12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Sửu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-08-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay vì Mộc vượng khắc Thổ nên cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Những triệu chứng như nhức đầu, chán ăn, mất ngủ xuất hiện thường xuyên, nếu bạn cứ tiếp tục bỏ bê bản thân thì tình trạng còn xấu hơn nữa đấy.

Phương diện tình cảm có nhiều sinh động, nhất là những người đã yêu nhau lâu tự dưng sẽ thấy muốn gắn bó với đối phương hơn. Mão mệnh vận đào hoa phơi phới, đi đâu cũng có người để ý nên lúc nào cuộc sống cũng tràn đầy lãng mạn đấy. Hãy để ý các mối quan hệ xung quanh vì nó khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: ánh kim, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

 Tử vi ngày mới 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu mang lại nhiều điều khả quan trong sự nghiệp. Bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng chỉ huy và lãnh đạo, lời nói cũng rất có trọng lượng khiến người nghe phải tâm phục khẩu phục.

Tuy vậy, bản mệnh Sửu cần đề phòng họa huyết quang, bất kể là nam hay nữ, khi tham gia giao thông nên cẩn thận, đề phòng va quệt, xây xát.

Với những bản mệnh Sửu còn độc thân thì hôm nay vận đào hoa khá vượng, bạn có thể nghĩ tới những buổi hẹn hò lãng mạn, tuy nhiên, âm khí khá nặng nề, đừng nói tới chuyện buồn khiến cho không khí bị trầm xuống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Xem bói tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Dần, bạn không cần phải làm việc quá vất vả như trước đây mà vẫn được hưởng thụ thành quả như mong muốn. Gia đạo bình yên, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được duy trì ở mức độ hài hòa.

Nhờ có sự giúp đỡ của Thương Quan cho nên vận trình sự nghiệp có nhiều bước tiến triển. Nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ nhận được tin vui như tăng lương hoặc thăng chức đấy, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận nhé.

Những người kinh doanh tuy không may mắn vào đầu ngày nhưng đến cuối ngày lại cực may mắn và gặp được nhiều mối làm ăn mới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím than
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão không tránh được chuyện thất hứa hay hủy hẹn, bạn cũng không cần phải thất vọng quá, chỉ cần rút kinh nghiệm chọn đối tác cho mình sau này. Công việc nhiều, thời gian lại gấp rút nên bạn cảm thấy khá áp lực và căng thẳng, cứ bình tĩnh giải quyết, chớ nên cuống vội mà hỏng chuyện.

Đang tải...

Ngày chủ nhật này bản mệnh Mão dễ phạm đao sát, bị thương và có sẹo. Người tuổi Mão cần thận trọng, hạn chế dùng dao và kéo hoặc những vật sắc nhọn.

Vận tài lộc cũng khá đìu hiu, như mặt trời xuống núi, vậy nên, bản mệnh cần chú ý tới các hóa đơn hay những khoản thu chi, không nên đầu tư vào những dự án mà vẫn đang do dự, phân vân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xánh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi năm 2017, bản mệnh ngày hôm nay, bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, cẩn thận có người lừa gạt bằng hết. Tránh la cà quán xá để rồi không kiểm soát được sở thích mua sắm quá đà.

Tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống, 2 người xảy ra cãi vã này nọ khó chịu với nhau. Dù thế nào đi nữa, cãi nhau trước mặt con cái không phải là điều gì tốt đẹp, nên tránh vẫn hơn.

Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật chu đáo và vẹn toàn hơn cho tuần làm việc mới này nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày mai 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ khá khả quan, bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo, khả năng chỉ huy và điều phối công việc nhưng nếu muốn mọi chuyện được hoàn hảo, đồng nghiệp kính nể thì bản mệnh tuổi Tỵ nên bớt nghiêm khắc đi.

Vận tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khá tốt, cơ hội hẹn hò tăng cao, đối phương dễ bị hấp dẫn bởi những lời nói ngọt ngào của bạn. Trong ngày chủ nhật này, bạn có thể mặc đồ có màu hồng phấn để thúc đẩy vận đào hoa vượng hơn.

