12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 07/08 đến 13/08/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 07/08 đến 13/08/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-tu-07-08-den-13-08-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý vận trình có xu hướng giảm sút, vận trình công việc, tình cảm đi xuống. Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nếu vừa chia tay người yêu, tâm trạng bạn rối bời, muốn khép mình lại với thế giới xung quanh nên lúc nào cũng trầm ngâm, buồn bã.

Tinh thần làm việc của bạn cũng đi xuống rõ rệt, nghĩ nhiều nhưng lại làm ít, rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Với nhiệm vụ cấp trên giao phó, bạn chưa hoàn thành tốt vì tinh thần xao nhãng, không chú trọng đến tiểu tiết, dễ mắc sai lầm.

Người kinh doanh, buôn bán phải giành giật khách hàng với đối thủ cạnh tranh. Tâm trạng lúc nào cũng căng như dây đàn. Trong khi đó, lợi nhuận thu về chỉ đủ để chi trả các loại phí, lãi chưa thấy đâu.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Su

Dự báo chuyện tình cảm biến động không ngừng, sóng gió với người tuổi Sửu đến quá nhiều nên thực sự bạn rất mệt mỏi. Đôi khi bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả, không màng tới mối quan hệ này nữa nhưng lại không nỡ để nó diễn ra theo chiều hướng xấu, đúng kiểu bỏ thì thương vương thì tội, nhiều khi chỉ muốn buông xuôi tất cả, không màng tới mối quan hệ này nữa nhưng lại không nỡ.

Buồn quá thì nghĩ vậy thôi, bình tâm lại sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Sang tuần mới này bạn có thể nghỉ ngơi thêm chút rồi đó, không nên ôm nhiều việc về nhà làm buổi tối nhé, mọi công việc của bạn đã dần đi vào trạng thái ổn định. Sức khỏe của bạn cũng không có quá nhiều biến động, gia đạo có tin vui, niềm vui sẽ được lan tỏa. Đôi khi bạn cũng nên nghỉ ngơi, tránh nghĩ ngợi nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Xem bói t vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Dn

Nhìn chung, vận trình tuần này của người tuổi Dần bình ổn, không có quá nhiều biến động. Dẫu vậy, trong mọi tình huống, bạn vẫn nên chủ động xông xáo, để tạo thêm cơ hội gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cả công việc và tình cảm.

Dù các cặp đôi không xảy ra “đại chiến”, nhưng sự bất đồng quan điểm về cách giáo dục con cái, chi tiêu trong gia đình… cũng tạo ra những đợt sóng ngầm cản trở tình yêu thăng hoa.

Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, không quá đột phá mà cũng không hẳn là khó khăn. Lưu ý, tuần này năng lực phán đoán, phân tích vấn đề của bản mệnh giảm sút, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Vì thế, luôn giữ tinh thần điềm tĩnh, để bạn có thể sáng suốt tìm ra hướng làm việc hiệu quả.

 T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Mão

Về sự nghiệp trong tuần mới này thì những người thuộc tuổi Mão không thể đòi hỏi sự đột phá lớn nhưng từ từ phát triển, bắt đầu tăng tiến dần dần từng bước một, bản mệnh phải kiên nhẫn chờ đợt thời cơ tốt. Bạn nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh trên tinh thần cùng giúp đỡ nhau để học hỏi và tiến bộ nhé!

Tình cảm thăng hoa, có nhiều giây phút thật sự rất lãng mạn, nếu cặp đôi nào đang bàn tính tới chuyện kết hôn thì đây chính là thời điểm rất thuận lợi, Thiên Hỉ cát tinh chúc phúc, có một đám cưới trong mơ, các khâu chuẩn bị đều tiến hành suôn sẻ mà bạn không phải quá tất bật bận rộn, có người từ phương xa giúp đỡ. Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chờ đón nó. Cẩn thận Kiếp Tài có họa về tiền. Vì tiền mà tranh cãi, vì tiền mà xung đột gây mất tình cảm với nhaun nhé!

 T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Thìn

Bói tình duyên, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong tuần mới giảm sút, hai bên dễ nghi ngờ lẫn nhau, làm gì cũng muốn kiểm soát đối phương trong khi bản thân lại không chịu chia sẻ. Mâu thuẫn lứa đôi đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Dù bản thân bạn không hề có những suy nghĩ lệch lạc, nhưng “hoàn cảnh xô đẩy”, khó kiềm chế cảm xúc bản thân, khiến bạn dễ lạc bước.

Đang tải...

Người độc thân đang tham gia “Hội độc thân” nào đó, cần chú ý, luôn giữ tinh thần tỉnh táo, tiền bạc sòng phẳng, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, gây tổn hao tiền của.

Trong tuần này, khối lượng công việc nhiều lại khá áp lực, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe thật tốt, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi thách thức. Người kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do nên chủ động đi xa để tìm kiếm đối tác hay thị trường phát triển mới, như vậy sẽ tiềm năng hơn nhiều so với việc chỉ quanh quẩn ở một chỗ.

 T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui T

Theo tử vi tuần này dự báo sự nghiệp của những người tuổi Tỵ đều rất tốt, công việc tiến triển đều đặn, làm việc ngày một tiến bộ, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và bạn đang có cơ hội để được thăng tiến cao hơn. Nhưng bạn lại có ý định thay đổi, mong muốn được phát triển bản thân ở tầm cao hơn và vươn xa hơn thì hãy xem xét tới việc chuyển đổi, đó sẽ là bước tiến đáng kể, mang tới cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Trong tuần này thì chuyện tình cảm thì kém, sức khỏe cũng không tốt cần phải hết sức chú ý tới cách sinh hoạt của bản thân nhiều hơn. Hồng Loan đến mang theo đào hoa dữ, tình yêu lúc nào cũng trong trạng thái ba người, thiếu sự rõ ràng cần thiết. Tài lộc khá tốt vào ngày hôm nay, không phải vì tuổi Tị kiếm được nhiều mà vì bạn có nhiều cơ hội để đầu tư tài chính.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Ng

Về tình cảm, mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với đối phương, bạn tỏ vẻ lưu luyến tình cũ, hoài niệm quá khứ, chìm đắm trong thế giới huyễn hoặc, thậm chí còn mang tình cũ ra so sánh với người hiện tại. Càng làm như vậy, bạn càng cảm thấy chán ngán thực tại, không có tinh thần cùng nửa kia phấn đấu tiếp.

Các cặp vợ chồng mới cưới càng phải chú ý tới cách hành xử của mình. Vì chưa thực sự hòa hợp, nên xung đột xảy ra là điều khó tránh. Nhưng biết khiêm nhường, chịu chia sẻ, mọi vướng mắc sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Công việc trong tuần mới của bản mệnh có vui có buồn. Tinh thần làm việc có phần giảm sút, bạn dễ nói năng thiếu suy nghĩ, không chấp hành quy định chung, khiến các mối quan hệ xã giao đi xuống.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Mùi

Bạn đã chuẩn bị được những gì cho chuyến khởi hành của bạn rồi, đây luôn là mong ước của bạn nên Trong tuần này bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những lễ hội trong tuần. Với các bạn tuổi Mùi chưa có gấu thì tuần này là thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm và có cơ hội kết thân đó. Còn những bạn đã có gia đình thì tuần này rất lý tưởng để bạn có thể nung nóng hạnh phúc gia đình của bạn thêm gắn kết nhau hơn.

Công việc của bạn nhiều trở ngại, người làm việc cùng cố tình gây khó dễ nên tuổi Mùi bức bối, tiền bạc trong tuần này cũng không thuận lợi, cẩn thận có sự thất thoát lớn. Cấp trên ép xuống, áp lực chồng áp lực nhưng bạn lại không thể buông xuôi tất cả được. Việc cần thiết bây giờ là mạnh mẽ hơn, lập kế hoạch làm việc thật tỉ mỉ thể hiện chính kiến của mình chứ không phải là chán nản đâu nhé. Sức khỏe xuống đốc, cấp tốc bổ sung năng lượng, nên tập thể dục thể thao nhiều hơn nhé!

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Thân

Xem tử vi năm 2017, vận thế tuần này của người tuổi Thân với tình cảm xuống dốc không phanh, mệnh chủ quá đa nghi hoặc nhạy cảm khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vợ chồng kết hôn đã lâu lục đục tranh cãi, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Hai bạn nên dành thời gian để xem xét lại tình cảm của mình. Không phải cứ gượng ép là được, hạnh phúc chỉ khi hai trái tim có chung nhịp đập.

Vợ chồng mới cưới càng tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn, dễ to tiếng cãi vã hơn. Bởi một trong hai bạn vẫn còn rất nặng tình với “người cũ”. Nó như giọt nước làm tràn ly, khiến tình cảm rạn nứt bất cứ khi nào nếu cả hai không thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Vận trình công việc nhiều trở ngại, rối ren phức tạp. Người làm trong cơ quan nhà nước, các đơn vị cổ phần nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Bạn cảm giác môi trường đó không phù hợp với mình và muốn thoát ra ngoài càng sớm càng tốt.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Du

Tuần mới cát nhiều hơn hung, có lo lắng nhưng không phải buồn phiền không phải chầu chực đêm thâu lo lắng. Tuổi Dậu lo hoàn thành công việc, lo vun đắp chuyện tình cảm, lo báo đáp người thân, lo đủ thứ trên đời. Bạn rất bận nhưng không buồn, lúc nào cũng nhanh nhẹn, tháo vát và giữ được sự lạc quan đáng ngạc nhiên. Trong tuần này bạn nên cẩn thận không sẽ bị mất oan, bị mất đồ, bỏ quên hoặc làm hỏng đồ đạc.

Đồ mất thì mất kỷ niệm cho nên cần phải giữ gìn thật cẩn thận. Trong cong việc thì đầu tuần của bạn tương đối ổn định nhưng đến những ngày giữa tuần bạn sẽ cảm thấy có chút bực mình vì mọi việc không như đúng ý muốn.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Tut

Vận khí tuần mới của người tuổi Tuất vượng hơn so với tuần trước. Ttình cảm lứa đôi hài hòa, mâu thuẫn được giải quyết, không khí gia đình ấm áp, tưng bừng trở lại.

Công việc tuần mới tuy nhiều, nhưng nếu bản mệnh biết chuyển biến thách thức thành cơ hội, bạn sẽ tiến tới thành công nhanh hơn rất nhiều so với những người khác.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng được cấp trên giao phó, bạn được đề bạt thăng chức hoặc tăng lương, tặng thưởng. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

T vi tun mi t 07/08 – 13/08/2017 ca tui Hi

Những người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân. Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy. Tuổi Hợi nên chú ý những ngày có bạch Hổ, kị nơi nhiều hàn khí âm khí, kị vật sắc nhọn xung quanh. Người làm việc ngoài trời, làm việc ở nơi có địa hình hiểm trở, làm việc ở công trường phải hết sức chú ý kẻo có họa huyết quang. Nếu có thể thì hạn chế tối đa việc sử dụng dao kéo, không nô đùa, dễ va phải cạnh bàn, mắc quần áo. Chăm chỉ tập thể dục để đảm bảo sức khỏe.

Đang tải...

Bình luận