng không quá tệ, bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, tập thể dục thể thao vào buổi sáng hoặc buổi tối để tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay của người tuổi Tỵ cơ hội đang đến với bạn, chính vì thế đừng do dự sẽ mất cơ hội kiếm tiền, công danh, chức vụ, tình cảm xung quanh mình, nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận không nên từ chối hay lưỡng lự. Về sức khỏe hôm nay có phần hơi yếu kém, phải chú ý bảo dưỡng nhiều.

Hôm nay dễ mắc bệnh mùa hè như cảm cúm, cảm sốt, sốt virus nhẹ, nên tránh những chốn đông người, những chỗ ô nhiễm, gần nguồn bệnh như bệnh viện, bãi rác xung quanh…

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày khắc với bản mệnh chính vì thế trong công việc, người tuổi Ngọ sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm, bị kẻ tiểu nhân dèm pha cản trở. Nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ xảy ra tranh cãi, hai bên không có sự thỏa hiệp nhất định thì chắc chắn tiến triển công việc sẽ không theo kịp tiến độ, bị cấp trên trách phạt. Mọi dự tính trong công danh, tình cảm, tài lộc nên có sự cẩn trọng.

Cẩn trọng khi đi đường, sử dụng máy móc, xe cộ có rủi ro, tình cảm không tốt. Giao dịch, giao thiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Vì có cục diện Tý Mùi tương hại nên những người tuổi Mùi cần phải chuẩn bị tâm lý để đối phó với những chuyện phiền phức tìm tới. Bạn cũng cần đề phòng những người xung quanh mình, nhiều khi chỉ vì lợi ích cá nhân mà con người có thể trở mặt với nhau đấy.

Công việc trì trệ, hàng loạt các vấn đề xảy ra khiến bạn phải rất vất vả thì mới có thể giải quyết được. Lúc nào cũng thấy không có đủ thời gian để làm việc, thậm chí còn phải tăng ca, mang việc về nhà làm thì mới yên tâm được. Hơn nữa vận tài lộc cũng không được lý tưởng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Hôm nay là ngày xung với bổn mạng có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở, gặp kiện tụng cãi vã với bạn vì Quan Phù tìm đến. Rất có thể tuổi Thân còn phải dính dáng tới pháp luật, nhiều chuyện phức tạp, mất thời gian nữa cơ nên hãy chú ý nhé. Ngày hôm nay, tuổi Thân nên yên phận, không nên mưu sự, tiến hành công việc sẽ không thành.

Tài lộc có bao nhiêu hưởng bấy nhiêu không nên tính toán gì thêm Tuy nhiện hôm nay chuyện tình cảm có chút ít khởi sắc, nên cởi mở và thuận theo tự nhiên, không cần cố thể hiện.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Dậu Kim sinh Tý Thủy cho nên tinh thần của bản mệnh khá thoải mái, tuy nhiên sức khỏe lại giảm sút. Bạn làm việc hăng say nhưng lại không chịu chú ý tới cơ thể mình, cần thay đổi điều này càng sớm càng tốt, nếu không sẽ dễ sinh bệnh đấy.

Phương diện tài lộc vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì bản mệnh vẫn có những nguồn thu phụ. Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm đôi lứa hài hòa, gia đạo bình yên. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, các mối nhân duyên tốt đẹp, bạn đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ phải trải qua một ngày vô cùng nặng nề. Khi mà áp lực công việc đè nặng trên đôi vai lại không có sự trợ giúp của mọi người xung quanh thì bạn sẽ rất khó để vượt qua được giai đoạn này. Tốt nhất bản mệnh nên tập trung vào làm việc của mình, đừng để phí hoài thời gian vô ích. Bầu không khí bên trong gia đình bạn trở nên căng thẳng.

Các thế hệ vì bất đồng quan điểm với nhau nên rất dễ xảy ra tranh cãi. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh, tránh làm mất lòng bất cứ ai nhé, thay vào đó bạn hãy chủ động đứng ra hòa giải giữa các bên. Sức khỏe của người tuổi Tuất có chút chuyển biến xấu do ngũ hành tương khắc.Nên tránh vật nhọn, dao kéo kẻo có họa huyết quang

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 05/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi bị Sát gặp ngày Mộc khí bốc cao cho nên tránh xuất hành, đi du lịch, công tác, làm ăn xa để giảm thiểu trường hợp gặp tai nạn giao thông. Nếu vẫn phải đi thì hãy chọn hướng xuất hành tốt để tăng thêm may mắn, bảo vệ bản thân.

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có một ngày tài lộc dồi dào, tiêu xài thả ga. Nhưng cần đề phòng điềm phá tài tiềm tàng, đừng vung tay bừa bãi vào những vụ đầu tư không rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận