12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mão Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-04-05-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem bói, những người tuổi Tý có vận trình đi xuống do tác động tiêu cực từ cục diện Tý Mão. Bạn có cảm giác làm bất cứ việc gì cũng gặp phải nhiều trục trặc, kể cả là những chuyện đã lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên ngũ hành Thủy Mộc tương sinh nên thúc đẩy vận trình tình cảm lứa đôi hài hòa, có sự khởi sắc rõ rệt.

Đời sống vợ chồng hòa hợp, cùng nhau xây đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu giảm sút, để cải thiện tình trạng này thì bạn nên dành thời gian nhiều hơn để rèn luyện thể thao nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Sức khỏe của người tuổi Sửu có phần tốt hơn, nhưng vẫn không nên chủ quan, ra đường hãy trang bị mũ áo, kím râm. Ngoài ra, hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày những chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, cải thiện thân thể.

Điểm đáng lưu ý nữa là người tuổi Sửu có lộc trong công việc, cần tranh thủ kí kết hợp đồng hoặc bắt mối làm ăn, đưa ra dự án hợp tác.

Tình duyên kém may khiến người tuổi Sửu độc thân cảm thấy uể oải vào cuối ngày. Bạn đã chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa thực sự tìm thấy cơ hội của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Xem tử vi năm 2017, những người tuổi Dần trong ngày có phần bất thuận và không được suôn sẻ cho lắm. Lúc nào trong đầu bạn cũng suy nghĩ về công việc, nghĩ đủ mọi cách kiếm tiền để trang trải cuộc sống nhưng mà vẫn chưa thoát ra khỏi tình trạng khó khăn.

Tâm trạng của bản mệnh trong ngày hôm nay khá tệ. Tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để nghỉ ngơi, đừng nên suy nghĩ quá nhiều. Bạn cũng cần đề phòng Thất Sát xuất hiện gây điều chuyện thị phi nhé. Các mối quan hệ xã giao đang dần mất đi sự hài hòa đấy, bạn nên tìm cách để cứu vãn tình thế.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão vượng vận trình, mọi việc diễn ra trôi chảy, như ý. Thậm chí, bản mệnh còn có niềm vui trên trời rơi xuống, khiến người khác ghen tỵ.

Sự nghiệp của bạn ở vào vị trí quyết định tới công việc của người khác nên cần nhất là công tâm và bản lĩnh. Làm tốt thì thăng tiến nhanh và có tài lộc, làm không tốt sẽ dẫn tới thị phi.

Tài lộc không ít nhưng hôm nay bản mệnh phải tiêu tiền, đều là các khoản lớn. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm để phòng các trường hợp bất ngờ như thế này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Thìn Mão trong ngày lừa gạt lẫn nhau cho nên những người tuổi Thìn cần phải đề cao cảnh giác, nếu không thì bạn sẽ dễ bị những kẻ xấu lừa gạt tình cảm đấy. Cho dù bản mệnh không cố ý gây phiền phức nhưng luôn bị những rắc rối tìm tới.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này một phần là do cá tính của bản mệnh quá mạnh mẽ lại thêm phần ngạo mạn. Tốt hơn hết là bạn hãy sống chậm lại, khiêm nhường một chút thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này còn khá nhiều niềm vui.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Quý nhân Mẫu Thương giúp người tuổi Tỵ gặp chút ít may mắn trong ngày hôm nay, cơ hội để được người khác nhờ vả, thu lợi cho bản thân. Cần khéo léo và biết chừng mực, không được quá tham lam.

Tình duyên của người tuổi Tỵ báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài. Bạn không được lòng người lớn nên chuyện tình cảm muốn tiến thêm bước nữa cũng rất khó khăn, thậm chí phải chấm dứt.

