12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tuất tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-07-11-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Ngũ hành tương xung khiến sức khỏe của tuổi Tý không tốt, nhất là thận. Thận khí không đủ, hoạt động kém dẫn tới hiện tượng đau thắt lưng, đi tiểu khó khăn, tiểu đêm, bài tiết kém,… và đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, sinh sản.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Nguyệt Đức tốt lành, có người lớn ở bên giảng giải, chỉ bảo điều hay lẽ phải. Bản mệnh kiềm chế được những thói quen xấu, tính cách không quá bốc đồng lại nghe tư vấn hợp tình hợp lý nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, đôi bên cảm thông chia sẻ cho nhau.

Công tác không tốt lắm, lực hành động kém, một phần do sức khỏe không tốt nên cũng hạn chế hiệu suất làm việc. Tuổi Tý vẫn chưa có định hướng cụ thể, chưa có mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên khá bối rối trước núi công việc được giao. Bạn hãy sắp xếp từng việc một theo thứ tự quan trọng và tiến hành từng bước.

 Tử vi ngày mới 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ ba của người tuổi Sửu có quý nhân tăng cường sức mạnh, hỗ trợ tài lộc, nhưng sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với đường xã giao của người tuổi Sửu do dễ gây hấn, tranh cãi với người khác. Bạn không nên chuyện bé xé ra to, gây ầm ĩ vừa mất mặt lại không được việc.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc do khắc khẩu, ông nói gà bà nói vịt, không thông cảm cho nhau. Vấn đề này không có gì trầm trọng lắm nên bạn đừng lo lắng quá. Cần nhất là mỗi người nhường nhịn nhau một chút, hơn thua lời nói thì tình cảm lại mất đi, rất không đáng.

 Xem bói tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần có Thiên Quan chủ vận, sẵn sàng tiến lên, không ngại khó khăn. Bạn có sự nhiệt tình và tham vọng lớn, làm việc không nề hà, dám nhận trách nhiệm nhưng đôi khi hơi nóng vội, chưa cân nhắc kĩ khiến bản thân lâm vào tình huống khó xử.

Quan tinh tốt cho sự nghiệp nhưng bản mệnh cần tự chủ, nếu có thể nghe ời khuyên giải từ quý nhân Thái Âm thì sẽ càng thêm cát lợi. Quý nhân là phụ nữ lớn tuổi, kinh nghiệm phong phú, cá tính ôn hòa sẽ chỉ lối cho bạn phát triện công việc một cách thuận buồm xuôi gió hơn.

Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Thổ vượng ức chế bản mệnh Mộc nên sức đề kháng kém đi, nếu không giữ gìn có thể sẽ mắc các bệnh mùa đông như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp,…

 Tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mão                                                               

Người tuổi Mão đón ngày thứ ba hanh thông, nhanh nhẹn, có tài ăn nói khéo léo, được lòng mọi người xung quanh nên bạn làm gì cũng rất thông minh và đạt hiệu quả cao. Tranh thủ cơ hội, kiếm thêm chút tiền riêng cho mình nhé.

Cơ hội thể hiện bản thân nơi công sở không có nhiều, bạn có thể hiện thì cũng rất dễ bị cho là đương nhiên. Tuy nhiên, vẫn nên chăm chỉ, nhất định lãnh đạo sẽ ghi nhớ, bạn lại rất tinh tế và giỏi ngoại giao nên không thiệt đâu.

Người tuổi Mão sức đề kháng tương đối yếu nên vận động nhẹ nhàng, mặc ấm, ăn uống theo chế độ dinh dưỡng và bồi dưỡng cơ thể bằng những loại thuốc bổ.

Đang tải...

 Tử vi ngày hôm nay 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có điềm cãi vã rất mạnh do Thìn Tuất tương xung. Bạn hãy chú ý thái độ và lời ăn tiếng nói của mình, đừng quá hung hăng mất bình tĩnh mà gây sự với người khác, chỉ chuốc thêm phiền phức vào mình mà thôi.

Vì cư xử chưa chuẩn mực nên bản mệnh mất nhiều cơ hội trong công việc và tài lộc. Nếu hài hòa nhã nhặn và lịch sự hơn thì bạn đã được cất nhắc đảm nhiệm trách nhiệm quan trọng hoặc được mời hợp tác kiếm lợi. Thế nên ngoài năng lực ra thì sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân rất quan trọng đấy.

Có Dịch Mã quý nhân nên xuất hành gặp thuận lợi, có thể lên kế hoạch du lịch, thăm họ hàng hoặc đi công tác đều rất tốt. Trên đường đi liên tiếp gặp may, có nhiều niềm vui, chỉ cần không cãi cọ với ai thì đúng là chuyến đi mỹ mãn, trọn vẹn.

 Tử vi ngày mai 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ mọi việc tiến triển như ý, không gặp khó khăn hay cản trở nào đáng kể. Nhưng cũng từ đây, bản mệnh sinh tính tự mãn, kiêu căng, làm việc với thái độ cao ngạo, thiếu cẩn trọng.

Đây chính là nguồn cơn sẽ tạo ra rắc rối sau này. Người tuổi Tỵ không lường trước được hậu quả, mải mê trên chiến thắng thì sẽ nhanh chóng bị hiện thực kéo lại, trở tay không kịp. Vì thế, hãy giữ bản thân ở trạng thái cân bằng.

 Tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Hôm nay có tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Ngọ yên tâm công tác, trình dự án, nêu ý kiến của mình trước tập thể, nhất định sẽ nhận được sự tán đồng của số đồng và sự chấp thuận của cấp trên. Các việc xã giao bên ngoài thuận lợi, suôn sẻ, gây được ấn tượng tốt.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Dương Nhận rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để xuất hành đi công tác, đàm phán kí kết ở xa vì có thể gặp họa giữa đường, ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm không quá khả quan, bản mệnh bận rộn, có lòng nhưng không có sức, vẫn phải gạt tình riêng sang một bên. Nên trò chuyện, tâm sự, chia sẻ để nửa kia hiểu được sự khó khăn của mình mà thông cảm. Với người độc thân, đã có công việc làm bầu bạn, chưa có nhu cầu tìm người thương.

 Tử vi online ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Bạn trong ngày thứ ba sẽ được mời dự tiệc hoặc mời đi chơi, chuẩn bị sẵn đồ đẹp để diện đi nhé, sẽ là một cuộc hẹn hò khá thú vị đấy.

Nhưng bản mệnh có người bắt nạt, chèn ép khiến tâm trạng bạn không mấy vui vẻ. Tài lộc bình thường, không có tin vui. Những lúc như vậy nên nghỉ ngơi, thả lòng tâm trạng, có thể bày vẽ nấu nướng, tổ chức liên hoan cùng bạn bè, người thân.

Trạng thái hôm nay không thích hợp lắm để xúc tiến chuyện làm ăn, công việc. Dẫu rằng bạn không quá mất phương hướng nhưng lại ít chú tâm, dễ xảy ra sơ suất không đáng có. Tạm gác sang hôm sau tiến hành thì tốt hơn.

 Tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Cho biết tốt nhất người tuổi Thân nhờ Thổ vượng sinh Kim nên làm ăn thuận lợi, có một số việc rất dễ dàng tìm đến nên bạn không phải bôn ba vất vả mà vẫn có thu nhập tốt. Chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn là tự khắc tài lộc dồi dào hanh thông.

Ngày mà công việc không có gì đáng chê trách, bạn tận tâm, có nhiều cố gắng, kết quả không tồi. Nhưng với tham vọng lớn, muốn vươn tới vị trí cao hơn thì như thế vẫn là chưa đủ, cần tạo ra đột phá cho sự nghiệp của mình bằng những ý tưởng táo bạo hơn.

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm với người thân khiến họ không vui. Thực Thần giỏi ăn nói sẽ trợ giúp tuổi Thân trong hôm nay, hãy gọi điện về trò chuyện hoặc trực tiếp thăm hỏi, cùng nhau ăn bữa cơm thân mật, xóa tan khoảng cách.

 Tử vi ngày mới 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu yên ổn, tự mình hưởng phúc nhàn nhã, đừng bon chen với đời cũng nên hạn chế tụ tập. Hôm nay không có lợi cho sự nghiệp và vô cùng bất lợi với những người theo nghiệp quan trường.

Ngày này bạn dễ gây hấn với bạn bè, tình cảm rạn nứt. Có thể trong lúc liên hoan, rượu vào lời ra, không kiểm soát được lời nói và hành động, lúc tỉnh lại thì đã quá muộn.

Công việc cả chính cả phụ của người tuổi Dậu vẫn bình thường, không tiến, không lùi đã là may, có điềm tiểu nhân gây thị phi, sóng gió, bạn nên chuẩn bị tinh thần nghênh đón. Đối thủ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ thời cơ hạ bệ bạn đâu.

 Tử vi ngày 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Bói tử vi 2017 dự báo mọi chuyện với người tuổi Tuất không được như ý lắm vì Tuất Thổ tự hình, tính cách bảo thủ cố chấp khiến bạn quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự nghĩ ra. Nếu có thể phóng khoáng, thoải mái hơn thì bạn đã không mệt đầu như thế này, Lòng đố kị sinh đau khổ, tâm bình an hưởng lạc cả đời.

May mắn là Nguyệt Đức hài hòa, tình cảm gia đình xoa dịu ít nhiều, có người khuyên nhỉ bảo ban nên cũng bớt được những suy nghĩ khó chịu. Bản mệnh nên cùng người nhà tập trung trò chuyện và chia sẻ, có điều gì không vui thì giải tỏa ra để tinh thần phấn chấn hơn.

Ngày có Kiếp Tài, không tránh được mất tiền, bỏ tiền ra xử lý công việc hoặc mua đồ. Hôm nay thu nhập không hẳn là tốt nên bạn khá lo lắng về khoản chi, thời gian tới ngoài việc tiết kiệm hơn thì phải nỗ lực làm việc để bù đắp những thiếu sót tài chính.

 Tử vi ngày mai 07/11/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi thứ ba này nhắc người tuổi Hợi ghi nhớ, quan hệ gia đình phải từng bước tháo gỡ, không thể nôn nóng vội vã. Không tránh khỏi lời qua tiếng lại, luôn giữ bình tĩnh, đừng đẩy sự việc đi quá xa.

Người tuổi Hợi kiếm được không nhiều tiền lắm, lại còn vướng họa mất tiền nên bản mệnh phải đề phòng hết mức có thể. Mới đầu tháng, đừng tiêu phung phí và nên có tích góp kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Sức khỏe của bản mệnh tương đối tốt, tuy nhiên những kế hoạch dã ngoại, du lịch, đi xa không nên thực hiện. Thay vào đó, bạn có thể cùng người thân, bạn bè dạo phố, uống trà, ngồi cà phê tán chuyện.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận