12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-06-11-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 06/11/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 06/11)

 • Tình cảm

Bạn cần học cách bao dung hơn với người yêu của mình, đối phương có thể không cố ý khiến cho bạn buồn đâu, đừng quá nghiêm khắc với người dành tình cảm cho bạn như vậy.

 • Sự nghiệp

Nếu công việc ngày hôm nay quá bận thì bạn nên tập trung giải quyết cho xong kẻo cấp trên phê bình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nói khéo với người ấy một chút để họ thông cảm nha, chẳng ai trách bạn đâu.

 • Thể chất

Sức khỏe đang trong tình trạng báo động rồi, nếu có thể hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi một chút đi nhé.

 • Tâm trạng

Mở đầu ngày mới, trong lòng bạn có chút lo lắng, và đáng buồn là đến cuối ngày thì cái điều mà bạn lo lắng cũng thành hiện thực. Tuy nhiên vì đã chuẩn bị tinh thần từ khi có linh cảm không lành nên bạn bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa sự việc.

Xem bói tử vi ngày mai 06/11/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, nếu bạn có thể kiểm soát được cơn nóng giận và cố gắng hiểu người ấy hơn thì mọi chuyện sẽ không trở nên quá gắt gao, hòa khí cũng dễ được lấy lại.

 • Sự nghiệp

Công việc của bạn hôm nay gặp rất nhiều khó khăn, buộc bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ từ một người thân quen để giải quyết được ổn thỏa. Sau khi mọi chuyện đã đâu vào đấy, bạn nên mời họ dùng bữa để nói lời cảm ơn, hoặc tặng họ một món quà có giá trị một chút nhé.

 • Thể chất

Nhìn chung bạn đang trong trạng thái tốt và còn có thể tốt hơn nếu bạn nhất quyết từ bỏ một thói quen xấu

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn chỉ thích được ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi và đọc vài cuốn truyện yêu thích thôi, chứ không thích tụ tập bạn bè vào buổi tối gì cả. Chắc là do tài lộc không được ”dồi dào” nên bạn cũng phải ”liệu cơm gắp mắm” đây mà đúng không nào!

Tử vi ngày mới 06/11/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Hôm nay, nếu nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình khá nhiều thì bạn nên tránh việc tranh luận với họ khi cảm thấy có bất đồng quan điểm giữa hai người nhé. Hai thế hệ khác nhau sẽ sinh ra hai hệ quan điểm khác nhau là rất bình thường, biết thêm các quan điểm khác nhau cũng sẽ khiến cho bạn dễ tiếp xúc với mọi người hơn đấy nhé.

 • Sự nghiệp

Công việc tuy có nhiều rắc rối nhưng quyết tâm cao giúp bạn hoàn thành chúng trước khi tan làm. Hôm nay bạn rất dễ xảy ra va chạm với một số đồng nghiệp, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến năng lực và cạnh tranh công việc. Bạn cần thường xuyên trai dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu suất làm việc, tránh trường hợp bị đẩy ra khỏi guồng quay.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn đang không được lý tưởng lắm đâu. Dạo gần đây bạn ăn uống thiếu điều độ, có bữa ăn quá no, bữa lại để bụng đói meo. Như vậy là phản khoa học và không hề tốt chút nào đâu nhé.

 • Tâm trạng

Bạn là típ người sôi nổi, náo nhiệt nên rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh đấy.

Tử vi ngày online 06/11/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Dạo gần đây, bạn dường như lạnh nhạt với người ấy rất nhiều khiến cho đối phương vô cùng tủi thân. Bạn nên tự kiểm điểm lại tình cảm của bản thân và sớm cho người ấy câu trả lời thỏa đáng nhé, hoặc tiếp tục và có tránh nhiệm với tình cảm của mình, hoặc dứt khoát để tránh dày vò lẫn nhau.

 • Sự nghiệp

Trong công việc, bạn nên xem xét lại các phương pháp tiến hành của mình xem nó có thực sự mang lại hiệu quả không, nếu không, hãy nhanh chóng tìm ra phương án phù hợp khác.

 • Thể chất

Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại thói quen và chế độ dinh dưỡng càng sớm càng tốt nha!

 • Tâm trạng

Hôm nay, cơ hội để bạn đưa ra quyết định quan trọng có thể thay đổi cả cuộc đời vẫn còn. Bạn hãy tận dụng điều này để làm những điều mình muốn đã lâu mà chưa dám thực hiện, như chuyển môi trường làm việc, đề nghị cấp trên tăng lương chẳng hạn.

Xem tử vi hôm nay ngày 06/11/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Tình cảm không như bạn mong chờ. Hôm nay, nhiều khả năng bạn sẽ tỏ tình thất bại. Thế thì đã sao nào, dám làm dám chịu cơ mà.

Đang tải...
 • Sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có ý định kinh doanh online mặt hàng nào đó nhưng vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể, sát sườn. Nếu có thể hãy chia sẻ suy nghĩ này với gia đình để nhận được lời khuyên nhé

 • Thể chất

Bạn sớm hoàn thành mọi phần việc của mình trong giờ hành chính và có một buổi tối trọn vẹn được nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe và được đi ngủ sớm. Bạn lâu nay đã thiếu ngủ rồi.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn được khuyên cần tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn. Việc tỏ ra giận dữ, nóng nảy có thể khiến cho mọi người xung quanh có cái nhìn khác về bạn. Nếu không muốn các mối quan hệ ngày càng xấu đi thì đừng dại mà cảm thấy thể nào thể hiện như thế ấy nhé.

Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn đang có nhiều thay đổi tích cực. Và nếu như bạn biết tận dụng những ”chiêu trò lãng mạn” nữa thì mọi thứ sẽ càng tuyệt vời hơn nữa đấy.

 • Sự nghiệp

Hôm nay, sáng kiến của bạn thực sự rất hữu ích với mọi người đấy. Vì vậy, bạn hãy tự tin nói ra những điều mình nghĩ, và đừng ngại ngần cùng mọi người thực hiện ý tưởng đấy nhé. Khi cả tập thể đồng tâm hiệp lực, thành quả gặt hái được sẽ lớn hơn gấp bội.

 • Thể chất

Bạn sẽ chắc chắn hơn về bản thân mình, về ngoại hình cũng như về vẻ đẹp của mình. Điều này làm bạn xuất hiện một cách ấn tượng hơn với những người xung quanh mình

 • Tâm trạng

Sự tự tin của bạn đang dâng cao, và sự yêu đời của bạn sẽ khiến tâm trạng của bạn thực sự bay bổng. Mọi người sẽ đánh giá cao ở bạn

Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Bạn sẽ bước theo một hướng đi đúng đắn bằng cảm xúc của bạn và biết làm thế nào để hành động tốt nhất.

 • Sự nghiệp

Hôm nay, nếu gặp vấn đề khúc mắc nào đó trong công việc thì thay vì tự ngồi mày mò tốn thời gian, bạn nên tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ đồng nghiệp để tìm ra phương án thích hợp nhất nhé.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho bạn mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé

 • Tâm trạng

Nên đứng ngoài mọi cuộc tranh luận nhé. Tâm tình không tốt khiến cho bạn không thể là người thắng thế trong bất cứ cuộc tranh cãi nào, vậy thì tại sao lại tự mua lấy phiền phức cho mình nhỉ?

Tử vi Thứ Hai ngày 06/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Bạn và người ấy đã hòa thuận hơn với nhau. Bạn chỉ giả vờ lạnh lùng được một lúc thôi, chỉ cần nghe giọng người ấy, nghe người ấy nói đang ngồi buồn ở đâu đó là trong lòng liền thấp thỏm không yên, không làm sao tiếp tục giữ mặt lạnh được.

 • Sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không khả quan, bạn cảm thấy có một loạt các việc cần phải chi tiêu, thậm chí là ngốn mất của bạn một số tiền lớn. Không sao đâu, là việc cần thiết thì không nên chần chừ, bạn có thể chăm chỉ làm việc để bù đắp lại số tiền ấy mà. 31/10/2017

 • Thể chất

Nói chung bạn đang rất sung sức, đừng quá nhiệt tình với bất cứ điều gì và bạn sẽ bắt kịp được mọi thứ.

 • Tâm trạng

Có lẽ mỗi sự lựa chọn của bạn trong ngày hôm nay đều có thể đưa bạn đến những ngã rẽ hoàn toàn mới mẻ, lạ lẫm thậm chí còn có chút hoang mang, lo lắng nữa. Nhưng yên tâm là ngay khi bạn cảm thấy căng thẳng và lo sợ lên đến tột cùng, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ đấy. Lý giải điều này cũng đơn giản thôi – thiện lành thiện báo, giúp người thì có ngày người giúp ta, đúng không nào!

Xem tử vi online ngày 06/11/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Nụ cười vô tư của bạn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đấy, nên đừng “cất” nó ở đâu đó nhé. Trong mọi tình huống, hãy nở nụ cười thật tươi, chắc chắn những điều tốt đẹp ắt tới. Thậm chí, vận đào hoa của bạn cũng từ đó mà tăng lên trông thấy đấy. Biết đâu bạn có thể gặp được tình yêu sét đánh trong ngày hôm nay cũng nên?