Ngày hôm nay có hung tinh cản trở người tuổi Tỵ mua nhà, sửa nhà cửa, chuyển nhà, nhập trạch. Nếu cố tình làm sẽ gặp họa, nhẹ thì ốm, nặng thì tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ khá sáng, đặc biệt là phương diện tài lộc. Chính Tài trợ lực giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh diễn ra thuận lợi, doanh thu cao hơn hẳn so với những ngày khác.

Coi bói tình yêu, phương diện tình cảm khởi sắc, ngày càng gắn kết mặn nồng với nhau. Không những vậy mà vận đào hoa của những người còn độc thân cũng vượng dần, bạn hãy tận dụng cơ hội này để chủ động tham gia những hoạt động tập thể, mở rộng tầm mắt và cho nhân duyên thêm vượng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên chủ động và cứng rắn hơn trong cuộc sống nếu không muốn bị người khác bắt nạt mãi. Điều này sẽ làm mất đi cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc cũng như cơ hội phát triển bản thân trong cuộc sống.

Đang tải...

Hôm nay, người tuổi Mùi tương đối cát lợi. Bạn ít nhiều gặp may nên đường học hành thi cử tốt đẹp, không cần bỏ nhiều nguồn lực vẫn đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng để thành công theo kế hoạch thì vẫn còn cần cố gáng nhiều.

Tuổi Mùi đang trong mối quan hệ trên mức bạn bè và có thể phát triển hơn nữa. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc chưa có phương hướng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 10
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay tạm thời rảnh rang với công việc. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thoải mái về tinh thần đâu. Tài lộc không tốt, mất mát tiền bạc sẽ làm cho bạn thấy phiền lòng.

Ngày có Kiếp Tài xuất hiện nên nếu như không khéo léo trong việc quản lý tiền bạc thì bạn dễ bị hao tài tốn của đấy. Mối quan hệ của bản mệnh mọi người xung quanh trong ngày không được hài hòa. Đôi lúc bạn vướng phải những chuyện rắc rối do người khác gây nên, bạn muốn thoát ra nhưng không được. Tinh thần vì thế cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ năm mạnh mẽ và trí tưởng tượng phong phú, rất có lợi cho những người làm ngành nghệ thuật, quảng cáo, truyền thông.

Ngày hôm nay rất tốt để bạn hết mình vì công việc, không nên phân tâm vì những vấn đề khác. Sự cống hiến và cố gắng của bản mệnh nhất định sẽ mang tới những kết quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng và tự hào.

Duy chỉ có điều, hôm nay sức khỏe không vượng lắm. Làm việc trong thời gian dài cũng khiến tuổi Dậu mệt mỏi, nên uống trà an thần trước khi ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Nhiều lúc những người tuổi Tuất cảm thấy công việc hiện tại của mình vô cùng nhàm chán nhưng bạn vẫn chưa thể tìm ra cách khắc phục. Do đó hiệu suất làm việc trong ngày không cao, may mắn là mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi, không có chuyện gì lớn xảy ra.

Chuyện tình cảm đi xuống, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có phần gay gắt. Để mọi chuyện không trở nên ầm ỹ, phức tạp thì trong bất cứ tình huống nào bạn cũng phải giữ thái độ kính trên nhường dưới, đừng hỗn hào nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 04/05/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi vốn dĩ khá trôi chảy trong hôm nay nhưng họa tại miệng, làm việc không cẩn thận nên vướng vào rắc rối. Dù có Nhân Chuyên thì bản mệnh cũng không thể nhanh chóng thoát khỏi việc này.

May mắn là tuổi Hợi nhanh nhẹn, tháo vát và bình tĩnh nên tự làm tự chịu cũng không đến nỗi. Tiếc là cơ hội thăng tiến cũng theo đó mà tan biến, ghi điểm xấu trong quá trình công tác, rất uổng phí.

Một ngày khó khăn như thế này, bản mệnh nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, chuẩn bị chiến đấu trong những ngày tiếp theo. Bạn cũng có thể đi xoa bóp, xông hơi thư giãn cuối ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận