12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

3 con giáp cẩn thận sự nghiệp sa sút, xui xẻo đủ đường trong tháng 8

Đang tải...

Trong tháng 8 này, những người tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mão làm gì cũng cần hết sức đề phòng kẻo gặp họa tiểu nhân khiến sự nghiệp sa sút, làm gì cũng gặp khó khăn, cản trở.

3-con-giap-can-su-nghiep-sa-sut-xui-xeo-du-duong-trong-thang-8

  1. Tuổi Thân

Xem tử vi tháng 8 của 12 con giáp nhận thấy, tháng này vận trình của người tuổi Thân có một vài xáo trộn, xuất phát từ những rủi ro về tiền bạc, sức khỏe bất ổn. Tốt nhất bạn nên cẩn thận, tự bảo vệ mình chính là bảo vệ cho tương lai của mình.

Trong công việc, có xảy ra một vài mâu thuẫn, tranh chấp nhỏ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, đừng nóng vội và làm to chuyện, hãy giữ thái độ dĩ hòa vi quý để tinh thần được thoải mái.

Công việc có phần xui xẻo, nhưng đường tình cảm trong tháng 8 lại khá thuận lợi. Những mối quan hệ mới mở ra cho bạn nhiều cơ hội hiếm có. Đồng thời, hãy siêng năng làm nhiều việc tốt để khiến người bạn đời của mình hạnh phúc hơn nhé.

  1. Tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2017 cho hay, tháng 8 có vẻ là một tháng khá tồi tệ với những người tuổi Tỵ, một số vấn đề rủi ro gây ra tổn thất về tiền bạc, sức khỏe thậm chí là bạo lực có thể xuất hiện, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá và chọc gậy bánh xe.

Đang tải...

Trốn tránh là điều không thể, vì thế, bạn hãy tìm cách đương đầu với nói, tự trang cho mình những kỹ năng tự vệ, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những rủi ro không đáng có, tránh ra ngoài vào ban đêm.

Hãy nhớ rằng, cuộc sống có lúc may lúc rủi, biết đâu trong cái họa bạn lại tìm được cái may, biến họa thành phúc. Vì thế, đừng lo lắng quá mà hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên nhé.

  1. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý trong tháng 8/2017, bởi đây là thời điểm bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may về công việc cũng như tình cảm.

Trong công việc, sẽ có những đồng nghiệp khó ưa, gây khó dễ với bạn, khiến công việc bị đình trệ. Vì thế, bạn hãy tránh xa những cuộc gặp không cần thiết để tránh những xung đột không đáng có nhé.

Tài chính tháng 8/2017 này của bạn cũng chỉ dừng ở mức trung bình. Ngoài ra, cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé!

Đang tải...

Bình luận