12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Dần, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-07-08-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có Đế Vượng giá lâm cho nên công việc gặp nhiều thuận lợi, tài lộc thăng tiến, những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng cho nên tinh thần của bản mệnh rất thoải mái. Coi như một ngày khởi đầu vô cùng thuận lợi đối với bạn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, chỉ cần bạn tham gia vào các hoạt động tập thể là sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy. Đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội tốt này nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tinh thần phơi phới. Tuổi Sửu bỗng trở nên hào sảng, quang minh chính đại, làm việc có kế hoạch, kỉ luật rõ ràng. Hơn thế, bạn còn tỉ mỉ trong từng công việc, dễ dàng được cất nhắc lên làm quản lý, lãnh đạo.

Trong ngày, bạn nên rà soát lại những đầu việc đã làm, xem còn hạng mục nào chưa thỏa đáng để ưu tiên giải quyết. Với con giáp thông minh như bạn, không gì là không thể, cứ nỗ lực ắt gặt hái thành công.

Vợ chồng khó tránh lúc mâu thuẫn, cãi cọ trong ngày hôm nay. Dù thế nào đi nữa, bạn nên tránh to tiếng trước mặt con trẻ kẻo ảnh hưởng tới tâm lý phát triển của chúng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp đối với những người tuổi Dần. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi nên sẽ bạn được rất nhiều người khen ngợi vì chuyên môn và khả năng xử lý nhanh nhạy của mình trong công việc, bạn luôn là người có ý tưởng rất tốt.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cao tự đại khiến mọi người xa lánh bạn. Sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay không được tốt đi ra đường nên cẩn thận, tránh những vật nhọn hoặc nước. Nếu cảm thấy không an tâm nên đi khám và có phác đồ điều trị phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, mối quan hệ xã giao của tuổi Mão gặp trở ngại. Bạn bè lâu ngày không còn gắn bó, gặp khó khăn cũng không được bằng hữu giúp đỡ.

Một khi các mối quan hệ xã giao đi xuống, tinh thần bạn cũng không thể thoải mái. Công việc lúc nào cũng chất thành núi, trong khi đó bạn lại xao nhãng, tất nhiên hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy.

Đang tải...

Tình cảm lứa đôi dần đi vào lối mòn, không còn cảm thấy hào hứng, gắn kết như xưa. Về nhà trong tâm trạng bí bách, bạn chỉ muốn ra ngoài, đi chơi đâu đó để hít thở không khí trong lành.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có một ngày tình duyên ưu ái, viên mãn theo cách mà bạn đang mong muốn có được, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ khiến bạn tương tư thương nhớ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.

Nhưng cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn thì không quá khả quan cho lắm, ngày đầu tuần với rất nhiều công việc khiến cho bạn phải vùi đầu vào nó. Hôm nay, bạn nên hạn chế ra ngoài, hạn chế xúc tiến công việc hay hợp tác đầu tư vì làm gì cũng không thuận. Tử vi hôm nay sức khỏe người tuổi Thìn ít an khang. Nóng trong, nhiệt miệng có thể làm bạn bức bối, kém ăn, sa sút tinh thần

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ đón tin vui trong sự nghiệp. Tài năng của bạn đã có “đất dụng võ”, cứ thế thẳng tiến tới thành công. Vận trình ngày tỏa sáng, con đường làm giàu ngày càng thênh thang rộng mở.

Mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hài hòa, tạo điều kiện thuận lợi để tư tưởng bạn hanh thông, thoáng đạt, tập trung vào những mục tiêu lớn lao. Tài lộc dồi dào, cơ hội kiếm tiền không hề ít, quan trọng là bạn biết nắm bắt hay không mà thôi.

Bói tình duyên, vận đào hoa của người độc thân rất vượng, đã tới lúc “thay da đổi thịt”, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới để thấy cuộc sống này luôn tươi đẹp và thực sự công bằng, cứ cho đi bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay cần hết sức tránh sự tranh luận, tranh cãi, sẽ không giải quyết được bất cứ một thứ gì mà còn gây sự bất hòa, xích mích với đồng nghiệp xung quanh. Không nên nóng tính vội vàng giải quyết, hãy bình tĩnh để tất cả mọi việc được êm xuôi và thuận lợi hơn.

Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều không tốt nên để dành vào ngày mai mọi thứ sẽ được thuận lợi hơn. Không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro, bất trắc. Bản mệnh cần lưu ý sức khỏe, không nên uống nhiều bia rượu, ăn đồ đồ nóng vì ngày Hỏa vượng khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Ngày thứ hai này, thực lực và tài năng của tuổi Mùi được phát huy cao độ. Ngay chính bản thân bạn cũng không hề hiểu hết năng lực tiềm ẩn của bản thân. Sự bất ngờ thú vị ấy mang tới nhiều niềm vui khó tả cho bạn trong ngày thứ hai này.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể bướng bỉnh và cứng nhắc hơn bình thường. Vì thế, khi xử lý công việc khó tránh lúc để cảm xúc chi phối, gây phản cảm cho mọi người xung quanh. Nếu tiết chế tốt cảm xúc thì không còn gì phải chê trách ở bạn nữa.

Ngày hôm nay, xuất phát từ lòng tốt để làm việc giúp đỡ người khác, nhưng đôi khi bạn lại không nhận được thái độ biết ơn. Đó là bài học nhớ đời để bạn cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành bất cứ việc gì.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tử vi năm 2017 cho biết, mọi việc của tuổi Thân hôm nay sẽ trở nên khó khăn hơn. Mọi thứ không mấy dễ dàng theo ý mình mong muốn. Công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Ngày hôm nay có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất an hơn.

Hãy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành để suy nghĩ về những thiếu sót của mình nhé! Tình cảm đối với bạn thì hôm nay sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Nếu có tình cảm với ai đó nên mạnh dạn bày tỏ. Cơ hội tìm được một nửa của mình không còn là điều xa vời, tuy nhiên vẫn có những người tìm tới bạn vì tư lợi cá nhân, cho nên bạn cần phải thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Ngày hôm nay bản mệnh tuổi Dậu dễ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, thất vọng vô cùng.

Đã thế, người thân trong nhà lại không chịu hiểu bạn. Khi thất bại, ai nấy đều quay sang trách móc thay vì an ủi. Tinh thần đi xuống, tình cảm trầm lắng, vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt như tiền sinh hoạt, con cái…

Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá êm đềm, bạn thu được nhiều thành quả mà không cần tốn quá nhiều công sức, công việc ổn định hơn, nguồn thu cực lớn. Có quý nhân âm thầm hỗ trợ cho nên bạn sẽ không gặp phải bất cứ những chuyện gì rắc rối ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân. Hơn nữa, nhờ có sự giúp đỡ của Chính Quan mà con đường thăng tiến trở nên rộng mở hơn.

Tài lộc khá nhưng đây không phải là thời điểm để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé, không phải cứ thích mua gì là mua được đâu, thay vào đó hãy tiết kiệm một khoản để phòng thân. Không những vậy mà bạn còn luôn vướng bận những chuyện trong gia đình nên thực ra tiền bạc cũng không mấy dư dả.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 07/08/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Mới ngày đầu tuần, tâm trạng của người tuổi Hợi đã rối như tơ vò. Một phần vì khối lượng công việc ngày càng nhiều, phần khác sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống nên cảm giác làm gì cũng uể oải, không thoải mái.

Trong công việc, bạn nên nhắc nhở bản thân tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân. Những lúc cảm thấy căng thẳng, bạn nên tìm đến bạn bè, người thân để dốc bầu tâm sự, nỗi lòng sẽ vơi đi phần nào.

Vợ chồng mới cưới khó tránh khỏi lúc lời ra tiếng vào vì chưa thực sự dung hòa được thói quen, sở thích của nhau. Nhưng trên hết, cả hai vẫn trong giai đoạn mặn nồng, sức mạnh tình yêu sẽ xóa nhòa mọi ranh giới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận