12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Thìn Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-05-05-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý may mắn có nguồn thu chính tăng nhanh, chuẩn bị đón nhiều tin vui tài lộc, thổi bay áp lực tài chính.

Minh Tinh quý nhân giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội, ắt sẽ gặt hái thành công.

Ngày hôm nay của tuổi Tý rất kị việc xuất hành. Trong trường hợp việc không thể hoãn, bạn nên đi về hướng Đông Nam để tìm kiếm sự may mắn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem bói tình yêu, đào hoa vượng tại Sửu Thổ nên mang tới điềm báo chuyện nhân duyên tốt lành, chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu còn độc thân có phần khởi sắc, nhiều khả năng bạn sẽ gặp đối tượng phù hợp với mình trong ngày đấy, kể cả khi bạn có bận rộn với công việc thì sức hút vẫn lan tỏa.

Ngày Thổ vượng nên bản mệnh hãy chú ý đừng nên giải quyết công việc một cách nguyên tắc quá nhé. Tuy biết rằng điều đó là cần thiết nhưng cứng nhắc quá cũng không phải là chuyện hay đâu, nó sẽ mang tới những rắc rối phức tạp hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h -19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Dần rất tốt đẹp. Làm việc lớn hay nhỏ đều có thành công ban đầu, cứ tiếp tục theo đuổi, ắt sẽ tới đích.

Tài lộc dồi dào, ngoài Chính Tài bao bọc, còn có Mẫu Thương soi đường chỉ lối, tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh, vô lo vô nghĩ.

Ngoài ra, ngày hôm nay tình cảm lứa đôi tiến thêm bước nữa. Nhân đà này, bạn hãy tỏ tình với đối phương để cả hai sớm được chính thức ở bên nhau công khai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Theo vận hạn 2017, ngày Mão Thìn lừa gạt nhau gây nên bất lợi cho các mối quan hệ xã giao của những người tuổi Mão. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng khi hợp tác làm ăn với người khác, tránh để cho kẻ xấu lợi dụng mà tiền mất tật mang nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải giữ vững lý trí của mình, đừng nên mù quáng quá nhé, nếu không bạn sẽ phải phải chịu nhiều hậu quả nặng nề đấy. Tình yêu muốn lâu bền cần phải có sự giao thoa với nhau. Nếu như bạn nhiệt tình mà đối phương thờ ơ thì hãy xem xét lại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h -19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

 Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Trong khi Chính Tài mang tới một vài niềm vui về tài lộc cho người tuổi Thìn, thì quan hệ Tam Hợp lại thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo, mở ra cơ hội thăng tiến hơn nữa dành cho bạn.

Xem bói, tận dụng sự tương trợ của Mẫu Thương cát tinh, người làm ăn buôn bán có thể mở rộng quy mô sản xuất hay nhập khẩu nhiều mặt hàng, mọi sự đều thuận lợi, hanh thông.

Đại Hồng Sa mang tới mối quan hệ hữu hảo trong cả công việc và chuyện tình cảm. Bạn cần chủ động nắm bắt, đừng để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay. Bên cạnh đó, Thánh Tâm hiền hòa có thể giúp bạn giải trừ mọi điều phiền nhiễu. Bạn có thể kê cao gối mà ngủ.

Sức khỏe của người tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại nhưng nên nhớ chớ ăn hàng quán suốt ngày, tránh đi sớm về khuya, làm loạn đồng hồ sinh học, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h -13h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày mai 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp phải không ít rắc rối. Nguyên nhân của tình trạng này là do mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp không tốt, có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hãm hại bạn khiến cho bạn không thể tập trung làm việc được.

May mắn duy nhất trong ngày chính là vận trình tình cảm hài hòa. Ngũ hành tương sinh nên mang tới luồng sinh khí mới giúp cho tình yêu được thay da đổi thịt, hai bạn cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc, thấy càng gắn kết và yêu nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón ngày thứ sáu trong tâm trạng bế tắc, bực bội. Làm việc gì bạn cũng nên giữ mồm giữ miệng nếu không muốn vướng vào rắc rối thị phi.

Nếu cảm thấy một mình bị cô lập trong công việc, bạn nên nhanh chóng thay đổi quan điểm sống. Đồng nghiệp, cấp trên bên cạnh sẽ là quý nhân trợ giúp cho bạn. Hãy mạnh dạn nhờ tới sự giúp đỡ của họ.

May thay có Chính Tài và Mẫu Thương đồng lực trợ giúp, nên vớt vát được đường tài lộc. Các khoản thu chi cân đối, không lo thiếu tiền xài.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Dù mới cưới hay kết hôn đã lâu cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, to tiếng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 17h -19h

Màu sắc cát tường: Xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi online ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Xem bói tử vi 2017, tinh thần của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được tốt, buồn vui thất thường. Trong mọi trường hợp, bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh, suy nghĩ chắc chắn trước khi nói để tránh làm tổn thương người khác, gây nên chuyện thị phi không đáng có nhé.

Mặc dù nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của Thiên Ấn nhưng vì các mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa cho nên bản mệnh không chiếm được sự tín nhiệm của mọi người, điều này khiến cho sự nghiệp đi xuống nhanh chóng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 5h -7h

Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Thân đề xuất ý tưởng với cấp trên. Đừng lo lắng quá nhiều tới phản ứng của mọi người mà chỉ cần tập trung thể hiện năng lực, bạn sẽ thành công.

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân rạng rỡ, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông, một ngày ngập tràn niềm vui.

Nhất là tài lộc. Một bên được Chính Tài tọa mệnh giúp sức, một bên lại có Mẫu Thương cát tinh hỗ trợ từng ly từng tý, nên người kinh doanh, buôn bán tha hồ hốt bạc.

Ngày hôm nay, sức khỏe của người tuổi Thân cũng dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn hạn chế ăn ngoài quán xá để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h -13h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Đang tải...

Tử vi ngày mới 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ được trải qua một ngày suôn sẻ, dù làm việc lớn hay nhỏ đều có thể thu được thành quả khả quan. Dự kiến được tương lai tươi sáng nên tinh thần của bản mệnh càng thêm hăng hái, phấn khởi, được mọi người đánh giá cao.

Ngày Dậu Kim được Thìn Thổ trường sinh cho nên thúc đẩy vận đào hoa của bản mệnh dồi dào, mối nhân duyên tốt đẹp. Trong ngày bạn nên chú ý tới phong cách ăn mặc của mình, nếu như chỉn chu lại thêm cách cư xử khéo léo thì đi đâu bạn cũng sẽ chiếm được cảm tình của mọi người đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h -19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

 Tử vi ngày 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón ngày thứ sáu với công việc gặp chút trở ngại do mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc bất đồng quan điểm với lãnh đạo.

Trong ngày hôm nay, bạn nên tránh can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng làm phúc phải tội. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Tài lộc của bạn khá vượng, chi tiêu cân đối nên bạn có thể tích lũy một khoản nho nhỏ, có thể phải dùng đến trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhưng lưu ý, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi cho xuất hành. Nếu có thể, hãy đi về hướng Đông Nam để tìm kiếm sự may mắn, hoặc có thể đi về hướng Bắc để cầu Tài Thần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h -15h

Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày mai 05/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Công việc ngày hôm nay của những người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên với những người mới đi làm hay thay đổi vị trí công tác thì sẽ khó tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ.

Tuy nhiên may mắn nhờ có Tỷ Kiên chống đỡ nên bạn lấy lại tinh thần, nhanh chóng tập trung hoàn thành mọi việc. Sức khỏe giảm sút, bản mệnh ăn uống kém ngon, nghỉ ngơi cũng không thấy thoải mái. Đừng nên để tình trạng mệt mỏi kéo dài lâu vì nó gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy sắp xếp thời gian để đi khám tổng quát bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h -13h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Đang tải...

Bình luận