Tinh thần tốt, cũng không có sát tinh nào đe dọa nên sức khỏe của bản mệnh tuổi Tỵ khá ổn định, tuy nhiên, bạn không nên lui tới những nơi có nhiều âm khí như nghĩa trang, bãi đất hoang, những nơi hoang vu hẻo lánh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ phải đối mặt với khá nhiều lo toan trong công việc, muộn phiền trong ngày hôm nay, mặc dù hôm nay là chủ nhật nhưng bạn lại chẳng có chút nào được nghỉ ngơi. Tý Ngọ tương xung khiến cho công việc gặp phải nhiều trở ngại, có những kẻ tiểu nhân ngáng đường. Không những vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý, đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng dần mất đi sự hài hòa vốn có của nó. Trong ngày, khi giao tiếp với những người lớn tuổi thì bạn cần phải thận trọng, chỉ cần một lời nói vô ý bạn cũng có thể khiến cho họ phật lòng đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi online ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi khá ổn định. Công việc có nhiều thu hoạch tốt, sự nghiệp có những tiến triển rõ rệt. Chỉ cần người tuổi Mùi cố gắng phát huy năng lực của mình thì chuyện cấp trên đề bạt là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong hôm nay cũng khá tốt đẹp, bất luận là quan hệ nào thì cũng đều tốt đẹp, người tuổi Mùi nên trân trọng điều này.

Bên cạnh việc ăn uống điều độ và khoa học thì người tuổi Mùi cũng nên tích cực vận động, buổi sáng nên dậy sớm phơi nắng, hấp thụ dương khí thì cơ thể mới khỏe mạnh được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Thân gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc kinh doanh buôn bán làm ăn. Khi gặp phải áp lực chi bằng bạn nên ra ngoài vừa hít thở không khí trong lành, vừa tìm kiếm nguồn cảm hứng mới thì hơn.

Cuối tuần nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình nhé, đừng lơ là làm ảnh hưởng tới cảm xúc của họ. Ngày hôm nay xảy ra nhiều bất lợi cho các mối quan hệ của bạn, chú ý những mối quan hệ xung quanh.

Xem tuổi vợ chồng, nhân duyên không thể gượng ép, nó sẽ đến với bạn theo lẽ tự nhiên, dục tốc bất đạt, nên nhớ kĩ như vậy bạn nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Không khí ngày hôm nay man mát, khá dễ chịu nhưng lại khiến cho người tuổi Dậu trở nên lười biếng, công việc không hoàn thành đúng tiến độ. Do thiếu tập trung nên hiệu quả công việc cũng không cao, sự nghiệp hôm nay của người tuổi Dậu không tốt, dễ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này đi xuống, bản mệnh dễ dàng nổi nóng nên việc phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đối phương là việc không thể tránh khỏi.

Người tuổi Dậu cảm thấy cơ thể có chút mệt mỏi và uể oải, đầu óc căng thẳng, bạn nên tích cực ra ngoài đón dương khí thì hơn, chớ nên giam mình trong bốn bức tường tịch mịch.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới hôm nay chính Tài soi bóng, người tuổi Tuất vẫn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến chất lương cuộc sống đang đi lên. Đó có thể là vận may của bạn, nhưng cũng có thể trở thành điểm yếu khi bạn càng thêm tự đắc với bản thân của mình vì tiền bạc hơn người, chẳng coi ai ra gì, luôn nghĩ mình ở trên người khác một bậc.

Mâu thuẫn vợ chồng cũng được giải quyết được một cách ổn thỏa. Nhân cơ hội này, hãy dành tặng nửa kia món quà ý nghĩa. Đó có thể là hiện vật hoặc đơn giản là một buổi vào bếp để trổ tài nấu nướng mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày mai 06/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi nên kiềm chế một chút, đôi khi nóng nảy quá sẽ khiến mọi việc vượt quá tầm kiểm soát. Đặc biệt là trong công việc, bạn nên tôn trọng đồng nghiệp hơn, chớ nên để nảy sinh mâu thuẫn, khiến hiệu quả công việc bị giảm xuống.

Trong mối quan hệ với gia đình, quan hệ vợ chồng, bản mệnh nên mềm mỏng, giữ hòa khí hơn là nóng nảy và gia trưởng, nhất là các bản mệnh nam.

Trong ngày chủ nhật này, người tuổi Hợi cần đề phòng các bệnh về thận, bản mệnh nên uống nhiều nước, giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn và từ bỏ rượu bia thuốc lá.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận