12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/04/2017 thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Sửu Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-08-04-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tốt lành để cho những người tuổi Tý cầu danh lợi. Âm dương hòa hợp lại thêm tam hợp cục cho nên sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, tài lộc khởi sắc.

Điều duy nhất mà bạn cần phải đề phòng trong ngày là Thủy Thổ bất hòa khiến cho vợ chồng xa cách, những người đang yêu chưa hiểu hết về nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Để cho các mối quan hệ trở lên tốt đẹp hơn thì bạn cần phải tôn trọng ý kiến của mọi người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Ghi, cà phê đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Đang tải...

Theo tử vi năm 2017 nói rằng những người tuổi Sửu ngày hôm nay cần phải cẩn thận, nhất là trong lĩnh vực tiền bạc. Sửu Thổ tự hình cho nên tâm trạng bất an, bạn suy nghĩ quá nhiều về những điều mà người khác nói. Trong ngày bạn cần phải mạnh mẽ hơn nữa, hãy chủ động học cách bảo vệ bản thân mình.

Ngày có nhiều điềm xấu nên bạn cần phải hết sức thận trọng mỗi khi đi ra ngoài. Nếu như có thể thì bạn hãy ở yên trong nhà để tránh những va chạm, tai nạn giao thông không đáng có nhé và tuyệt đối không được lái xe khi đã uống rượu bia.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Những người tuổi Dần ngày hôm nay sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn có thể thu được lộc lớn. Thổ Mộc tương khắc nhưng Thiên Quan lại có lộc. Phiền phức tuy nhỏ nhưng kết quả thu được khả quan, nhìn chung sự nghiệp vẫn đang phát triển theo chiều hướng bạn mong muốn.

Ngày có Quan tàng họa nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những trò chơi mạo hiểm. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận trong từng lời nói của mình, đừng chủ động gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh chỉ vì tâm trạng không được tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Sửu

 Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Mộc vượng át Thổ cho nên những người tuổi Mão cần phải chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế những cuộc tranh luận với người khác nếu không bạn sẽ phải nhận lấy thất bại đấy. Công việc trong ngày không có tiến triển vì sự chậm chạp và ngại thay đổi của bạn.

Xem bói tình yêu nói rằng tính tình của bản mệnh khá tốt nên các mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để gần gũi và thiết lập quan hệ tốt đẹp hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn đừng nên nói suông mà hãy bắt tay vào hành động ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có Thổ khí tương trợ cho nên bạn sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu. Bên cạnh đó với tinh thần và trách nhiệm làm việc cao cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ thì bạn sẽ thu được những kết quả khả quan.

Ngày có Thiên Tài cho nên tình cảm gia đình được yên ấm, đây chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc giúp bạn toàn tâm toàn ý chăm lo cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng nên chỉ biết nhận của người khác mà hãy cho đi bằng cách quan tâm tới cuộc sống thường nhật của họ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h đến 18h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Theo xem bói, ngày có tam hợp cục cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ hanh thông, có rất nhiều chuyện tốt tìm đến khiến cho tinh thần của bản mệnh vui tươi, phấn khởi cả ngày. Công việc thuận lợi, tài lộc có phần khởi sắc, đây chính là nguồn lực động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Với những người đang yêu cần phải lưu ý ngày có Thất Sát nên không tốt cho chuyện cưới hỏi đâu nhé. Những ai đang muốn tính đến chuyện trăm năm cho mình và người ấy thì cần phải xem xét ngày thận trọng. Hôn nhân là chuyện đại sự, nên tránh tiến hành vào những ngày không tốt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Trong đầu của những người tuổi Ngọ có nhiều ý tưởng sáng tạo nên bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Không những vậy, bản mệnh còn thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt các cơ hội đến với mình nên sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Ngày có Kiếp Sát cho nên bản tính nóng nảy của bạn sẽ được dịp phát tác nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nếu như việc nhỏ không bỏ qua thì rất dễ trở thành đại họa. Do đó, bạn cần phải làm chủ được cảm xúc của mình trong mọi trường hợp.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tử vi online ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Một mình người tuổi Mùi không thể làm nên chuyện gì trong ngày hôm nay, chính vì vậy bạn hãy chủ động nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè. Họ không chỉ là những quý nhân giúp cho vận trình sự nghiệp của bạn trở nên hanh thông mà còn là người khai phá, mở mang tư tưởng cho bạn nữa đấy.

Xem vận hạn 2017, ngày có Thổ khí mạnh cho nên bạn cảm thấy trong người rất khó chịu, bứt rứt. Hãy chú ý bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, chăm chút cho ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trước người khác, có như vậy thì bạn mới dễ dàng để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt họ được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay phụ thuộc lớn vào những người thân trong trong gia đình của bạn. Tài lộc dồi dào nhưng chủ yếu là do cha mẹ cho chứ không phải tiền bạn tự kiếm được. Tuy nhiên bạn cũng có thể coi đây là món quà khích lệ bạn cố gắng hơn.

Sức khỏe của bạn khá tốt, tuy nhiên nên đề phòng các bệnh có liên quan đến mắt bằng cách chủ động chăm sóc thường xuyên và đeo kính râm mỗi khi đi ra ngoài nhé. Bạn cũng nhớ ăn uống điều độ, sinh hoạt lành mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Tị

Tử vi ngày mới 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ phải trải qua một lịch trình bận rộn trong ngày hôm nay. Tuy lúc nào cũng tất bật nhưng tiền bạc lại vô cùng rủng rỉnh, những cơ hội làm ăn cũng liên tục tìm tới khiến cho sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Không những vậy bạn còn biết cách tận dụng tình hình để có lợi cho mình nhất.

Bản mệnh không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn giành được những hợp đồng có giá trị lớn. Tinh thần ổn định, sức khỏe dẻo dai là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của bạn trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày Sửu Tuất tương hình cho nên mối quan hệ của những người tuổi Tuất với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Trong khi kẻ thù thì nhiều, bạn bè thì ít bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào bất cứ một người nào đó nhé.

Tài lộc ít hơn một chút vì bạn chưa có những hành động cụ thể gì để mang về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên Chính Ấn xuất hiện sẽ đem lại những thành công về mặt giấy tờ cho bản mệnh đấy, những ai làm việc có liên quan thì hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Mão

 Tử vi ngày mai 08/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay sẽ gặp được Thiên Quan nên vận trình sự nghiệp hanh thông, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, y tế, báo chí sẽ gặt hái được thành công lớn, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đấy.

Nếu muốn cho sự nghiệp phát triển thì không thể thiếu những mối quan hệ có lợi cho cả đôi bên. Chính vì thế lúc nào bạn cũng cần nhắc nhở bản thân mình cần phải chú ý tới ngoại hình và lời ăn tiếng nói, có như vậy mới gây được thiện cảm trong mắt người khác.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tuất

Đang tải...

Bình luận