 • Sự nghiệp

Hôm nay bạn khá may mắn đó, bạn có thể nhân cơ hội lúc thần May Mắn còn đang chiếu cố để mua một vài tấm vé số, khả năng trúng là rất cao. Mặc dù số tiền trúng thưởng không phải là lớn nhưng bạn cũng có thể mua cho mình một vài món đồ nho nhỏ đó.

 • Thể chất

Mọi thứ đang rất tốt, hãy thưởng thức một bầu không khí trong lành và bạn sẽ cảm thấy cả sức khỏe và tâm trạng đều tốt hơn.

 • Tâm trạng

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay nhìn chung đều khá ổn, không có nhiều biến động.

Tử vi ngày mai 06/11/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Có vẻ như trong lòng bạn đang vấn vương hình bóng của “tình xưa nghĩa cũ”. Có lẽ vì bạn vừa đi qua những nơi hai người từng có kỷ niệm ngọt ngào nên tâm trạng có chút xao động như thế. Dù thế nào đi nữa, đó chỉ là những cảm xúc nhất thời, đừng vì phút bồng bột ấy mà đưa ra quyết định sai lầm nhé, bạn sẽ phải hối hận đấy!

 • Sự nghiệp

Về tài lộc, bạn vẫn chưa thể thoát khỏi cảnh nợ nần, khó khăn. Nhưng tin vui là tiền sẽ về trong tuần tới. Đó chính là lúc bạn “hái ra tiền”, thanh toán mọi khoản nợ, thậm chí còn có thể quyên góp tiền bạc để làm việc thiện nữa.

 • Thể chất

Dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn, lòng hiếu kì của bạn cũng vô cùng có dịp phát huy. Chỉ cần bạn có hứng thú với điều gì, cứ mạnh dạn thử xem, học thêm một môn mới hay tham gia một cuộc thi, thử sức với công việc tay trái,…

 • Tâm trạng

Lòng can đảm của bạn thực sự rất đáng ghi nhận và khâm phục. Bạn không ngại khó khăn, thử thách và luôn sẵn sàng gạt hết những xì xào bàn tán của mọi người xung quanh để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Bước đầu như vậy là khá lắm rồi đó, đừng đòi hỏi quá cao kẻo bạn sẽ tự tạo áp lực cho chính mình nhé!

Tử vi Thứ Hai ngày 06/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)             

 • Tình cảm

Bói tình duyên tiết lộ, chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, sau cơn mưa trời lại nắng, hai bạn sau những mâu thuẫn giận hờn lại đều chủ động làm lành với đối phương nên tình cảm được hàn gắn. Tuy nhiên, đâu đó trong lòng bạn vẫn rất buồn vì chuyện đã xảy ra.

 • Sự nghiệp

Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu biến chuyển. Bạn chi tiêu vẫn nằm trong kế hoạch đã đề ra, cũng không có các khoản nào phát sinh nên không quá lo lắng. Cố gắng phát huy tinh thần tiết kiệm và chi tiêu hợp lý như thế nhé.

 • Thể chất

Tham gia một hoạt động thể thao sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn có xu hướng sống theo kiểu “nghĩ làm gì cho mệt, bơ đi mà sống” để yên ổn. Điều này khiến cho những người đồng nghiệp xung quanh bạn đang gặp chuyện buồn khá thất vọng. Bởi bình thường, bạn sẽ rất quan tâm, chủ động chia sẻ thậm chí là lắng nghe và cho họ lời khuyên.

Tử vi ngày mới 06/11/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Một số bạn đang thất tình có thể rơi vào tình trạng chán nản, ủ rũ, suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Rất hiểu cảm xúc của bạn, nhưng hãy nhớ rằng xung quanh bạn còn rất nhiều sự ràng buộc khác, đừng để mọi người phải lo lắng cho bạn nhiều nhé. Hãy cố gắng vực dậy và mạnh mẽ hơn, sống tốt và chăm sóc bản thân để “người cũ tình xưa” tiếc nuối vì đã bỏ rơi mình chứ.

 • Sự nghiệp

Vận tài chính của bạn ngày hôm nay không khả quan, bạn không nên đầu tư vào các dự án kinh doanh có độ rủi ro cao. Việc chi tiêu mua sắm cũng nên lên kế hoạch trước, tốt hơn hết là hãy nói không với các khoản phát sinh không cần thiết nhé.

 • Thể chất

Bạn ăn uống như một nhiệm vụ bất đắc dĩ để duy trì…sự sống.

 • Tâm trạng

Tâm trạng bạn không được tốt lắm. Bạn không có hứng thú để làm quen, tiếp xúc với các đối tượng khác giới nào cả.

Đang tải...

Bình luận