12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Tỵ Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-05-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có Thủy mạnh Hỏa yếu nên vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh lấy nhu thắng cương, không cần phải làm gì cũng giành được chiến thắng. Ngày có lợi để đàm phán và kí kết hợp đồng với các đối tác.

Phương diện tình cảm tốt đẹp, những người độc thân có vận đào hoa vượng còn người đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hòa hợp, nếu như có cãi vã chỉ giúp cho hai người càng hiểu nhau hơn mà không làm ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có quý nhân giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Hôm nay vận trình của bản mệnh cũng không có khúc mắc lớn, có thể là một ngày nghỉ thoải mái.

Xem bói, người tuổi Sửu nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay cho những việc chính đáng, trước sau gì cũng mất tiền, nên mất vào việc cần thì tốt hơn là mất oan uổng.

Sức khỏe của người tuổi Sửu gặp vấn đề. Ngày hôm nay, bạn có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn có thể thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Ngày có tứ hành xung cho nên những người tuổi Dần đừng nên tham gia vào những cuộc tranh giành với người khác nếu không sẽ phải chịu thua thiệt đấy. Tuy bạn là người khá mạnh mẽ nhưng hôm nay không phải là thời cơ tốt để hành động, tốt nhất bạn nên an phận thủ thường.

Xem bói tình yêu, tình cảm nồng thắm, bạn thấy yêu thương gia đình của mình nhiều hơn. Tuy không ai thể hiện quá ngọt ngào nhưng bạn lại nhận thấy được sự chân thực tiềm ẩn trong đó khiến bạn cảm động và không muốn phá vỡ bầu không khí tốt đẹp này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài vì Đạo Tặc không bỏ qua bất kì cơ hội nào mà bạn sơ hở đâu.

Xuất hành hay du lịch không phải là ý hay đối với người tuổi Mão. Tuần này, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, đi dạo phố, mua đồ đạc hoặc tụ tập bạn bè. Các kế hoạch đi xa hãy dành cho một dịp may mắn hơn.

Nngày hôm nay bạn sẽ đón nhận tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngũ hành khắc chế lẫn nhau cho nên vận trình của những người tuổi Thìn hôm nay bình ổn, có cát có hung. Điều này khiến cho tinh thần của bạn thay đổi thất thường tùy theo hoàn cảnh nhưng quan trọng là bạn cần phải giữ mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Có thể nói mối quan hệ tình cảm tốt đẹp chính là điểm sáng nhất trong vận trình của bản mệnh. Bạn không cần người ấy phải thể hiện một cách thái quá mà chỉ cần một tin nhắn hay một cuộc điện thoại thôi cũng đủ khiến cho bạn cảm thấy ấm lòng rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi năm 2017 cho hay, ngày hôm nay, người tuổi Tỵ có quý nhân giúp đỡ nên dù không phải ngày đại cát cũng rất thuận lợi, phong lưu.

Hôm nay là ngày người tuổi Tỵ chỉ cần bỏ công sức là thu được tiền, nên chăm chỉ làm việc thay vì đi chơi. Người làm hành chính có thể chung vốn đầu tư bên ngoài hoặc làm thêm nghề tay trái.

Một điểm đáng ngại là hôm nay dễ khiến người tuổi Tỵ vướng mắc với pháp luật. Có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 10
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Đang tải...

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay có tam hội cục nhiệt tình, thẳng thắn nên bạn nhận được sự yêu mến của mọi người. Bản mệnh kết giao khắp nơi, nhận lời đi chơi hết chỗ này tới chỗ kia mà không hề biết mệt mỏi, có những lúc còn vui chơi thâu đêm suốt sáng nữa đấy.

Sự nghiệp bình thường, mọi thứ đều tiến triển theo quỹ đạo vốn có của nó. Nếu như bản mệnh muốn có sự bứt phá hay tìm kiếm giới hạn của bản thân mình thì cần phải thận trọng hơn, tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc hiện tại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa. Người tuổi Mùi khá nhàn nhã và có phần vui hơn vì tinh thần sảng khoái, có nhiều niềm vui từ gia đình.

Nhờ có quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Mùi. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ đáng đồng tiền bát gạo, thực sự hữu dụng khi cần thiết.

Người tuổi Mùi nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất. ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tỵ Thân tương hình nên những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Để hạn chế tối đa những điềm không may này thì bạn hãy chú ý thận trọng trong từng lời nói, việc làm của mình nhé. Cần phải chú tâm trong công việc, đừng để bản thân bị mất tinh thần.

Nhờ có Kim Đường quý nhân trợ giúp cho nên bản mệnh thông minh, linh hoạt, có thể nhanh chóng giải quyết các công việc một cách gọn gàng nhất có thể. Tuy nhiên tài vận không mấy khởi sắc, bạn nên chấp nhận hiện thực này để cho tinh thần được thoải mái nhé

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Dậu đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt.

Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển tốt. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi.

Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày Chính Quan tàng mệnh cho nên con đường sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, nhanh chóng. Bản mệnh nhận được sự trọng dụng và tín nhiệm từ cấp trên nên không cần phải lo lắng có những kẻ gièm pha nói xấu đâu nhé.

Điểm xấu nhất trong ngày đó là sức khỏe vì bạn không thể thích ứng được ngay với cường độ công việc dồn dập nên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 06/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày 06/05/2017 của người tuổi Hợi có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái. Tình cảm thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.

Nhưng ngày hôm nay tình cảm của bạn dễ bất hòa với người nhà. Hãy kiềm chế và lễ phép hơn nếu không muốn mọi sự xấu đi. Tạm thời không nên đối diện trực tiếp mà để sự việc dần nguôi ngoai đi đã.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận