12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Hợi Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-04-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay những người tuổi Tý phải trải qua nhiều sóng gió trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn thiếu tập trung trong công việc nên dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, phải lao tâm khổ tứ thì mới có thể giải quyết được.

Tính khí Tý Thủy vốn lạnh lùng cho nên vận trình tình cảm cũng không được thuận lợi, bạn cảm thấy không hiểu trong lòng đối phương nghĩ gì và cũng không biết làm cách nào để có thể hàn gắn mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi, Thân

Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày có ngũ hành tương xung cho nên chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân còn phải lo nghĩ nhiều còn những ai đã có gia đình thì phải đề phòng mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem tử vi 2017, Thương Quan gặp Chính Quan nên vận trình sự nghiệp của bạn khá thuận lợi. Bất kể bản mệnh làm chuyện gì cũng đều có mục tiêu rõ ràng, quang minh lỗi lạc nên không ai có thể bắt bẻ được. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều bước thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp, công danh đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 3, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Be vàng, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Mão, Dậu

Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Đang tải...

Vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên bản mệnh cần phải đề phòng họa thị phi, vận trình tốt đôi khi cũng làm cho những kẻ tiểu nhân ghen ghét, muốn hãm hại bạn đấy.

Xem tử vi online cho biết vận đào hoa khá vượng khiến cho tinh thần của bạn rất tốt, nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi. Chính vì vậy bạn có sức hút vô cùng lớn đối với những người khác giới đấy. Điều này mở ra mối nhân duyên tốt đẹp cho bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Xem vận hạn 2017, ngày hôm nay của những người tuổi Mão như bị mây đen che phủ, tinh thần của bạn lúc nào cũng lo lắng, bất an, thiếu tập trung. Trong đầu xuất hiện khá nhiều ý tưởng nhưng lại xa rời thực tế, vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng trong công việc nhé.

Bạn cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình. Họa chia ly luôn tiềm tàng, bạn không thể tìm được lối thoát tốt cho bản thân và người ấy. Mọi việc không thuận lợi nên bạn rất dễ sa ngã, chính vì vậy hãy chủ động giải tỏa tâm trạng bên những người bạn tin tưởng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Ngày có Thương Quan tọa Thứ Tài cho nên vận trình của những người tuổi Thìn đại cát đại lợi. Công việc của bạn trong ngày diễn ra suôn sẻ cộng thêm bản tính thông minh, nhanh nhẹn nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được mọi khó khăn.

Tài vận vượng phát, bạn có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy nên sẽ thu được những khoản tiền không hề nhỏ. Vận đào hoa vượng nhưng bạn cũng cần cẩn thận, vượng quá sẽ thành đào hoa nát, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống hạnh phúc mà bạn đang có.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem bói nói rằng Tỵ Hợi lục xung cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có nhiều biến động. Khối lượng công việc tăng lên không ngừng, bên cạnh đó những rắc rối liên tục tìm tới bạn, do đó mà bạn phải cắm đầu cắm cổ vào làm việc.

Ngày có Kiếp Tài tọa Chính Quan Cho nên vận trình tình cảm cũng không thuận lợi. Áp lực tâm lý quá nhiều nên bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần. Nếu không thì bạn rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Tuất

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều hung tinh, bản mệnh tuyệt đối đừng nên tiến hành những việc quan trọng để đề phòng xui xẻo. Công việc gặp phải nhiều phiền phức, có khả năng bạn sẽ bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng đấy.

Bản tính của bạn vốn rất nóng nảy cộng thêm công việc không được như ý nên mối quan hệ của bạn với mọi người dường như cũng bị đóng băng. Bạn cảm thấy mình bị cô lập, bầu không khí xung quanh lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi ngày hôm nay không thể tập trung vào làm việc, do đó, không nên gặp gỡ các đối tác vì nếu không rất dễ xảy ra sai lầm không đáng có ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của đôi bên. Những người làm công việc liên quan giấy tờ, con số cũng cần hết sức thận trọng.

Một lời khuyên dành cho bạn trong ngày đó chính là phải tỉnh táo, đừng nên để sức mạnh của đồng tiền thao túng bạn nhé. Hãy cứ làm mọi việc theo lương tâm của mình mách bảo, hạn chế tiếp xúc với những người bạn đánh giá không tốt để tránh bị lợi dụng nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân tuy không có nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay nhưng bạn cần hết sức chú ý trong từng lời ăn tiếng nói cũng của mình. Nếu không có việc gì quan trọng thì tốt nhất bạn đừng nên đi ra ngoài, hãy tạm gác lại công việc sang một bên nhé.

Xem bói tình yêu nói rằng Thân Hợi tương hại cho nên con đường tình cảm gặp phải nhiều trắc trở. Hai bạn không nhận được sự đồng ý từ phía gia đình nên dẫn tới mâu thuẫn, thậm chí chia tay nhau. Những người độc thân cũng chưa thể tìm kiếm được người ấy cho mình trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Vận trình của những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, có nhiều chướng ngại vật ngăn cản bước đi của bạn. Trong công việc, bạn gặp phải nhiều khó khăn, cấp trên gây sức ép, cấp dưới chống đối khiến bạn thấy mệt mỏi vô cùng.

Vận trình tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, mối nhân duyên của bạn với người ấy ngày càng trở nên xa cách, cả hai muốn giải thoát cho nhau. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu như tình cảm không thể vãn hồi được nữa thì hãy chủ động buông tay nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Ngọ

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ phải trải qua một ngày vô cùng nặng nề. Khi mà áp lực công việc đè nặng trên đôi vai lại không có sự trợ giúp của mọi người xung quanh thì bạn sẽ rất khó để vượt qua được giai đoạn này. Tốt nhất bản mệnh nên tập trung vào làm việc của mình, đừng để phí hoài thời gian vô ích.

Bầu không khí bên trong gia đình bạn trở nên căng thẳng. Các thế hệ vì bất đồng quan điểm với nhau nên rất dễ xảy ra tranh cãi. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh, tránh làm mất lòng bất cứ ai nhé, thay vào đó bạn hãy chủ động đứng ra hòa giải giữa các bên.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 06/04/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Ngày có Hợi Thủy tự hình cho nên vận trình của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay nửa hung nửa cát. Trong công việc, nhờ có sự thông minh và bản lĩnh hơn người nên bạn dễ dàng thăng tiến, tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng những đồng nghiệp xung quanh mình nhé.

Phương diện tình cảm trở nên bất ổn, đôi khi bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Chính vì vậy, dù có bất kỳ tâm sự nào thì bạn cũng không biết tìm ai để chia sẻ nên tinh thần không được thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận